Chuyên Đề Tạo Hình Bánh Đậu Xanh Trái Cây

Bạn có muốn chinh phục những chiếc bánh đậu xanh trái cây ấn tượng, thơm ngon không? Nếu có thì đừng bỏ qua Chuyên đề tạo hình bánh đậu xanh trái cây đặc biệt của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Chuyên đề tuy mới mở nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen vì điều kiện học tập tốt, giá cả phải chăng và chương trình đào tạo bài bản.

1,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh đậu xanh vốn dĩ đã rất ngon nay càng thêm hấp dẫn với tạo hình trái xoài, cà rốt, đu đủ… xinh xắn, bắt mắt. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh từ món bánh này nên HNAAu đã mở Chuyên đề tạo hình bánh đậu xanh trái cây với mục đích giúp những người yêu bánh đón đầu xu hướng mới, tích lũy kiến thức – kỹ thuật làm bánh hay và có thể “làm giàu” trong tương lai.

Nội dung khóa học

 • Hướng dẫn kỹ thuật và phương pháp xử lý, sên đậu xanh
 • Hiểu rõ quy tắc pha màu
 • Nắm vững kỹ thuật tạo hình ứng với từng kiểu dáng trái cây

Thực hành:

 • Tạo hình các loại trái cây: xoài, đu đủ, cà rốt, ớt…

Lợi ích khóa học

 • Học viên được Chuyên gia chỉ dẫn phương pháp sên đậu xanh, quy tắc pha màu và kỹ thuật tạo nhiều hình trái cây mới lạ, hấp dẫn.
 • Phòng học mát mẻ, tiện nghi, cung cấp đầy đủ nguyên liệu, thiết bị làm bánh chất lượng và hiện đại nhất.
 • Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành, giúp học viên khắc phục lỗi sai và tự hoàn thiện kỹ năng của mình.

Thời lượng khóa học

Chuyên đề tạo hình bánh đậu xanh trái cây có thời lượng học là: 01 buổi.

Kỹ thuật tạo hình bánh đậu xanh đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cao

Thông tin Giảng viên

Giảng viên của HNAAu đều là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng Bếp Bánh, Quản Lý cấp cao… tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Cam kết cho học viên

 • Với chương trình đào tạo khoa học, sau khi kết thúc Chuyên đề học viên chắc chắn sẽ làm được bánh đậu xanh trái cây có màu sắc tươi sáng, tạo hình đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon, béo bùi khiến ai cũng mê mẩn.
 • Cung cấp thêm mẹo bảo quản thành phẩm, cách tạo hình sáng tạo từ nền tảng đã học.
 • Học phí lớp Chuyên đề đã bao bồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Từng kỹ thuật làm bánh đều được Giảng viên hướng dẫn chi tiết

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký tham gia Chuyên đề tạo hình bánh đậu xanh trái cây bằng cách:

 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Tú Hảo: “Mình mê mẩn bánh đậu xanh trái cây ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm phải chinh phục bằng được món bánh này. Một người bạn đã giới thiệu mình qua HNAAu học Chuyên đề để vừa tiết kiệm chi phí vừa được học cùng Chuyên gia nên mình tham gia ngay và thành quả là mình đã làm ra những chiếc bánh tuyệt vời”.

Bạn Đình Nguyên: “Từ khi học xong lớp Chuyên đề, về làm bánh cho cả nhà thưởng thức và được khen, mình nảy ra ý tưởng bán bánh online. Mình đã thành công hơn mong đợi vì bánh rất hút khách, nhiều lúc làm không đủ bán. Nếu bạn nào muốn khởi nghiệp với bánh thì có thể tham gia Chuyên đề và thử sức như mình”.

Đăng ký học Chuyên đề tạo hình bánh đậu xanh trái cây của HNAAu ngay để làm bánh dành tặng người thương hoặc dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh bạn nhé!

Điểm: 4.73 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí