Học khóa học bếp trưởng bếp bánh ra làm gì?

Hoàn thành khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh, với kiến thức, kỹ năng và tay nghề đã được đào tạo bạn có thể hoàn toàn tự tin đi ứng tuyển việc làm trong các Nhà hàng, Khách Sạn 4 – 5 sao trở lên. Mở tiệm kinh doanh theo mô hình phù hợp với bản thân và vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác cả trong và ngoài nước.

Nghề làm bánh đang là một trong những ngành nghề mới thu hút giới trẻ. Nhu cầu tuyển dụng trong nghề làm bánh hiện nay khá cao, thêm vào đó là những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở. Trên thực tế hầu hết những bạn trẻ học nghề làm bánh đều có những công việc như mong muốn và những mức lương ổn định. Bạn có đam mê muốn theo đuổi ngành nghề này hoặc đang tham gia những khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh? Bạn thắc mắc học Bếp Trưởng Bếp Bánh sau khi ra trường sẽ làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Học Bếp Trưởng Bếp Bánh ra trường làm gì?

Học khóa bếp trưởng bếp bánh ra trường làm gì?

Làm việc tại các thương hiệu bánh: Sau khi đã hoàn tất khóa học đầu bếp bánh bạn hoàn toàn có đủ khả năng đến làm việc tại những thương hiệu bánh lớn, nhỏ. Mức lương dành cho các bạn học viên mới ra trường từ 4 – 8 triệu đồng/tháng khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm ở những cửa hàng vừa hoặc nhỏ để có thêm kinh nghiệm trước khi đến những thương hiệu lớn để có được mức thu nhập hấp dẫn hơn.

Làm việc tại các khách sạn, nhà hàng: Sau khi hoàn thành khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh bạn sẽ có đủ khả năng để làm việc tại hệ thống Nhà hàng – Khách sạn hay những khu du lịch với nhiều quy mô khác nhau. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự của nhóm ngành này khá cao, do đó cơ hội việc làm cũng được mở rộng hơn.

Mức lương khi làm việc tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng – Khu du lịch với các vị trí bếp bánh như: Phụ Bếp (4 – 6 triệu đồng/tháng), Đầu Bếp Bánh (6 – 8 triệu đồng/tháng), Tổ Trưởng bếp Bánh (7 – 9 triệu đồng/tháng), Giám sát – Quản lý Bếp Bánh (10 – 15 triệu đồng/tháng), Đầu Bếp Bánh (20 – 30 triệu đồng/tháng), Chuyên gia Bếp Bánh (30 – 40 triệu đồng/tháng).

Rất nhiều cơ hội làm việc dành cho học viên Bếp Trưởng Bếp Bánh

Dây chuyền sản xuất bánh ngọt công nghiệp: Do thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng, các cơ sở, công ty sản xuất bánh ngọt theo một dây chuyền công nghiệp xuất hiện nhiều hơn. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu nhân lực của ngành này ngày càng tăng. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty này ở vị trí phù hợp với năng lực của bản thân.

Kinh doanh tiệm bánh: Ông bà ta có câu “phi thương bất phú”, nếu bạn đã có đủ kỹ năng làm bánh và tự tin với khả năng kinh doanh của mình thì hãy đầu tư để mở cửa hàng bánh ngọt, bánh kem, bánh ngọt cà phê hay bất cứ một mô hình mới mẻ nào để thử sức.

Làm việc tại nước ngoài: Học nghề làm bánh bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để làm việc tại nhiều quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Nhật, Singapore… với mức lương cao gấp 2 – 3 lần trong nước. Và đặc biệt hơn cả là nếu bạn có được cơ hội này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được làm việc, sinh sống tại các nước theo mong muốn một cách dễ dàng hơn. Nghề làm bánh hiện nay là 1 trong số 8 ngành nghề được quyền tự do di chuyển việc làm trong khu vực Đông Nam Á.

Mức lương khá cao và ổn định của các vị trí bếp bánh

Làm việc tại nhà – kiếm thêm thu nhập: Bạn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn “handmade” để bán cho những người xung quanh hay những đơn hàng được order sẵn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình hình thức kinh doanh online, so với số vốn bỏ ra để mở cửa hàng bánh thì số vốn bạn dùng cho việc bán hàng online sẽ ít hơn nhiều nhưng vẫn thu lợi nhuận rất tốt.

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh đào tạo những gì?

Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học làm bánh chuyên sâu, đầy đủ nhất nhằm hướng dẫn cho các học viên những kỹ năng làm các loại Bánh Kem, Bánh Thông Dụng, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, Bánh Mì Và Quản Lý Bếp Bánh… được phục vụ trong hệ thống khách sạn – nhà hàng đẳng cấp 5 sao và các tiệm bánh lớn.

Bên cạnh đó, sau khi học xong khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh bạn cũng có cơ hội rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc. Những kỹ năng như: cách lập ý tưởng kinh doanh và cách thực hiện ý tưởng đó, những cơ cấu tổ chức trong bếp bánh, công tác chuẩn bị công việc trong bếp bánh, cách lên thực đơn bánh… các kỹ năng để tự mở tiệm kinh doanh hoặc kỹ năng quản lý như: kiểm soát chi phí, quản lý xuất nhập kho, hướng sẫn thực hiện bàn tiệc buffet bánh, lên set menu, ý tưởng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý nhân lực,… Hoàn thành khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào những vị trí quan trọng ở nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu là khóa học chuyên sâu và đầy đủ nhất nhằm hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình bạn sẽ có đủ tự tin để ứng tuyển vào những vị trí làm việc với mức lương ổn định, hoặc định hình cho mình hướng đi tốt khi  mở tiệm kinh doanh.

Với những thông tin trên hi vọng bạn có thể hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh. Nếu quan tâm về khóa học, hãy để lại thông tin để nhận được tư vấn miễn phí từ Hướng Nghiệp Á Âu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về mức lương dành cho vị trí bếp trưởng bếp bánh cũng như những yêu cầu để trở thành một bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp tại đây nữa nhé!

Điểm: 3.83 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn