Chuyên đề tạo hình thú 3D

Để làm ra được những chiếc bánh trang trí hình thú 3D mang đầy tính nghệ thuật, người làm bánh đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng thật vững. Và đây là lý do vì sao bạn nên tham gia vào lớp Chuyên đề tạo hình thú 3D của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp Chuyên đề được mở ra khi nghệ thuật trang trí bánh bằng hình thú 3D đang rất “sốt” trong thế giới bánh ngọt. Những hình thú vừa đẹp vừa gây được thiện cảm cho khách hàng là bí quyết giúp bạn thúc đẩy việc kinh doanh phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn. Chuyên đề chỉ gói gọn trong 02 buổi học nhưng bạn sẽ được thực hành nhiều kỹ thuật quan trọng như: định hình con thú, tạo hình kem, chà láng các mẫu thú 3D, vẽ mắt mũi cho thú và trang trí hoàn thiện thành phẩm.

Trang trí bánh 3D – sáng tạo, độc đáo và mới lạ

Nội dung khóa học

 • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: con heo, con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo…
 • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
 • Thực hành kỹ thuật chà láng các mẫu thú 3D
 • Thực hành kỹ thuật vẽ mắt mũi các mẫu thú
 • Thực hành trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình thú 3D

Lợi ích khóa học

 • Được trải nghiệm môi trường làm bánh chuyên nghiệp, đạt chuẩn 05 sao, cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu thực hành.
 • Thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên, rèn luyện kỹ năng ngay tại lớp.
 • Nắm chắc các kỹ thuật trang trí 3D, làm ra nhiều thành phẩm độc đáo, sáng tạo.

Giảng viên hướng dẫn từng thao tác thực hành cho học viên ngay tại lớp

Thời lượng khóa học

Chuyên đề tạo hình thú 3D có thời lượng học là: 02 buổi.

Thông tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên tại HNAAu là những Bếp trưởng, Quản lý cấp cao… có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giảng viên có phương pháp giảng dạy thú vị, giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ thuật ngay tại lớp.

Cam kết cho học viên

 • Nắm vững các kỹ thuật được học và biết cách tạo hình thú 3D trang trí cho bánh.
 • Sau khi kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ tự tạo được nhiều hình thú 3D khác nhau như: con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo….
 • Bật mí cách bảo quản thành phẩm và giải đáp thắc mắc cho học viên nếu có.

Sau lớp chuyên đề, bạn sẽ tự tay làm ra được những hình thú 3D siêu ngộ nghĩnh và dễ thương

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề tạo hình thú 3D thông qua hai hình thức sau:

 • Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Quế Trân: “Chuyên đề khiến mình rất hài lòng, không phải tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể học được kỹ thuật trang trí bánh độc đáo, mới lạ. Sau khi học xong mình đã áp dụng ngay cho tiệm bánh ở nhà và hiện tại những mẫu bánh được trang trí hình thú 3D rất hút khách.”

Bạn Cẩm Tú: “Với mục tiêu trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp trong tương lai, Chuyên đề tạo hình thú 3D này đã mang lại cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chắc chắn những gì được học sẽ là hành trang quý báu giúp mình hiện thực hóa ước mơ.”

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký học trang trí bánh bằng hình thú 3D ngay thôi? Đừng bỏ qua lớp Chuyên đề tạo hình thú 3D thú vị này, hãy đến HNAAu và thỏa mãn đam mê làm bánh của mình nhé!

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn