Bánh Xèo (Miền Trung) – Bánh Khọt

Học cách làm bánh xèo miền Trung, bánh khọt tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp bạn có được toàn bộ công thức, kỹ thuật, bí quyết chế biến 2 món bánh truyền thống trong ẩm thực Việt này một cách hấp dẫn và thơm ngon nhất.

900,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Học cách làm bánh xèo miền Trung, bánh khọt tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp bạn có được toàn bộ công thức, kỹ thuật, bí quyết chế biến 2 món bánh truyền thống trong ẩm thực Việt này một cách hấp dẫn và thơm ngon nhất.


Bánh xèo và bánh khọt là 2 món bánh truyền thống nổi tiếng của ẩm thực Việt

Đến với buổi học Chuyên đề Bánh xèo (miền Trung) – Bánh khọt, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như là chia sẻ bí quyết để có được thành phẩm 2 món ăn đẹp ở hình thức và ngon ở hương vị phục vụ cho mục đích thưởng thức tại gia đình hoặc mở quán kinh doanh.

Chương trình đào tạo

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến bánh xèo, bánh khọt để đảm bảo độ thơm ngon của 2 món ăn.

– Hướng dẫn phương pháp trộn bột, pha bột cho từng loại bánh. Đặc biệt là tỉ lệ bột, nước, gia vị để cho ra nhiều loại vỏ bánh có hương vị khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng. Đây là phương pháp quan trọng quyết định đến sự thành công của 2 món bánh.

– Hướng dẫn kỹ thuật đổ bánh xèo bằng chảo gang, đổ bánh khọt bằng khuôn sao cho đẹp mắt.

– Hướng dẫn cách làm đồ chua, nước chấm ăn kèm. Bánh xèo, bánh khọt sẽ ngon và hấp dẫn hơn nếu có nước chấm chuẩn vị. Vì thế, pha nước chấm ngon là một trong những bí quyết để bạn chinh phục người ăn.

– Hướng dẫn hoàn thiện thành phẩm, cách trình bày bánh xèo, bánh khọt thu hút…

Lợi ích khóa học

Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững công thức chế biến 2 món ăn thơm ngon để phục vụ cho gia đình hay kinh doanh mở quán.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các kỹ thuật chế biến để có thể áp dụng vào các món ăn khác đặc biệt là các món bánh


Học viên thực hành đổ bánh xèo tại lớp

Thời lượng khóa học

Chuyên đề chỉ diễn ra trong 1 buổi phù hợp với nhiều đối tượng học viên kể cả những người bận rộn nhất.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt, đặc biệt là các loại bánh. Các thầy cô sẽ chia sẻ toàn bộ bí quyết để sau buổi học bạn có thể tự tin chế biến món ăn một cách thơm ngon nhất phục vụ cho mục đích khác nhau của mình. Trong suốt quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp trao đổi với giảng viên để được giải đáp tận tình.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Bánh Xèo (Miền Trung) – Bánh Khọt bằng cách:

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Lê Thị Minh

“Không chỉ dừng lại ở công thức, giảng viên còn chia sẻ với tôi rất nhiều bí quyết để làm được món bánh xèo, bánh khọt ngon chuẩn vị”.

Học viên Phạm Thành Tài:

“Bí quyết pha nước chấm, chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm cũng là một kiến thức bổ ích trong buổi học”.

Điểm: 4.54 (13 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn