Thầy David Thái

Thầy David Thái là Siêu đầu bếp người Pháp gốc Việt, Thầy được biết đến như một Đầu bếp nổi tiếng với phong cách ẩm thực kết hợp hài hòa giữa món Âu với ẩm thực châu Á, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam.

Kinh nghiệm làm việc và thành tựu

– Sau khi tốt nghiệp ngành ẩm thực chuyên nghiệp tại Paris, thầy bắt đầu sự nghiệp với chuỗi khách sạn Hyatt. Từ Park Hyatt Paris đến Hyatt Regency Lamanga (Tây Ban Nha) Jordan và Dubai.

– Năm 2004, thầy David trở về Việt Nam để quản lý nhà hàng nổi tiếng Ana Pavillion tại Ana Mandara Luxury Beach Resort, và trở thành một trong những người trẻ nhất đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng ở khách sạn và resort tiêu chuẩn 5 sao.

– Năm 2005, thầy đại diện cho khu vực Đông Dương tham gia chương trình ẩm thực toàn cầu và vinh dự đoạt huy chương vàng.

– Giám khảo của chương trình Iron Chef Việt Nam 2013

– Bếp Trưởng nhà hàng Pháp Le Bouchon Saigon.

Là Đầu Bếp chuyên về món Âu, nhưng Thầy rất đam mê ẩm thực Việt Nam và luôn biến tấu để thêm dấu ấn riêng của mình vào những món ăn truyền thống của Việt Nam, thầy còn có thói quen kết hợp gia vị Việt Nam với các món Âu để tạo nên những món ăn mới lạ, luôn làm thực khách phải ngạc nhiên vì những họ nhìn thấy tưởng như quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ.

Hiện tại, Thầy David Thái đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng Bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu. Thầy chia sẻ với những Đầu bếp trẻ tương lai : “ Người Đầu bếp phải trung thành với những tinh hoa của nền ẩm thực mà mình theo đuổi”.

Điểm: 4.63 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn