Học Làm Bánh Bao 2

Vừa ý nghĩa vừa thơm ngon, khiến bao người phải mê mẩn chính là bánh bao thọ hình trái đào và bánh bao kim sa. Học làm hai loại bánh này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, có thể làm để tặng cho những người mình yêu quý hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh bánh.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

CHUYÊN ĐỀ BÁNH BAO 2: HỌC LÀM BÁNH BAO THỌ (HÌNH TRÁI ĐÀO) VÀ BÁNH BAO KIM SA

Vừa ý nghĩa vừa thơm ngon, khiến bao người phải mê mẩn chính là bánh bao thọ hình trái đào và bánh bao kim sa. Học làm hai loại bánh này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị, có thể làm để tặng cho những người mình yêu quý hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh bánh.

Bánh bao thọ hình trái đào gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình quả đào bắt mắt còn mang ý nghĩ trường thọ khiến nhiều người yêu thích và thường tìm mua hoặc làm món bánh này trong các dịp lễ tết, đặc biệt là trong tiệc mừng thọ của ông bà. Còn bánh bao kim sa thì nổi bật với hình dáng nhỏ xinh, chỉ cần cắn một miếng, phần nhân béo ngậy, thơm lừng bên trong sẽ trào ra làm người thưởng thức vô cùng thích thú. Và để làm được hai loại bánh bao đặc biệt này, bạn chỉ cần đến với lớp chuyên đề bánh bao 2 của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là trọn bộ công thức để làm bánh bao thọ và bánh bao kim sa ngon đúng chuẩn đã nằm trong tay bạn.

Bánh bao thọ hình trái đào vừa đẹp vừa ý nghĩa

Để làm ra được một chiếc bánh bao thọ và bánh bao kim sa có hương vị hoàn hảo khiến mọi người ai cũng mê mẩn là cả một nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều kiến thức, bí quyết và kỹ năng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì lớp chuyên đề bánh bao 2 của HNAAu sẽ giúp bạn nằm vững công thức và kỹ năng làm bánh chỉ trong 1 buổi học với những nội dung sau:

•    Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn học cách trộn bột, đánh bột, ủ bột làm bánh bao chuẩn xác để vỏ bánh mềm mịn, không bị khô và thơm ngon

•    Học cách làm và sên nhân kim sa, nhân trứng sữa béo thơm nhưng không ngấy

•    Hướng dẫn cách cán bột và gói bánh bao đẹp, chuẩn

•    Hướng dẫn kỹ thuật hấp bánh bao đúng thời gian để bánh chín đều

Bạn sẽ làm được bánh bao kim sa trong lớp chuyên đề bánh bao 2 (Ảnh: Internet)

Chỉ trong 1 buổi học, bạn sẽ được học cách làm hai loại bánh là bánh bao thọ và bánh bao kim sa đang được nhiều người yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên bếp bánh giàu kinh nghiệm, chỉ dẫn tận tình, tận tay các bí quyết cho bạn.

Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho các bạn bận rộn, lớp chuyên đề bánh bao 2 của HNAAu được đăng ký thời gian học rất linh động nên bạn có thể thoải mái sắp xếp để tham gia vào lớp học này. Một buổi không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu nhưng chắc chắn những chiếc bánh bao thọ xinh xắn cùng bánh bao kim sa ngon mê ly sẽ khiến bạn thấy thành quả thật xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Hãy đăng ký để được tư vấn và tham gia vào lớp chuyên đề bánh bao 2 ngay hôm nay để bỏ túi những kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết làm bánh bổ ích, làm hành trang trên con đường chinh phục nghề bánh của mình.

Điểm: 4.29 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí