HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU SƯ VẠN HẠNH

Quận 10 là một trong những quận nội thành của TP.HCM, nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội với các quận trung tâm và cả các quận huyện ngoại thành. Giáp ranh với các quận lân cận như: Tân Bình, Quận 5, Quận 3, Quận 11 qua nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, quận 10 thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với các loại hình dịch vụ về Thương mại – Dịch vụ – Ẩm thực, có nhiều tiềm năng phát triển về khối ngành Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn.

Nắm bắt thị trường đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở rộng chi nhánh Sư Vạn Hạnh tọa lạc tại địa chỉ: Số 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM, nhằm tạo điều kiện cho học viên mong muốn theo đuổi khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Ẩm thực và Dịch vụ. Chi nhánh nằm tại mặt tiền đường lớn, thông qua nhiều trục đường chính của quận 10 và các quận lân cận sẽ giúp học viên dễ dàng di chuyển và theo học. Bên cạnh đó, chi nhánh Sư Vạn Hạnh được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu… trong suốt quá trình học tập của học viên.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CHI NHÁNH SƯ VẠN HẠNH

ĐÁNH GIÁ

Hoàng Thụy Diệu Linh (Cựu học viên Bếp Nóng)

“Học nấu ăn tại chi nhánh Sư Vạn Hạnh là may mắn của em. Ở đây em không chỉ học được những kiến thức chuyên ngành, kỹ thuật mà còn được mở rộng thêm rất nhiều kỹ năng mềm. Môi trường học tốt, ứng dụng thực tế nhiều, đó cũng chính là hành trang vững bước giúp em tìm được công việc ổn định”.

Lục Thoại Linh (Học viên Pha chế)

): “Em chọn chi nhánh Sư Vạn Hạnh vì địa điểm thuận lợi, dễ di chuyển, môi trường học chuyên nghiệp, phòng học sạch sẽ. Các Thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình, không chỉ chia sẻ kiến thức, hướng dẫn thực hành mà còn giúp em và các bạn chỉnh sửa lỗi sai để biết cách xử lý khi ứng dụng vào thực tế”.

Ngô Thị Hồng Hạnh (Học viên Bếp Bánh – Khóa học bánh Lạnh)

“Em cảm ơn các Giảng viên, anh chị nhân viên tại chi nhánh Sư Vạn Hạnh đã giúp em có môi trường học và theo đuổi đam mê làm bánh rất chuyên nghiệp, thoải mái. Hiện tại, em đã hoàn thành xong chương trình bánh Lạnh và sẽ tiếp tục tham gia khóa học bánh Nướng tại chi nhánh”.

Đặng Thị Diễm My (Học viên Bếp Bánh – Khóa học bánh Nướng)

“Em rất thích các khóa học làm bánh của HNAAu, chương trình học tốt, em và các bạn tiếp thu kiến thức nhanh bởi học đến đâu sẽ được thực hành ngay đến đó. Giảng viên hướng dẫn rất tận tình, nhờ cô mà chúng em đã trau dồi được kiến thức, nâng cao tay nghề hơn. Và đặc biệt hơn nữa là “học lỏm” được rất nhiều bí quyết hay”.

Địa chỉ: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Tổng Đài: 1800 6148

Website: huongnghiepaau.com

Chỉ đường

Giờ hoạt động

 • Thứ Hai 08:00 – 20h00
 • Thứ Ba 08:00 – 20h00
 • Thứ Tư 08:00 – 20h00
 • Thứ Năm 08:00 – 20h00
 • Thứ Sáu 08:00 – 20h00
 • Thứ Bảy 08:00 – 20h00
 • Chủ Nhật 08:00 – 17h00
 • Nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00

Chi nhánh lân cận

 • Chi nhánh Tân Bình
 • Địa chỉ: 145 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình

 • Chi nhánh Bình Tân
 • Địa chỉ: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân – Tel: (028) 7305 6308

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)