Thầy Bùi Trọng Hậu

Thầy Bùi Trọng Hậu hiện đang phụ trách giảng dạy tại vị trí Giảng viên ngành Bếp Bánh Hướng Nghiệp Á Âu. Với tâm huyết với nghề, thầy luôn mong muốn có thể truyền đạt kinh nghiệm quý báu từ thực tế làm việc và truyền nghề cho các thế hệ học viên yêu làm bánh.

Bước chân vào nghề làm bánh từ năm 2003, với sự nỗ lực không ngừng, Thầy Bùi Trọng Hậu đã có rất nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình.. Cụ thể, thầy từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong bếp bánh như Tổ phó, Tổ Trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt – một trong những khách sạn 5 sao cao cấp nổi tiếng tọa lạc tại trung tâm TP.HCM.

Say mê với “tình yêu bánh mì”, luôn nỗ lực tìm tòi và sáng tạo, thầy đã có nhiều thành tựu nhất định và thực hiện được rất nhiều loại bánh mì khác nhau như: Croissant, Danish & Pastries… Mỗi sản phẩm thầy làm ra luôn luôn nhận được phản hồi yêu thích từ thực khách.

Không chỉ thành công có đam mê làm bánh, thầy còn mong muốn được chia sẻ kiến thức, kỹ năng, bí quyết và những kinh nghiệm quý báu về nghề mà thầy có được cho thế hệ trẻ có đam mê. Đến với Hướng Nghiệp Á Âu trong vai trò Giảng viên Bếp Bánh, thầy Bùi Trọng Hậu sẽ còn mang đến những bài học bổ ích và kiến thức mới mẻ từ thực tế đến cho các bạn học viên.

Từng trải qua nhiều vị trí trong Bếp Bánh, đến nay Thầy đã tích lũy cho mình hành trang vững chắc và sẵn sàng say mê với công việc giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm để nâng bước thành công cho thế hệ trẻ.

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn