Chuyên Đề Tôm Hùm Đất (Crawfish)

Tôm hùm đất (Crawfish) được nhiều tín đồ yêu thích ẩm thực săn đón tại Việt Nam. Để có được món tôm hùm đất ngon, bạn phải biết cách chọn nguyên liệu và chế biến phù hợp. Nếu bạn có ý định kinh doanh loại hải sản này, tham gia một khóa học nấu ăn được đào tạo bài bản là điều cần thiết.

1,200,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Tôm hùm đất (crawfish) được nhiều tín đồ yêu thích ẩm thực săn đón tại Việt Nam. Để có được món tôm hùm đất ngon, bạn phải biết cách chọn nguyên liệu và chế biến phù hợp. Nếu bạn có ý định kinh doanh loại hải sản này, tham gia một khóa học nấu ăn được đào tạo bài bản là điều cần thiết.


Học cách chế biến tôm hùm đất cùng Bếp trưởng chuyên nghiệp. Ảnh: Internet

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đang tổ chức Chuyên đề Tôm hùm đất dành cho những ai quan tâm và muốn học phương pháp chế biến món ngon từ loại tôm này để kinh doanh. Đến với khóa học, bạn sẽ được lĩnh hội công thức và cách làm tôm hùm đất xốt Thái chua cay và tôm hùm đất xốt Louisiana.

Chương trình đào tạo

– Cách sơ chế và bảo quản tôm hùm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Cách chuẩn bị nguyên liệu chế biến cùng đặc thù trong từng món ăn.

– Hướng dẫn kỹ thuật làm xốt Louisiana và xốt Thái chua cay.

– Hướng dẫn cách nấu tôm hùm đất với từng loại xốt.

– Hướng dẫn cách chế biến nguyên liệu ăn kèm và trình bày thành phẩm đẹp mắt, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Lợi ích khóa học

Nội dung bài học đi từ lý thuyết đến thực hành, học viên sẽ được cung cấp công thức và bí quyết chế biến các món ăn ngon từ tôm hùm đất. Sau đó sẽ bắt tay vào thực hiện các công đoạn dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên.

Kết thúc khóa học, với tay nghề của mình, bạn sẽ tự tin chế biến các món tôm hùm đất thơm ngon, lạ miệng, giúp nhà hàng thu hút và giữ chân khách hàng.

Thời lượng khóa học

Chuyên đề Tôm hùm đất có thời lượng chỉ 1 buổi học.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên trực tiếp đứng lớp đều là các Bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng hoặc bộ phận bếp của các khách sạn 5 sao. Các thầy cô “truyền nghề” một cách tận tâm, không giấu bất kỳ bí quyết nào để làm nên các món tôm hùm đất ngon chuẩn vị.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Tôm Hùm Đất (Crawfish) bằng cách:

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Nguyễn Trần Thịnh:

“Chỉ trong một buổi học giảng viên đã dạy cho tôi cách chế biến và trang trí món tôm hùm đất thật ngon, thơm và đẹp mắt”.

Học viên Võ Phương Vy:

“Giảng viên giảng dạy tận tình, dễ hiểu, các kiến thức trong khóa học sẽ là bí quyết để tôi mở quán kinh doanh thành công”.

Điểm: 4.69 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn