Chuyên Đề Rau Câu Vẽ Cọ

Chuyên đề rau câu vẽ cọ tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) được mở ra nhằm giúp những người yêu thích nghề làm bánh bắt kịp xu hướng mới, có thêm kỹ năng chuyên nghiệp để làm được thành phẩm thơm ngon, đẹp mắt và cuốn hút.

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề có chương trình học mới mẻ, hội tụ đầy đủ các yếu tố: học nhanh – hiểu sâu – thực học thực làm. Nội dung chuyên đề được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế, cung cấp trọn bộ kiến thức nền tảng, công thức chuẩn, kỹ năng làm bánh và các kỹ thuật quan trọng giúp bạn tự tin làm ra những chiếc bánh rau câu độc đáo, ấn tượng.

Rau câu vẽ cọ chân dung là xu hướng mới được nhiều người yêu thích

Nội dung khóa học

 • Thực hành phương pháp nấu agar đúng chuẩn, bề mặt không bị ra nước để đảm bảo bức vẽ sống động, sắc nét, không bị nhòe.
 • Thực hành cách đưa hình lên bánh.
 • Thực hành kỹ thuật vẽ chân dung chi tiết đến từng chân mày, khóe môi (vẽ bằng cọ).

Lợi ích khóa học

 • Học viên được Chuyên gia bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến các bước thực hiện và hoàn thiện thành phẩm.
 • Môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị thực hành, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.
 • Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của Giảng viên.

Chuyên gia sẽ hướng dẫn phương pháp nấu agar đúng chuẩn trong chuyên đề

Thời lượng khóa học

Chuyên đề rau câu vẽ cọ có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên tại HNAAu là những Bếp trưởng, Quản lý cấp cao… làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn 05 sao. Giảng viên có phương pháp giảng dạy thú vị, giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ thuật ngay tại lớp.

Cam kết cho học viên

 • Nắm vững kỹ thuật nấu agar đúng chuẩn, cách đưa hình lên bánh, từng thao tác thực hiện từ đường nét phác thảo cơ bản đến khi thực hiện nét vẽ bằng cọ trên mặt bánh.
 • Sau khi học xong, học viên sẽ tự tin khắc họa chân dung lên bánh rau câu.
 • Giảng viên chia sẻ thêm kiến thức về cách chọn hình ảnh phù hợp với mặt bánh, nguyên tắc vẽ hình, một số nguyên tắc để sáng tạo hình ảnh ấn tượng, cuốn hút cùng bí quyết bảo quản thành phẩm, khắc phục lỗi sai khi làm bánh.

Tham gia lớp chuyên đề bạn sẽ được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/ 1 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề rau câu vẽ cọ thông qua hai hình thức sau:

 • Điền thông tin cá nhân vào form bên dưới.
 • Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Phúc Nhân: “Mới đầu mình nghĩ con trai sẽ rất khó để vẽ cọ lên rau câu vì mình không khéo léo lắm. Nhưng sau khi tham gia Chuyên đề này, mình đã có thể làm được những chiếc bánh độc đáo theo ý thích. Giảng viên đã hướng dẫn rất tỉ mỉ và tận tâm cho mình”.

Bạn Cúc Hoa: “Chuyên đề rau câu vẽ cọ thật sự thú vị và hấp dẫn. Dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia, mình từ chỗ không biết gì đã tự tin “làm đẹp” cho chiếc bánh của mình và còn khiến nhiều người khác trầm trồ, thích thú”.

Nếu bạn muốn nâng tầm chất lượng sản phẩm, nắm bắt xu hướng thị trường để kinh doanh hoặc muốn làm bánh để tặng cho người thân, bạn bè thì hãy nhanh tay đăng ký ngay Chuyên đề rau câu vẽ cọ của HNAAu nhé!

Điểm: 4.56 (16 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn