Thầy Nguyễn Quốc Hưng

Thầy Nguyễn Quốc Hưng với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các thương hiệu nổi tiếng như: Highland Coffee, Tous Les Jours, Now Zone… Là một cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, thầy luôn định hướng công việc của mình theo những tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công việc của mình.

Nắm giữ cương vị là Quản lý đào tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu của tập đoàn quốc tế Dunkin’ Donuts, Thầy Nguyễn Quốc Hưng là người phụ trách kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, những kỹ năng về cung cách phục vụ, chế biến thức uống và bánh mỳ, chất lượng bánh Donut, cùng những yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những nghiệp vụ tiêu chuẩn được thầy Nguyễn Quốc Hưng hướng dẫn cho nhân viên tại tập đoàn.

Hiện nay, Thầy Nguyễn Quốc Hưng là Giảng viên các Khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với những kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tế, Thầy Nguyễn Quốc Hưng mong muốn sẽ đào tạo được nhiều thế hệ học viên giỏi và tài năng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, góp phần tạo nên một ngành công nghiệp không khói phát triển cho Việt Nam.

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn