Hướng Nghiệp Á Âu Chi Nhánh Biên Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa

Giờ hoạt động:

 • Thứ Hai 08:00 – 17:00
 • Thứ Ba 08:00 – 17:00
 • Thứ Tư 08:00 – 17:00
 • Thứ Năm 08:00 – 17:00
 • Thứ Sáu 08:00 – 17:00
 • Thứ Bảy 08:00 – 17:00
 • Nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00

Điện Thoại: (0251) 3914 400

Tổng Đài: 1800 6148

Website: huongnghiepaau.com

Chỉ đường

THÔNG TIN VỀ HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU BIÊN HÒA

Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những khu vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Sự phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự ngành Dịch vụ Ẩm thực. Các nhà máy cần những đầu bếp giỏi chuyên môn, chắc nghiệp vụ để điều hành các bếp ăn với số lượng công nhân lớn. Bên cạnh đó, các nhà hàng, quán ăn tại Biên Hòa và khu vực lân cận cũng cần số lượng lớn nhân sự để phục vụ cho người lao động vốn không có quá nhiều thời gian để tự chuẩn bị bữa cơm sau giờ làm.

Ngoài ra, các nhà đầu tư, giám đốc, kỹ sư… đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đang làm việc tại Biên Hòa cũng có nhu cầu thưởng thức các món ăn đặc trưng của quê hương họ. Chính vì vậy, các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu, Nhật, Hoa, Hàn… luôn kinh doanh đắt đỏ và thường xuyên tuyển dụng nhân sự. Đây là tất cả những cơ hội cho các bạn trẻ tại Biên Hòa và các khu vực lân cận khởi nghiệp thành công với những ngành nghề F&B.

Hiểu rõ điều này, Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Biên Hòa thường xuyên chiêu sinh các khóa học nấu ăn, làm bánh, pha chế tại địa chỉ O13 – O14 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chương trình giảng dạy bám sát thực tế, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của từng đối tượng học viên.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TẠI SAO CHỌN HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU BIÊN HÒA?

 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.
 • Học viên được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, giới thiệu việc làm.
 • Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, phòng học mô phỏng như môi trường làm việc thực tiễn.
 • Không chỉ học kiến thức chuyên môn, học viên còn được bổ sung thêm các kỹ năng mềm cần thiết để áp dụng vào môi trường làm việc sau này và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
 • Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ là 3 giá trị cốt lõi mà Hướng Nghiệp Á Âu muốn hướng đến cho học viên.
 • Giảng viên là những Chuyên gia, Cấp quản lý giàu kinh nghiệm và tận tâm.
 • Học viên được tham gia các chương trình ngoại khóa để nâng cao, mở rộng kiến thức…
 • Học viên được đội ngũ nhân viên Quản lý học viên, Quản lý bếp, Tư vấn, Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học tập…

CÁC KHÓA HỌC TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU BIÊN HÒA

Học Nấu Ăn

Đăng ký khóa học Bếp nóng tại Biên Hòa, Đồng Nai, học viên sẽ được lĩnh hội nhiều kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp từ các giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang công tác tại những nhà hàng, khách sạn lớn. Chương trình học nấu ăn đa dạng phù hợp với năng lực, sở thích của nhiều học viên như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Á, Bếp Chay… Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo Dục Nghề Nghiệp. Với mục đích mở quán kinh doanh, học viên có thể đăng ký các lớp học theo chuyên đề, theo yêu cầu, học chọn buổi… chỉ trong 1 – 3 buổi.

Học Pha Chế

Nếu muốn thăng hoa trong thế giới của những loại đồ uống, khóa học Pha chế tại Biên Hòa của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chương trình đào tạo Pha Chế Tổng Hợp, Barista sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề để học viên dễ dàng chinh phục các nhà tuyển dụng lớn tại địa phương và khu vực lân cận. Hướng Nghiệp Á Âu còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu giúp các bạn sớm ổn định công việc và cuộc sống.

Học Làm Bánh

Khóa học Bếp bánh tại Biên Hòa sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong thế giới của bơ bột đầy hương thơm. Hướng Nghiệp Á Âu đào tạo đa dạng các khóa học làm bánh ngắn hạn như: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, Nghiệp Vụ Bánh Kem, Khóa Học Làm Bánh Thông Dụng, Khóa Học Làm Bánh Lạnh, Khóa học Làm Bánh Việt… cùng các lớp học chuyên đề về những dòng bánh theo xu hướng mới nhất trên thị trường. Học viên được học trong môi trường hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị tối tân.

ĐÀO TẠO CÁC KHU VỰC SAU

Biên Hòa, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch

CÁC CHI NHÁNH GẦN BIÊN HÒA

 • Hướng Nghiệp Á Âu Bình Dương

Điểm: 4.14 (22 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí