Chuyên Đề Bingsu

Học công thức làm Bingsu và phương pháp kết hợp các nguyên liệu để sáng tạo nên nhiều phiên bản mới lạ, hấp dẫn từ lớp chuyên đề Bingsu của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) giúp bạn bổ sung món mới vào thực đơn, tạo điểm nhấn cho cửa hàng hoặc mở quán kinh doanh hút khách.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nội Dung Khóa HọcSố BuổiThời Lượng

– Hướng dẫn nguyên lý hoạt động và cách sử dụng máy làm kem Bingsu.

– Hướng dẫn sơ chế và bảo quản trái cây tươi ngon.

– Hướng dẫn nguyên tắc làm các loại nền Bingsu từ trái cây tự nhiên, sữa, cà phê… thơm ngon, tiện dụng và tiết kiệm thời gian pha chế.

– Cung cấp nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu trong pha chế.

– Phương pháp sơ chế đậu.

– Kỹ thuật làm caramel áp dụng cho nhiều món khác nhau.

– Cung cấp các công thức làm Bingsu và nguyên tắc kết hợp để sáng tạo ra công thức Bingsu mới.

Thực hành làm các món Bingsu:

– Bingsu dâu

– Bingsu chanh dây

– Bingsu cà phê

– Bingsu đậu

1 buổi3h/buổi

Lợi Ích Khóa Học

Chỉ trong 1 buổi học duy nhất, học viên sẽ được chia sẻ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Bingsu, bao gồm:

 • Phương pháp làm Bingsu từ nền trái cây; nền sữa béo kết hợp với các loại đậu; nền cà phê kết hợp các loại bánh ngọt… để biến tấu làm đa dạng thực đơn, gây ấn tượng với khách.
 • Hướng dẫn sơ chế và bảo quản trái cây tươi ngon, thời gian dài giúp sinh lời khi kinh doanh.
 • Phương pháp sơ chế các loại đậu đảm bảo hương vị và dinh dưỡng.
 • Thực hành làm các món Bingsu cùng giảng viên trong suốt buổi học.
 • Bí quyết kết hợp các nguyên liệu cùng với nhau sao cho hợp lí, phù hợp với khẩu vị người Việt và trang trí Bingsu độc đáo.
 • Học viên được học cách vận hành máy làm Bingsu hiện đại nhanh, chuẩn, tiết kiệm thời gian.
 • Giảng viên chia sẻ thêm địa điểm mua nguyên liệu vật liệu chất lượng, giá tốt, cách định lượng khẩu phần, định giá phù hợp lại mang về lợi nhuận cao.

Bạn được học đa dạng cách làm Bingsu

Giảng Viên Giảng Dạy

Học viên sẽ học làm Bingsu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm. Giảng viên không chỉ chia sẻ phương pháp chế biến món tráng miệng Bingsu nổi tiếng mà còn cung cấp nhiều bí quyết kinh doanh hữu hiệu.

HNAAu cung cấp công thức làm Bingsu chuẩn

Cam Kết Dành Cho Học Viên

 • Cung cấp công thức làm Bingsu chuẩn, hợp với khẩu vị của người Việt.
 • Nắm vững phương pháp làm Bingsu, nguyên tắc kết hợp nguyên liệu để sáng tạo món Bingsu mới.
 • Thực hành cách làm Bingsu dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

Chính Sách Học Phí

Đối với các lớp học chuyên đề:

 • Học viên đã đăng ký học chuyên đề theo lịch nhưng vắng mặt không thông báo, HNAAu mặc định học viên hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên không thể tham gia lớp học và thông báo với HNAAu ít nhất trước 5 ngày sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí của lớp được chuyển đến. Ví dụ, nếu lớp chuyển đến có mức học phí 1.000.000đ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000đ/1 lần.
 • Không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù đối với các lớp chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký lớp học chuyên đề Bingsu bằng cách gọi điện thoại đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi), để lại thông tin cá nhân tại form đăng ký hoặc đến trực tiếp hệ thống chi nhánh của HNAAu trên cả nước.

 • Gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Đánh Giá Của Học Viên

Nguyễn Văn Tâm: “Trước lớp học làm Bingsu, mình cũng đã học pha chế trà sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu. Mình thấy các thầy cô nhiệt tình, học xong có thể làm được ngay và đặc biệt là có thể thực hành trong các buổi học.”

Lại Thanh Hòa: “Mình tìm đến HNAAu sau lời giới thiệu của một người bạn và vô cùng thích với những gì được dạy. Sau buổi học, mình làm thành công món Bingsu trái cây, hương vị rất thơm ngon và khác biệt.”

Dương Hoài An: “Thấy tiềm năng kinh doanh của Bingsu nên mình đăng ký học món này tại HNAAu. Thầy cô hướng dẫn dễ hiểu, công thức chi tiết và còn chia sẻ bí quyết kinh doanh sinh lời cao nên mình rất hài lòng.”

Nếu bạn đang ấp ủ dự định mở quán kinh doanh thì chuyên đề Bingsu là dành cho bạn. Hiện nay, HNAAu đã mở lớp học chuyên đề Bingsu tại các chi nhánh ở 3 khu vực TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đăng ký lớp học ngay để nhận về những kiến thức hữu ích nhé!

Điểm: 3.9 (21 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn