Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality – Hành Trang Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng

18/06/2019 là một ngày rộn ràng và bổ ích của các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu – CN Cần Thơ (HNAAu CN Cần Thơ) với chương trình “Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality. Sự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình của Thầy Lê Đình Vũ – Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 5 sao giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hay để chinh phục nhà tuyển dụng..

Giảng viên Lê Đình Vũ chia sẻ thông tin

Tiếp cận kỹ năng

Khởi đầu chương trình, các bạn được phân bổ thành 5 nhóm để dễ dàng trao đổi thông tin cần thiết vứi nhau.

Học viên hào hứng lắng nghe chia sẻ từ giảng viên

Tưởng chừng như khô khan nhưng nhờ cách diễn giải linh hoạt, ví dụ minh họa sinh động mà phần chia sẻ kiến thức của Thầy Đình Vũ đã “làm nóng” không khí cả chương trình. Điều đó đã làm cho phần trao đổi nhóm diễn ra kế tiếp vui vẻ, háo hức hơn, hầu hết các bạn đều sẵn lòng bày tỏ quan điểm để hoàn thành nhận định chung tốt nhất.

Các bạn hào hứng với lời giảng của thầy

Qua phần chia sẻ kiến thức, các bạn hiểu được tầm quan trọng khi viết CV, xóa bỏ những quan điểm sai lầm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc, từ đó tự tin “chiến” với ứng viên “nặng ký” khác và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Chương trình giúp học viên hiểu đúng về giá trị của CV

Thực hành chinh phục nhà tuyển dụng

Không dừng lại ở việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, các bạn tham gia chương trình Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality còn trực tiếp thực hành thông qua tình huống giả định. Sau khi được trải nghiệm trực tiếp và lắng nghe ý kiến khách quan từ Thầy Đình Vũ, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm để tự tin chinh phục nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn việc làm trong tương lai.

Học viên vào vai ứng viên tham gia phỏng vấn

Các mẹo nhỏ xử lý tình huống trước, trong và sau buổi phỏng vấn cũng như thư cảm ơn được Thầy Đình Vũ nhấn mạnh để các bạn có thể ghi điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

Chương trình Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality thành công tốt đẹp

Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển ngành Hospitality tại HNAAu CN Cần Thơ đã diễn ra tốt đẹp như mong đợi. HNAAu tin tưởng các bạn đã tự tin chuẩn bị CV hay và nổi bật để có thể “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng cũng như “tỏa sáng” trong buổi phỏng vấn, thành công có việc làm phù hợp.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về các sự kiện sắp diễn ra, đừng quên nhấn nút like và cài đặt chế độ Ưu tiên trên fanpage Hướng Nghiệp Á Âu – CN Cần Thơ nhé!

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn