Hướng Nghiệp Á Âu

Đào tạo Content Marketing

Nắm vững công thức “chế biến” content hấp dẫn, thu hút lập tức sự chú ý và khơi gợi khát khao trải nghiệm của khách hàng

Đăng Ký Học

image
image
image
image
image
image

Sức mạnh truyền thông luôn là lợi thế rất lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nắm trong tay phương thức sản xuất nội dung tốt, bạn không chỉ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng chuyển đổi thành khách hàng thật sự mà còn góp phần khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá sản phẩm trên quy mô rộng hơn và tạo sự khác biệt so với đối thủ. Chính vì thế mà câu nói bất hủ “Content is King” của tỷ phú Bill Gates ra đời.

Trong thời đại 4.0 đầy biến chuyển, bạn không thể trông đợi khách hàng tự tìm đến bạn nếu chỉ dựa vào những con chữ đơn giản, buồn tẻ trên các phương tiện truyền thông truyền thống, mà cần phải đa dạng hóa hình thức thể hiện và cách thức tiếp cận. Chính vì thế, content marketing xuất hiện như một trong những chiến lược marketing online hiệu quả nhất, tập trung sản xuất và phân phối nội dung liên qua đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Thấu hiểu vai trò và sức mạnh của content marketing, Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế khóa Đào Tạo Content Marketing ngắn hạn với hai hình thức học trực tiếp và trực tuyến, nhằm giúp học viên có thể sáng tạo nên những content đa dạng, hấp dẫn, đánh trúng tâm lý khách hàng, rút ngắn khoảng thời gian từ “mới tiếp cận” đến “chốt đơn”… để từ đó, học viên có thể ứng dụng khi làm việc tại các đơn vị truyền thông, quảng cáo… hoặc start-up, kinh doanh riêng…

CONTENT MARKETING LÀ GÌ?

Content marketing (Tiếp thị nội dung) là quá trình xuất bản nội dung hướng đến một hoặc một nhóm đối tượng cụ thể nào đó, giúp doanh nghiệp kết nối, đem lại giá trị cho khách hàng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

TẠI SAO NÊN HỌC CONTENT MARKETING?

Không thể phủ nhận mức độ quan trọng mà nội dung đem lại cho sản phẩm và doanh nghiệp. Thông qua nội dung, bạn sẽ đem đến GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG để thu về GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP:

Dễ tạo quan hệ với khách hàng

Trở thành người bạn tâm tình, chuyên gia biết lắng nghe và chia sẻ nội dung giá trị, từ đó tạo lòng tin nơi khách hàng.

Chi phí thấp

Sức mạnh của content marketing nằm ở việc thu hút lượng tương tác khổng lồ với ngân sách thấp, chỉ cần bạn xác định đúng khách hàng là ai và biết cách lên nội dung phù hợp với họ.

Đa dạng kênh tiếp cận

Content marketing được triển khai trên cả website, Facebook, Instagram, YouTube… giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên nhiều nền tảng.

Tạo sự khác biệt

Nội dung hay, đặc biệt, viral tốt sẽ tạo sự khác biệt và nâng cao tính cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành.

AI NÊN HỌC VIẾT CONTENT?

  • Những cá nhân muốn học hỏi để làm các công việc liên quan đến sản xuất, sáng tạo nội dung như PR, copywriter, nhân viên truyền thông, bán hàng, marketing…
  • Những cá nhân làm việc trong các mảng marketing (bao gồm SEO, Facebook, Google Ads…) muốn học hỏi, cập nhật thêm kiến thức và cách làm nội dung hiệu quả.
  • Những cá nhân có nhu cầu, kế hoạch phát triển nội dung thu hút cho website, fanpage hoặc Facebook cá nhân để kinh doanh.
  • Các nhà điều hành, chủ doanh nghiệp muốn hiểu rõ tổng quan lĩnh vực digital marketing để lên chiến lược cạnh tranh hiệu quả.
  • Các nhà tiếp thị, quản lý cấp trung mong muốn nâng cao, tối ưu hiệu quả kinh doanh bằng việc áp dụng chiến lược marketing thông minh.
  • Học viên đã và đang theo học tất cả các ngành tại Hướng Nghiệp Á Âu đang kinh doanh hoặc có kế hoạch kinh doanh mong muốn sở hữu chìa khóa tăng doanh thu bán hàng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CONTENT MARKETING

Chương trình học bao gồm:

BuổiTên bàiHình thức
1
Tổng quan về content marketing
Lý thuyết
2
Xây dựng chân dung khách hàng
Lý thuyết + Thực hành
3
Phát triển ý tưởng sáng tạo
Lý thuyết + Thực hành
4
Sáng tạo hình ảnh
Lý thuyết + Thực hành
5
Sáng tạo video
Lý thuyết + Thực hành
6
Website – Xây dựng nội dung landing page: Buổi 1
Lý thuyết + Thực hành
7
Website – Xây dựng nội dung landing page: Buổi 2
Thực hành
8
Website – SEO
Lý thuyết + Thực hành
9
Facebook content: Buổi 1
Lý thuyết + Thực hành
10
Facebook content: Buổi 2
Thực hành
11
Lập kế hoạch content marketing
Lý thuyết + Thực hành
12
Thi kết thúc học phần
Thực hành
BUỔITÊN BÀI
1
Tổng quan về content marketing
2
Xây dựng chân dung khách hàng
3
Phát triển ý tưởng sáng tạo
4
Sáng tạo hình ảnh
5
Sáng tạo video
6
Website – Xây dựng nội dung landing page: Buổi 1
7
Website – Xây dựng nội dung landing page: Buổi 2
8
Website – SEO
9
Facebook content: Buổi 1
10
Facebook content: Buổi 2
11
Lập kế hoạch content marketing
12
Thi kết thúc học phần

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CONTENT MARKETING TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU?

– Học viên tiếp thu kiến thức trực tiếp và được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ những chuyên gia hàng đầu, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing.

– Học viên được lựa chọn hình thức học phù hợp (trực tiếp hoặc trực tuyến), đáp ứng nhu cầu bản thân, nhằm phù hợp với quỹ thời gian, nơi học và tiết kiệm chi phí.

– Nội dung chú trọng cách thức triển khai content marketing trên nền tảng đa kênh (multichannel) và theo nhiều định dạng khác nhau, giúp nhanh chóng thu hút và chinh phục khách hàng.

– Học viên có kiến thức nền tảng về content marketing, hình thành tư duy đúng ngay từ khi bắt đầu con đường marketing.

– Giáo trình được biên soạn và cập nhật theo sát xu hướng phát triển của lĩnh vực digital marketing.

– Phương thức đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên ứng dụng kiến thức và rút kinh nghiệm ngay tại lớp.

BẠN NHẬN HỌC GÌ KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CONTENT MARKETING?

– Các bước phân tích sản phẩm và xây dựng chân dung khách hàng.

– Hiểu về insight người dùng, các bước khai thác customer insight…

– Sáng tạo hình ảnh thu hút bằng công cụ tạo visual content, nhận diện lỗi khi thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook…

– Quy trình làm video marketing (khảo sát nhu cầu khách hàng, xây dựng kênh phân phối…).

– Các bước xây dựng kịch bản storytelling giúp tạo ấn tượng sâu sắc đến người dùng.

– Cách trình bày và cải thiện nội dung cho landing page bán hàng.

– Bố cục bài post trên fanpage Facebook, công thức viết bài quảng cáo lôi cuốn khách hàng…

– Thực hành lập kế hoạch content marketing.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học Xong Khóa Đào Tạo Content Marketing Ra Làm Gì?

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy để xin việc tại các agency, công ty truyền thông ở nhiều vị trí như copywriter, PR…; tự phát triển website, fanpage phục vụ mục đích kinh doanh online…

Học Content Marketing Có Tốt Không?

– Tâm lý thường thấy ở khách hàng khi mua hàng online đó là sự dè chừng và nghi ngại. Họ luôn có sự so sánh các thương hiệu với nhau về mức độ uy tín, giá cả, tính năng sản phẩm… Vì thế, đừng dại dột cho rằng chỉ cần vài bức ảnh lung linh, caption đơn giản trên Facebook là sẽ có đơn hàng.

– Để kinh doanh online hiệu quả về lâu về dài, bắt buộc bạn phải đầu tư vào content marketing. Với nội dung được sáng tạo đúng hướng, đánh trúng tâm lý người dùng và bắt mắt về mặt hình thức, bạn sẽ thu hút, kết nối và xây dựng lòng tin để thúc đẩy khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

– Ngoài ra, cần biết rằng cạnh tranh về giá không thể là giải pháp lâu dài. Nếu bạn loay hoay chưa biết cách tiếp cận và thuyết phục khách hàng thì content marketing chính là hướng đi đáng đầu tư.

Không chỉ vậy, cơ hội việc làm của lĩnh vực content marketing cũng rất lớn. Với nền tảng vững chắc về content marketing, bạn có thể dễ dàng “lấn sân” sang các mảng liên quan hoặc phát triển lên vị trí cao hơn trong các doanh nghiệp.

Nên Học Content Marketing Trực Tuyến Hay Trực Tiếp?

Hiện nay có rất nhiều khóa học về content marketing đến từ các chuyên gia đầu ngành, có trả phí lẫn miễn phí, hình thức cũng đa dạng hơn hẳn. Với hình thức học trực tiếp sẽ giúp bạn có thể tương tác, thực hành tại lớp, thuận tiện gặp gỡ và trao đổi. Riêng về hình thức học trực tuyến, học viên có lợi thế nếu ở xa, sắp xếp thời gian rảnh và tiết kiệm chi phí đáng kể. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức này tại Hướng Nghiệp Á Âu để trải nghiệm.

Người Chưa Có Kinh Nghiệm Có Thể Học Content Marketing Được Không?

Câu trả lời là được. Sáng tạo nội dung là một kỹ năng có thể học được. Dù chưa có kinh nghiệm nhưng nếu bạn học hỏi nhanh, cộng với việc được hình thành tư duy sáng tạo theo phương pháp giảng dạy của Hướng Nghiệp Á Âu, bạn vẫn có thể gia nhập vào lĩnh vực này.

Học Content Marketing Xong Có Thể Lên Nội Dung Cho Những Nền Tảng Nào?

Với khóa Đào Tạo Content Marketing, bạn không chỉ đơn giản học cách viết nội dung cho website mà còn biết cách triển khai nội dung trên Facebook, YouTube, Instagram…

Học Content Marketing Bao Lâu Thì Xong? Học Phí Bao Nhiêu?

Khóa Đào Tạo Content Marketing kéo dài 12 buổi, với học phí là 6,5 triệu đồng (đối với hình thức trực tiếp) và 5 triệu đồng (đối với hình thức trực tuyến).

Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng học phí khi đăng ký cùng lúc 2 khóa học Digital Marketing.

Đăng ký ngay từ bây giờ, học viên sẽ được hỗ trợ vay học phí 0% lãi suất từ Home Credit, kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, khi đăng ký và đóng học phí cùng lúc khóa học ngành Digital Marketing + khóa học ngành Bếp Nóng/Bếp Bánh/Pha Chế/NHKS, học viên sẽ được giảm ngay 5% /tổng học phí thực của các khóa học theo quy định.

ưu đãi học phí

Học Content Marketing Được Cấp Chứng Chỉ Gì?

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận chứng chỉ Tiếp thị số – Nghiệp vụ Content Marketing (tên tiếng Anh là Digital Marketing – Content Marketing Skills) từ Hướng Nghiệp Á Âu.

CÁC KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING KHÁC


Đào Tạo SEO

Đào Tạo SEO

Trang bị kiến thức onpage, offpage SEO, cách đạt thứ hạng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm.


Đào Tạo Google Ads

Đào Tạo Google Ads

Dành cho cả người chưa biết nhiều về AdWords có thể học và ứng dụng kiến thức chuyên sâu.


Đào Tạo Facebook Marketing

Đào Tạo Facebook Marketing

Khóa học đào tạo quảng cáo trên Facebook và fanpage chuyên nghiệp.

Điểm: 4.71 (44 bình chọn)