e magazine

Làm sao để biết bản thân mình thích gì, đam mê gì, phù hợp với điều gì?

Có nhiều con đường sẽ giúp bạn. Và một trong số đó là con đường mang tên “TRẢI NGHIỆM”.

Những điều có thể bạn chưa biết

về thế giới “HỌC NGHỀ”

Khái niệm “học nghề” giờ đây đã được đón nhận cởi mở hơn,

và cũng là thế giới sẽ khiến bạn bất ngờ vì những đổi mới bắt nhịp thời đại qua từng ngày.

bg magazine 1

Thế giới “chọn nghề” và “học nghề” đa sắc như vậy đó. Những bối rối ban đầu trong việc định hướng nghề nghiệp sẽ sáng tỏ hơn khi bạn được tham gia trải nghiệm, thăm quan cơ sở vật chất, tìm hiểu lộ trình đào tạo và phát triển của ngành nghề mình đang quan tâm.

title magazine

AAu Experience Day hiện là chuyến trải nghiệm được “đặt hàng” nhiều nhất theo nhu cầu định hướng nghề nghiệp cho học sinh và phụ huynh của các nhóm đơn vị trường THCS, THPT, Cao đẳng – Đại học cũng như các đơn vị bảo trợ xã hội trên cả nước.

Trong khuôn khổ sự kiện AAu Experience Day, bạn sẽ được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất, giới thiệu chương trình đào tạo và tham gia thực hành trực tiếp tại các lớp học mẫu. Chương trình được áp dụng cho đa ngành (Nấu ăn, Làm bánh, Pha chế, Nhà hàng – Khách sạn, Spa, Digital Marketing, Media…), mang đến cái nhìn toàn cảnh hơn cho học sinh về các lựa chọn học nghề.

Bên cạnh đó, phần giao lưu hỏi đáp trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên, tư vấn hướng nghiệp sẽ giúp học sinh và phụ huynh hiểu sâu hơn về tính chất ngành nghề mình đang quan tâm cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

magazine bg
magazine bg 4
title magazine

Một lớp học thử hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn đang thực sự quan tâm đến một ngành đào tạo cụ thể tại HNAAu, nhưng vẫn còn nhiều lăn tăn như môi trường đào tạo đúng “gu” mình không, chương trình học có “ổn áp” không, chất lượng giảng viên thế nào…

Trải nghiệm học thử cùng AAu Day sẽ giúp bạn hình dung ra một buổi đi học “kiểu trường nghề” là thế nào, trải nghiệm phương pháp đào tạo cũng như thấu hiểu hơn về tinh thần giáo dục của HNAAu. Đây chính là cơ hội vàng để bạn trải nghiệm, quan sát, yên tâm hơn khi quyết định tham gia đào tạo chính thức.

banner magazine

Học nghề là môi trường đầy ắp cảm hứng sáng tạo. Lựa chọn học nghề vốn cần rất nhiều đam mê, bản lĩnh, kiên trì và sáng tạo. Đó chính là lí do vì sao những gương thành công trong môi trường học nghề luôn là nguồn cảm hứng đặc biệt cho sân chơi của “những con người làm nghề”.

Bạn biết “bí kíp 3 – T” để từ một “amateur” thăng hạng lên tầm chuyên gia chứ? 3 – T đó đơn giản là “Tập – Tập – Tập”. Khi đủ kiên nhẫn để thành thạo một kỹ năng, bạn có thể thăng hoa những yếu tố sáng tạo để tạo ra những dấu ấn cá nhân của riêng mình. Tại sân chơi AAu Star Show, bạn sẽ được kết nối và truyền cảm hứng từ những nhân vật như thế.

bg magazine 2
title magazine 4
magazine left

Nằm trong chính sách phúc lợi của rất nhiều doanh nghiệp, các đơn vị đã phối hợp cùng HNAAu để tạo nên những lớp học nghề nhằm tạo cơ hội trải nghiệm, đổi mới tinh thần, tăng sự tương tác giữa thành viên trong tập thể, tạo nên sắc màu văn hóa doanh nghiệp, đồng thời mang đến một nguồn năng lượng tươi mới để làm việc hiệu quả hơn.

Có thể chỉ là một buổi học đơn giản về nấu ăn, làm bánh, pha chế…, nhân sự được bước ra khỏi phạm vi công ty để “phá băng khoảng cách”, bổ sung thêm một kỹ năng mới, phong phú thêm những trải nghiệm cuộc sống của mình.

Có những lớp học “chill” quanh bàn bar cocktail đầy màu sắc. Có những lớp học về bữa cơm gia đình, điều vô cùng giản dị nhưng đôi khi bị lãng quên giá trị trong cuộc sống đầy bận rộn. Có những lớp học HNAAu đã chạy xuyên đêm tại một công ty không ngủ, để biết rằng có những con người vẫn luôn vận hành đầy sức sống ngay khi cả thành phố đã yên giấc.

title magazine

Những sự kiện kể trên chỉ mới là bước khởi động, làm quen nhau khi bạn bước đầu tìm hiểu môi trường đào tạo nghề phù hợp. Một khi bạn đã chọn gia nhập HNAAu, bạn sẽ sớm bị “choáng” bởi rất nhiều sự kiện “chất lừ”.

98% sự yêu thích dành cho các chuỗi sự kiện Tuyển dụng:
Career Talks, Job Fair, Hotel Tours, Kỹ năng phỏng vấn và viết CV…

100% sự rất yêu thích các hoạt động thiện nguyện, còn ghi chú thêm trường ơi làm nhiều hơn nữa đi. Đầu Bếp Nhân Ái, Lớp Học Hạnh Phúc, Happy Days,… là những sự kiện đi cùng dấu ấn thanh xuân của các bạn.

Hơn 500 các workshop chuyên đề, cơ hội tham gia các cuộc thi tranh tài với những giải thưởng hấp dẫn đến từ các đơn vị đối tác Doanh nghiệp và Hiệp hội quốc tế.

Cộng đồng BYGY và các Câu lạc bộ kỹ năng luôn là sân chơi thu hút “tân binh” ngay từ ngày đầu nhập học.

Tốt nghiệp xong đi làm 2-3-4 năm rồi. Mà năm nào cũng đợi đến mùa hè để tham gia AAu Summer Camp là câu chuyện có thật của một số đông cựu học viên HNAAu.

Chọn cơ hội trải nghiệm, chọn cơ hội hiểu mình!

Mời bạn cùng “lên dây cót” với chuỗi hoạt động trải nghiệm đầy thú vị cùng HNAAu nhé!

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ email event@huongnghiepaau.com

banner magazine

Điểm: 4.8 (34 bình chọn)