Chuyên đề bánh trung thu tạo hình

Chuyên đề bánh Trung thu tạo hình được Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh Trung thu theo xu hướng mới hiện nay. Trọn bộ công thức, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật tạo hình con vật, mâm quả hay làm bánh Trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sẽ được hướng dẫn chi tiết trong Chuyên đề đặc biệt này.

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật như: học viên được thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, phòng học hiện đại, tiện nghi… Tham gia Chuyên đề bánh Trung thu tạo hình bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 01 buổi học duy nhất.

Bánh Trung thu tạo hình con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu

Nội dung khóa học

 • Thực hành kỹ thuật nấu nước đường
 • Thực hành chế biến nhân đậu xanh
 • Thực hành kỹ thuật trộn bột vỏ, kỹ thuật pha màu cho bánh
 • Biết tạo hình bánh Trung thu bằng tay: hình con vật, mâm quả
 • Biết các kỹ thuật cán bột tạo lớp

Lợi ích khóa học

 • Chuyên đề là cơ hội để học viên mở rộng kiến thức và nâng cao tay nghề với kỹ thuật tạo hình mới lạ cùng công thức làm bánh Trung thu ngàn lớp Nhật Bản đang “hot” trên thị trường.
 • Học viên được hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên gia hàng đầu, không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ nhiều bí quyết và kỹ năng quý báu được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm.
 • Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ thực hành để phát hiện và khắc phục lỗi sai, từ đó vững nghề hơn.
 • Môi trường học tập đạt chuẩn 05 sao, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.

Thực hành là yếu tố cốt lõi để học viên nhanh chóng vững nghề

Thời lượng khóa học

Chuyên đề bánh Trung thu tạo hình có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông tin Giảng viên

Giảng viên tại HNAAu đều là những Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng chuẩn xác cho học viên mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh, làm việc thực tế quý báu.

Cam kết cho học viên

 • Học viên sẽ tự tin làm ra những mẻ bánh thơm ngon, cuốn hút với nhiều mẫu mã đẹp mắt để trao tặng người thân, bạn bè, đối tác hoặc kinh doanh, kiếm thêm thu nhập.
 • Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu chất lượng.
 • Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, công cụ đụng cụ thực hành và không có phát sinh.

Bánh Trung thu ngàn lớp Nhật Bản là món bánh rất có tiềm năng kinh doanh

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề bánh Trung thu tạo hình bằng cách:

 • Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới.
 • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hồng Nhung: “Kỹ thuật tạo hình con vật và làm bánh Trung thu ngàn lớp đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị. Theo mình, điều quan trọng nhất khi làm hai món bánh này là sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng tao tác thực hiện. May mắn là mình được thực hành với Chuyên gia nên chỉ trong một buổi học mình đã có thể tự làm ra thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng”.

Bạn Ngọc Bích: “Chuyên đề không chỉ giúp mình tích lũy kiến thức và kỹ thuật làm bánh ngon từ Chuyên gia mà còn “bỏ túi” được nhiều bí quyết kinh doanh và làm việc quý báu. Sau khi hoàn thành Chuyên đề, mình đã thử bán bánh online và thành công. Trong tương tai mình sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để trở thành thợ làm bánh thực thụ”.

Đừng bỏ lỡ một lớp học với nhiều kiến thức và kỹ năng hay như Chuyên đề bánh Trung thu tạo hình của HNAAu nhé. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nâng cao tay nghề, cải thiện tình hình kinh doanh và kiếm thêm thu nhập cho bản thân trong tương lai nhé!

Điểm: 4.25 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí