Chuyên đề tạo hình thú nổi

Đến với Chuyên đề tạo hình thú nổi của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) bạn sẽ được thực hành 06 – 08 mẫu thú nổi, giúp bạn sáng tạo thêm nhiều mẫu bánh ấn tượng và đẹp mắt để tặng bạn bè, người thân hay thu hút khách hàng khi kinh doanh.

1,500,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề chỉ gói gọn trong 02 buổi nhưng sẽ giúp bạn nắm vững trọn bộ kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để tạo hình các mẫu thú nổi được nhiều người yêu thích như: hình con khỉ, con chó, con gà, con chuột, con gấu, con mèo… vô cùng sinh động và đáng yêu. Chuyên đề là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn muốn nâng tầm chiếc bánh của mình, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển hoặc rèn luyện tay nghề để trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Kỹ thuật tạo hình thú nổi với kiểu dáng sinh động

Nội dung khóa học

Tham gia Chuyên đề tạo hình thú nổi, bạn sẽ được học trọn bộ kỹ thuật tạo hình qua các buổi thực hành:

 • Thực hành kỹ thuật định hình con thú: Con khỉ, con chó, con gà, con gấu, con chuột, con mèo…
 • Thực hành kỹ thuật tạo khung, sườn con thú
 • Thực hành kỹ thuật ráp khung, sườn con thú
 • Thực hành kỹ thuật tạo hình kem
 • Thực hành kỹ thuật bo tròn, chà láng mô hình thú nổi
 • Thực hành kỹ thuật tạo hình khuôn mặt mô hình thú nổi

Lợi ích khóa học

 • Chương trình đào tạo được thiết kế với phần lớn thời gian học viên sẽ tự tay thực hiện tạo hình trên mẫu bánh thật dưới sự hướng dẫn của Giảng viên bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm.
 • Toàn bộ nguyên vật liệu, dụng cụ và trang thiết bị thực hành sẽ được cung cấp đầy đủ, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
 • Phương pháp giảng dạy 02 chiều giúp học viên tiếp thu bài nhanh chóng.

Học viên được thực hành xuyên suốt buổi học

Thời lượng khóa học

Chuyên đề tạo hình thú nổi có thời lượng học là: 02 buổi.

Thông tin Giảng viên

Giảng viên tại HNAAu đều là Bếp trưởng, Quản lý cấp cao tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn. Giảng viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết và nhiệt tình với học viên.

Cam kết cho học viên

 • Sau khi hoàn thành lớp Chuyên đề học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật được đào tạo như: định hình con thú, kỹ thuật tạo khung, sườn con thú, kỹ thuật tạo hình kem, bo tròn, chà láng mô hình thú nổi…
 • Cung cấp thêm nhiều bí quyết trang trí thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng.
 • Bật mí phương pháp bảo quản bánh được lâu mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Bạn sẽ nắm vững kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật tạo hình sau 2 buổi học

Chính sách hủy bỏ, hoàn trả học phí, bảo lưu và học bù lớp Chuyên đề

 • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HNAAu mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký tham gia Chuyên đề tạo hình thú nổi bằng cách để lại thông tin ở form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá từ cựu học viên

Bạn Hữu Huân: “Chuyên đề tạo hình thú nổi đã giúp mình có thêm bí quyết để phát triển việc kinh doanh. Những mẫu bánh có hình thú nổi đáng yêu đang rất hút khách, giúp mình kiếm thêm thu nhập và tiếp tục theo đuổi đam mê”.

Bạn Minh Hà: “Mình tham gia lớp Chuyên đề này chủ yếu để học thêm kỹ năng mới và rèn luyện tay nghề. Ban đầu mình thấy khá khó khăn trong việc tạo hình thú nhưng cuối cùng mình cũng chinh phục được kỹ thuật này nhờ vào sự giúp đỡ của Giảng viên. Mình rất hài lòng với hai buổi học tại HNAAu”.

Lớp Chuyên đề tạo hình thú nổi không chỉ là cơ hội để nâng cao tay nghề trang trí bánh kem đẹp mắt, mà còn là nơi để bạn thảa mãn đam mê sáng tạo trong nghệ thuật trang trí bánh kem chuyên nghiệp. Hãy đăng ký tham gia lớp học ngay hôm nay bạn nhé!

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn