Chuyên đề Entremet

Entremet được xem là dòng bánh đa lớp được chế biến với nhiều hương vị và có nhiều sự khác biệt cả về hình dáng, kết cấu. Từng lớp bánh sẽ có hương vị đặc trưng và kết hợp hài hòa với nhau

1,800,000 

LỊCH CHIÊU SINH

Khóa họcHình thứcChi nhánhKhóaTKBNgày dự kiếnTình TrạngĐăng ký
Chuyên đề EntremetsTrực TiếpQuận 3
Hồ Chí Minh
BHD08_K00004_01Sáng Chiều Thứ 616/09/2022ĐANG CHIÊU SINH

Sau khi đăng ký, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thời gian và địa điểm học.
Ngày dự kiến có thể thay đổi theo tình hình chiêu sinh thực tế.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Là dòng bánh đế Tart kết hợp với mousse nhiều tầng, Entremet đã nhanh chóng chinh phục vị giác của rất nhiều thực khách trên thế giới bởi sự mới lạ trong cả hình thức lẫn hương vị. Nắm bắt thị trường và tiềm năng phát triển của dòng bánh này, nhiều người đã tham gia lớp chuyên đề Entremet để làm mới thực đơn kinh doanh hay trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

Đối với Đầu Bếp Bánh, Entremet được xem là dòng bánh đa lớp được chế biến với nhiều hương vị và có nhiều sự khác biệt cả về hình dáng, kết cấu. Từng lớp bánh sẽ có hương vị đặc trưng và kết hợp hài hòa với nhau, điều này đòi hỏi người thợ bánh cần nắm vững kiến thức nền tảng và kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp để kết hợp và cân bằng hương vị món ăn. Vì vậy, nếu muốn chinh phục dòng bánh này, việc tham gia lớp chuyên đề Entremet là một điều thiết yếu để bạn tự tin làm được thành phẩm thơm ngon, đạt chuẩn.

Từng chiếc bánh nhỏ đều mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Tham gia lớp học chuyên đề Entremet tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp cùng Giảng viên là những Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Lớp học được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ, máy móc chuyên dụng trong suốt quá trình học làm bánh giúp bạn đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, chương trình học được cập nhật theo xu hướng thị trường, học viên sẽ được học trọn bộ các kiến thức nền tảng, kỹ thuật làm bánh và những kỹ năng cần thiết như:

– Kiến thức về các dòng bánh Entremet (Dòng bánh mousse/cheese).

– Kiến thức về các loại khuôn hiện đại và cách sử dụng nguyên liệu, dụng cụ.

– Nắm vững các phương pháp thực hiện dòng Entremet.

– Nắm vững kỹ thuật chế biến nhân, kỹ thuật tạo hình bánh với nhiều lớp, nhiều thành phần.

– Thực hành ứng dụng các kỹ thuật đổ glaze, phun màu và trang trí bánh.

Qua những kiến thức này, Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành ngay tại lớp với các loại đế tart tương ứng với từng loại bánh mousse nổi tiếng trên thị trường như: Coconut mousse, Mix berry mousse, Caramel mousse, Chili mousse, Apricot mousse… vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Bánh hiện đại với phong cách décor ấn tượng

Kết thúc chuyên đề, học viên không chỉ nắm được kiến thức cơ bản, kỹ năng làm dòng bánh Entremet mà còn học được bí quyết làm bánh ngon, cách biến tấu hương vị, cách xử lý các lỗi cơ bản trong quá trình thực hiện. Đồng thời, với sự hướng dẫn kỹ lưỡng và bài bản, học viên còn có thể thoải mái sáng tạo thêm nhiều mẫu bánh đẹp mắt, thử tài với những nguyên liệu mình yêu thích để tạo nên sản phẩm độc đáo của riêng mình.

Chuyên đề Entremet chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt, cung cấp kiến thức quan trọng và bổ ích giúp bạn rèn luyện và nâng cao tay nghề. Nếu bạn có đam mê học làm bánh hay muốn trở thành thợ bánh chuyên nghiệp, hãy đăng ký ngay lớp chuyên đề Entremet hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Tổng đài tư vấn: 1800 6148

Điểm: 4.63 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn