Chuyên đề tạo hình thú nổi

Đến với chuyên đề tạo hình thú nổi bạn sẽ được thực hành 6 – 8 mẫu thú nổi, giúp bạn sáng tạo thêm nhiều mẫu bánh ấn tượng và đẹp mắt để tặng bạn bè, người thân hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đến với chuyên đề tạo hình thú nổi bạn sẽ được thực hành 6 – 8 mẫu thú nổi, giúp bạn sáng tạo thêm nhiều mẫu bánh ấn tượng và đẹp mắt để tặng bạn bè, người thân hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.

Bạn muốn sáng tạo được nhiều mẫu bánh kem, bánh sinh nhật mới mẻ cho cửa hàng? Bạn muốn tự tay dành tặng chiếc bánh sinh nhật thật ý nghĩa cho bạn bè, người thân? Hay bạn muốn đổi mới mẫu mã bánh với nhiều hình dáng mới mẻ, bắt mắt hơn đáp ứng nhu cầu khách hàng?

Hãy tham gia ngay lớp chuyên đề tạo hình thú nổi tại Hướng Nghiệp Á Âu, chỉ trong 2 buổi học bạn sẽ nắm vững được trộn bộ kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để tạo hình các mẫu thú nổi được nhiều người yêu thích như: hình con khỉ, con chó, con gà, con chuột, con gấu, con mèo… vô cùng sinh động và đáng yêu.

Kỹ thuật tạo hình thú nổi với kiểu dáng sinh động

Với mục tiêu học được làm được, chương trình học được thiết kế với thời lượng học thực hành 90% ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Song song với việc tiếp thu kiến thức, học viên sẽ được tự tay thực hiện tạo hình trên mẫu bánh thật, toàn bộ nguyên vật liệu, dụng cụ và trang thiết bị làm bánh sẽ được cung cấp đầy đủ trong quá trình học để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Tham gia chuyên đề tạo hình thú nổi, bạn sẽ được học trọn bộ kỹ thuật tạo hình qua các buổi thực hành:

  • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: Con khỉ, con chó, con gà, con gấu, con chuột, con mèo…
  • Thực hành kỹ thuật tạo khung, sườn con thú
  • Thực hành kỹ thuật ráp khung, sườn con thú
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
  • Thực hành kỹ thuật bo tròn, chà láng mô hình thú nổi
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình khuôn mặt mô hình thú nổi

Bạn sẽ nắm vững kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật tạo hình sau 2 buổi học

Kết thúc chuyên đề, học viên sẽ nắm vững kiến thức và hoàn toàn có thể tự tin tạo mẫu hình thú nổi sau khi học xong. Đồng thời, với sự đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật tạo hình thú nổi, học viên sẽ biết cách sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên nền tảng kiến thức học được tại lớp. Qua đó thành thục thực hiện trang trí bánh kem sáng tạo với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Lớp chuyên đề tạo hình thú nổi không chỉ là cơ hội để nâng cao tay nghề trang trí bánh kem đẹp mắt, mà còn là cơ hội để bạn thõa mãn đam mê sáng tạo trong nghệ thuật trang trí bánh kem chuyên nghiệp. Nếu yêu thích nghệ thuật trang trí bánh kem và mong muốn nâng cao tay nghề, hãy đăng ký tham gia lớp học ngay hôm nay, hoặc để lại thông tin bằng cách điền form để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn