Chuyên đề tạo hình thú 3D

Trang trí bánh từ lâu đã trở thành nghệ thuật, không chỉ thể hiện sự khéo léo mà đó còn là sự sáng tạo và độc đáo của mỗi người. Trong thời gian qua, những hình thú 3D ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến tất cả mọi người đều phải thích thú và ngạc nhiên trước sự sáng tạo của người làm bánh.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Trang trí bánh từ lâu đã trở thành nghệ thuật, không chỉ thể hiện sự khéo léo mà đó còn là sự sáng tạo và độc đáo của mỗi người. Trong thời gian qua, những hình thú 3D ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến tất cả mọi người đều phải thích thú và ngạc nhiên trước sự sáng tạo của người làm bánh. Nghệ thuật tạo hình thú 3D đã đưa việc trang trí bánh lên một tầm cao mới.

Trước đây, những trào lưu như vẽ tranh 3D, chụp hình 3D… vô cùng “hot” và được giới trẻ đón chào một cách nồng nhiệt. Dần dần, những trào lưu này được xem là một nghệ thuật và có rất nhiều người đam mê, theo đuổi. Sau này, khi trang trí bánh bằng hình thú 3D xuất hiện thì cũng tạo nên một cơn “sốt’ không thua kém gì vẽ tranh và chụp hình 3D. Hàng loạt những chiếc bánh được trang trí bằng hình thú 3D ra đời khiến bao người phải “liêu xiêu”, không nỡ thưởng thức.

Trang trí bánh 3D – sáng tạo, độc đáo và mới lạ

Ngày nay, hầu hết ở các cửa tiệm kinh doanh bánh đều có bánh được trang trí bằng hình thú 3D và rất được khách hàng yêu thích. Những hình thú vừa đẹp vừa gây được thiện cảm cho khách hàng là bí quyết thúc đẩy việc kinh doanh phát triển nhanh chóng và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Để làm ra được những chiếc bánh trang trí hình thú 3D mang đầy tính nghệ thuật, người làm bánh đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng thật vững, và đó là lý do vì sao bạn nên tham gia vào lớp chuyên đề tạo hình thú 3D của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Không cần tốn quá nhiều thời gian, các chuyên gia làm bánh của HNAAu sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng cùng kỹ thuật tạo hình thú 3D chỉ trong 2 buổi học. Trong 2 buổi này, bạn chủ yếu thực hành dưới sự chỉ dẫn của giảng viên để có thể hoàn thiện từ 6 đến 8 mẫu thú 3D nằm dễ thương và độc đáo như:

  • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: con heo, con gà, con thỏ, con gấu, con chuột, con mèo…
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
  • Thực hành kỹ thuật chà láng các mẫu thú 3D
  • Thực hành kỹ thuật vẽ mắt mũi các mẫu thú
  • Thực hành trang trí hoàn chỉnh ổ bánh tạo hình thú 3D

Sau lớp chuyên đề, bạn sẽ tự tay làm ra được những hình thú 3D siêu ngộ nghĩnh và dễ thương

Đặc biệt, lớp chuyên đề tạo hình thú 3D của HNAAu sẽ cho bạn trải nghiệm môi trường làm bánh chuyên nghiệp, đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu để thực hành. Lớp chuyên đề tạo hình thú 3D của HNAAu được đăng ký với thời gian linh động, giúp bạn thoải mái sắp xếp lịch học cho mình.

Học trang trí bánh bằng hình thú 3D ngay thôi, đăng ký để được tư vấn miễn phí tại đây

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn