Kinh Doanh Cafe Take Away Cần Kiến Thức Gì?

Cuộc sống hiện nay đang dần trở nên hối hả vì thế việc ghé một quán thức uống, ngồi và nhâm nhi ly cà phê trong một khoảng thời gian dài không còn là hình ảnh phổ biến với dân công sở, học sinh, sinh viên hiện nay. Cà phê take away là một sự lựa chọn thích hợp với những ngày bận rộn. Chính nhu cầu này đã tạo nên trào lưu mở quán cafe take away với nhiều tiềm năng phát triển, thu lợi nhuận hiệu quả.

Để bắt đầu với việc mở quán cà phê take away bạn cần học pha chế để mở quán, am hiểu kiến thức và  phương pháp pha chế các loại thức uống cùng với đó là kỹ năng quản lí, điều hành mô hình kinh doanh quán cafe này. Đa phần những chủ kinh doanh các mô hình thức uống đều có thể đứng quầy và pha chế. Không phải vì họ không có điều kiện thuê nhân sự mà vì muốn thành công bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm mà mình muốn kinh doanh.

Bạn cần am hiểu về sản phẩm thức uống mà mình sẽ kinh doanh

Barista – Thế giới các loại cà phê Ý và đồ uống hiện đại

Chương trình đào tạo Barista tập trung đào tạo chuyên sâu về pha chế cà phê Ý, các thức uống từ cà phê và đặc biệt là công thức những loại thức uống hiện đại đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay như mojito, smoothie, milkshake,… Khóa học giúp bạn nắm bắt nguyên lý pha chế, cách kết hợp nguyên liệu và phương pháp tạo hình đẹp mắt cho một tách cà phê tiêu chuẩn. Hơn thế, các kiến thức và kỹ năng sử dụng máy pha chế cà phê, máy rang xay hay máy đánh sữa cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê take away. Khách hàng chắc chắn sẽ rất thích thú trước những ly thức uống thơm ngon, đẹp mắt của cửa hàng cà phê bạn đang làm chủ đấy.

Barista là thế giới của cà phê Ý…

Cà phê rang xay, cà phê nguyên chất, hay cà phê đá xay,… mỗi thức uống đều có công thức riêng biệt để đẩy mùi vị của tách cà phê trở nên đậm đà hơn. Tất cả bí quyết pha chế cà phê chuẩn vị đều sẽ được chia sẻ và bật mí tại lớp học bởi các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng.

…và những loại thức uống hiện đại

Đặc biệt, khi tham gia khóa học Barista, bạn còn được tư vấn mô hình kinh doanh cà phê take away phù hợp với số vốn hiện có cũng như chia sẻ các kiến thức về quán lý, điều hành quán cà phê take away hiệu quả, có giá trị ứng dụng thiết thực, tạo lợi thế cạnh tranh trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mô hình cà phê takeway.

Pha chế đặc biệt – Chinh phục hàng trăm công thức đồ uống thông dụng

Khóa học Pha chế đặc biệt là nơi bạn được học và thực hành hàng trăm công thức đồ uống thông dụng như nước ép, sinh tố, trà hiện đại, thức uống bổ dưỡng, cà phê Việt Nam,… những loại thức uống tưởng chừng quen thuộc này cho đến hiện nay vẫn là niềm yêu thích của rất nhiều người. Trong mô hình kinh doanh cà phê take away, những loại thức uống này sẽ là một điểm nhấn để thu hút và giữ chân khách hàng.

Thức uống thông dụng trong chương trình Pha chế Đặc biệt

Những bí quyết về lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, phương pháp pha chế khoa học, những gợi ý kết hợp các loại trái cây, cách kích hương, kích mùi, kích vị cho thức uống, trang trí thức uống hiệu quả, đẹp mắt… đều được hướng dẫn cụ thể. Nếu như trước đây với các loại thức uống này bạn dễ dàng nhận thấy hiện tượng tách lớp, màu sắc bị biến đổi theo thời gian thì với những bí quyết từ Pha chế Đặc biệt bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Những bí quyết riêng được chia sẻ để tăng chất lượng thức uống

Với sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên là các chuyên gia pha chế hàng đầu, bạn có thể đặt ra bất kì câu hỏi nào với các sản phẩm đồ uống trong mô hình kinh doanh thức uống của mình để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các giảng viên. Đặc biệt bạn sẽ được chia sẻ bí quyết để rút cost (chi phí) trong pha chế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thức uống. Đây nội dung mà bất kì ai có ý định kinh doanh thức uống đều mong muốn hiểu rõ.

Làm chủ nhà hàng – cà phê cung cấp bí quyết kinh doanh, quản lí hiệu quả

Để có cái nhìn tổng thể về vấn đề lên ý tưởng kinh doanh, xây dựng thực đơn, quản bá thương hiệu, quản lí nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng… bạn có thể tham gia vào lớp học làm chủ nhà hàng – cà phê. Cà phê take away cũng như bất kì mô hình kinh doanh thức uống nào khác, thậm chí là bao hàm vì hiện nay hầu như mô hình cà phê nào khách hàng cũng sẽ có thể “take away” món thức uống của mình.

Giảng viên vừa là người hướng dẫn vừa là chuyên gia tư vấn

Đặc biệt, các giảng viên sẽ hướng dẫn cách thức sử dụng vốn sao cho hiệu quả, đánh giá từng kế hoạch kinh doanh của học viên để đưa ra góp ý. Không đơn giản là những khóa học, nơi đây còn là môi trường để bạn tiếp xúc các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm, học hỏi bí quyết kinh doanh cũng như tạo dựng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình kinh doanh mô hình cà phê take away.

Khi đã có ý định và những điều kiện cần để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mô hình cà phê take away, bạn cần thêm điều kiện đủ là những kiến thức về các loại đồ uống cùng một vài bí quyết để duy trì hoạt động mô hình một cách hiệu quả. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và lên cho mình kế hoạch để chinh phục mô hình hiện đang rất phát triển này nhé!

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn