Hướng Nghiệp Á Âu Chi Nhánh Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai 08:00 – 20h00
 • Thứ Ba 08:00 – 20h00
 • Thứ Tư 08:00 – 20h00
 • Thứ Năm 08:00 – 20h00
 • Thứ Sáu 08:00 – 20h00
 • Thứ Bảy 08:00 – 20h00
 • Nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00

Tổng Đài: 1800 6148

Website: huongnghiepaau.com

Chỉ đường

THÔNG TIN VỀ HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU HÀ NỘI

Nhu cầu nhân lực ngày càng cao của nhóm ngành Dịch vụ Du lịch – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn ở khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Với sứ mệnh hướng nghiệp, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường F&B, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) khu vực Hà Nội được thành lập.

Hà Nội: lao động ngành NHKS “khan hiếm”

Hà Nội là trung tâm Kinh tế – Chính trị – Văn hóa lớn của cả nước. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển như cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, chiến lược phát triển, nguồn nhân lực… Đặc biệt, Hà Nội là địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện cấp cao trong nước và quốc tế.

Thị phần du khách quốc tế đến Hà Nội chiếm gần 40% tổng lượng du khách quốc tế đến Việt Nam. Hệ thống nguồn cung phòng khách sạn đạt hơn 10.000 phòng, tổng công suất hoạt động luôn trên 70%. Theo thống kê của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, lao động ngành Nhà hàng Khách sạn luôn trong tình trạng khan hiếm, chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời, dự báo đến năm 2020, ngành này cần hơn 4 triệu lao động.

Trước tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp trong thị trường F&B hiện nay, HNAAu khu vực Hà Nội sẽ là nơi để học viên thực hiện đam mê nấu ăn, làm bánh, pha chế… và có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn như: Hilton Opera, Deawoo, Sofitel Metropole, Nikko, Lotte, Sofitel Plaza… HNAAu khu vực Hà Nội với phương châm đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập, nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức, kỹ năng và thái độ để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

 • Giảng viên là Bếp trưởng, Chuyên gia pha chế, các nhà quản lý giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Học viên được cấp chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và HNAAu, có giá trị trên toàn quốc.
 • Cam kết hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.
 • Trau dồi kiến thức, thành thạo tay nghề chuyên môn, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học và thực hành.
 • Giới thiệu địa điểm cung ứng nguyên vật liệu, dụng cụ chất lượng, giá cả phải chăng.

CÁC KHÓA HỌC TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU HÀ NỘI

Học Nấu Ăn

Các khóa học nấu tại Hà Nội bao gồm: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp Âu, Học chuyên đề, Học nấu ăn mở quán… Học viên được cung cấp kiến thức nền tảng như: đào tạo kỹ năng nấu món Việt, món Âu, món Á…; sử dụng công cụ dụng cụ bếp chuyên nghiệp; nắm giữ phương pháp chế biến món ăn khoa học từ các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, HNAAu còn chiêu sinh các lớp chuyên đề, lớp học theo yêu cầu với thời gian học chỉ từ 1 – 3 buổi. Các khóa học có lịch học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Học Pha Chế

Nếu bạn muốn trở thành Bartender, Barista chuyên nghiệp, nắm giữ phương pháp pha chế cocktail, mocktail, cafe truyền thống, cà phê trứng, cà phê Ý, sinh tố, nước ép, trà sữa và cách làm các loại kem trái cây, kem mùi… thì khóa học pha chế tại Hà Nội là phù hợp với bạn. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng pha chế; trau dồi kiến thức; cũng như cách định lượng thức uống, cách tính giá tiền thành phẩm; phương pháp quản lý để mở quán kinh doanh thức uống thành công.

Học Làm Bánh

Với thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 6 tháng, thời lượng thực hành lên đến hơn 90%, các khóa học làm bánh tại Hà Nội giúp học viên nắm vững kiến thức, thành thạo tay nghề chuyên môn. Đồng thời, đội ngũ giảng viên là các Đầu bếp bánh chuyên nghiệp, Bếp trưởng bếp bánh sẽ tận tình chia sẻ bí quyết làm bánh độc quyền, kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế…

Học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

HNAAu tập trung đào tạo cho học viên vững kiến thức, thành thạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm như: giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm… trong thời gian ngắn. Từ đó, học viên tự tin ứng tuyển vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Ngoài ra, học viên được trau dồi thêm tiếng Anh chuyên ngành bài bản, mở ra cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại Hà Nội.

ĐÀO TẠO CÁC KHU VỰC SAU

Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hòa Bình, Hưng Yên

CÁC CHI NHÁNH GẦN HÀ NỘI

 • Hướng Nghiệp Á Âu Cầu Giấy

GIẢNG VIÊN

NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Hiệu Trưởng

ĐOÀN MINH TÂM

Giám Đốc Đào Tạo

NGUYỄN MINH VŨ

Trưởng phòng CT Bột Mì Interflour VN

NGUYỄN QUANG HUY

Trợ lý QL Oneplus Rooftop Beer Club

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hội ngộ học viên Huỳnh Thục Hải Tần – Chủ nhà hàng Âu Bella Cellar – Đà Lạt

“Việc áp dụng các kỹ thuật chế biến và ứng dụng những kiến thức đã học được trong khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng và Pha chế tại HNAAu đã một phần nào giúp chị xây dựng được nhà hàng Bella Cellar hoàn thiện như hiện nay”

(Cựu học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng)

Điểm: 3.77 (26 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí