Chuyên Đề Sweet Bun

Được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Chuyên đề Sweet Bun sẽ mang đến cho bạn trọn bộ kiến thức và kỹ thuật làm nên những món bánh thơm ngon như: Brioche butter cream & jam, Brioche Almond crumber, Brioche kopan, Panettone (Mix fruit) chỉ trong 02 buổi học.

1,600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Tham gia lớp Chuyên đề này, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng về nguồn gốc các món bánh, nắm được công thức chuẩn, các kỹ thuật quan trọng từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, ủ bột, gấp bột cho đến các kỹ thuật tạo hình bánh, nướng bánh… Chuyên đề Sweet Bun chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai muốn chinh phục hai món bánh Brioche và Panettone.

Brioche – món bánh mì hoa cúc được nhiều thực khách trên thế giới yêu thích

Nội dung khóa học

 • Hiểu được nguồn gốc sản phẩm.
 • Nắm được kỹ thuật ủ bột, gấp bột.
 • Thực hành: Brioche butter cream & jam, Brioche Almond crumber, Brioche kopan.
 • Thực hành: Panettone (Mix fruit).

Lợi ích khóa học

 • Không chỉ nắm được công thức, kỹ thuật làm nhiều món bánh thơm ngon, học viên còn được Giảng viên hướng dẫn cách khắc phục lỗi, bí quyết biến tấu hương vị để có thể tự tay làm những mẻ bánh ngon chiêu đãi cả nhà hoặc kinh doanh.
 • Điều kiện học tập thoải mái, tiên nghi với phòng thực hành thiết kế theo mô hình bếp Bánh đạt chuẩn 05 sao hiện đại.
 • Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ được thực hành để rèn luyện tay nghề.

Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ từng kỹ thuật làm bánh

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Sweet Bun có thời lượng học là: 02 buổi.

Thông tin Giảng viên

Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Cam kết cho học viên

 • Nắm vững kỹ thuật ủ bột, gấp bột.
 • Sau khi kết thúc Chuyên đề, học viên sẽ làm được bánh Brioche butter cream & jam, Brioche Almond crumber, Brioche kopan, Panettone (Mix fruit) thơm ngon đúng chuẩn.
 • Cung cấp thêm kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, cách bảo quản sản phẩm và phương pháp biến tấu hương vị.

Panettone hấp dẫn với cốt bánh mềm mịn, thơm ngon

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Đăng ký tham gia Chuyên đề Sweet Bun bằng cách để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi), HNAAu sẽ tư vấn cho bạn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hữu Thắng: “Mình đam mê bánh mì và luôn muốn chinh phục những món bánh mới hấp dẫn như Brioche butter cream & jam, Panettone (Mix fruit)… Tuy thời gian học chỉ có 02 buổi nhưng Chuyên đề Sweet Bun đã giúp mình làm được thành phẩm thơm ngon và có thêm nhiều bí quyết hay để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp”.

Bạn Hồng Hoa: “Chuyên đề Sweet Bun đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, các kiến thức và kỹ năng được học trong lớp Chuyên đề này giúp mình có thêm tự tin vào tay nghề. Mình rất thích phương pháp giảng dạy tương tác 02 chiều của Giảng viên vì nhờ đó mình hiểu và nhớ bài lâu hơn”.

Chỉ gói gọn trong 02 buổi học với nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, lớp Chuyên đề Sweet Bun chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn chinh phục hai món bánh Brioche và Panettone. Hãy đăng ký lớp Chuyên đề này ngay nhé!

Điểm: 4.75 (12 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn