Chuyên Đề Bún Cá Hà Nội

Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn nắm trọn công thức và bí quyết nấu bún cá Hà Nội thơm ngon, chuẩn vị chỉ trong 1 buổi học.

1,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nếu đã quá quen thuộc bún cá miền Trung và miền Nam thì tại sao bạn không đổi vị với bún cá Hà Nội. Miếng cá giòn tan, nước dùng dịu ngọt là 2 điểm cuốn hút của món ăn đặc trưng của xứ Hà Thành. Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp bạn nắm trọn bí kíp nấu món ăn này qua Chuyên đề Bún cá Hà Nội.


Bún cá Hà Nội mang hương vị rất khác biệt, đáng để bạn học hỏi bí quyết nấu. Ảnh: Internet

Để có một tô bún cá chuẩn vị Hà Nội không phải là điều dễ dàng, bạn phải biết cách xử lý cá không lẫn vị tanh cũng như nêm nếm với tỷ lệ gia vị thích hợp giúp nước dùng ngọt dịu. Tất cả sẽ được bật mí trong lớp học Chuyên đề Bún cá Hà Nội tại HNAAu. Lớp học sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc để hoàn thiện hương vị cho món ăn này hấp dẫn nhất, đúng chất nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu

– Hướng dẫn cách xử lý mùi tanh của cá

– Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng từ xương cá

– Hướng dẫn cách chiên cá giòn và giữ độ ngọt vốn có

– Hướng dẫn cách làm chả cá

– Hướng dẫn cách làm sa tế

– Hướng dẫn cách làm ớt chưng

– Hướng dẫn trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm đẹp mắt

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Nội dung bài học sẽ giúp bạn có được tất cả bí quyết để làm nên món bún cá Hà Nội thơm ngon chuẩn vị phục vụ cho bữa ăn hằng ngày hoặc thậm chí là mở quán kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Bạn được hướng dẫn trực tiếp, thực hành tại lớp, quan sát giảng viên thao tác, giải đáp mọi thắc mắc nên sẽ hiểu và nắm được cách làm dễ dàng hơn so với tự học hoặc học trên internet.

Bài học được xây dựng sát thực tế, mang tính ứng dụng cao. Từ những kiến thức đã học, bạn cũng có thể áp dụng cho quá trình chế biến nhiều món ăn khác.

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

Chuyên đề Bún cá Hà Nội chỉ diễn ra trong 1 buổi.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm và đặc biệt am hiểu ẩm thực miền Bắc. Thầy cô sẽ không giấu bất kỳ bí quyết nào để giúp bạn hoàn chỉnh hương vị cho món ăn ngon như ý. Trong suốt buổi học nếu có thắc mắc bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.


Giảng viên hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Hàu Nhật 16 Vị bằng cách:

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Lê Thanh Phong:

“Tìm kiếm cách nấu bún cá khắp nơi nhưng vẫn không ưng ý, tình cờ biết đến HNAAu và mình rất hài lòng về công thức tại đây”

Học viên Phan Thị Ly:

“Công thức hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu. Khi về nhà tôi nấu được ngay và hương vị rất ngon. Giảng viên cũng rất nhiệt tình chỉ dạy”.

Điểm: 4.9 (16 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn