Cô Nguyễn Thị Minh Trang

Với nền tảng học vấn và kinh nghiệm tích lũy từ những năm tháng học tập tại Đại học Northwood (Thụy Sĩ), tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Du lịch, Cô Nguyễn Thị Minh Trang hiện là Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Trải qua nhiều vị trí ở các bộ phận khác nhau tại nhiều khách sạn, nhà hàng, resort 5 sao thuộc các tập đoàn quốc tế nổi tiếng, cô Nguyễn Thị Minh Trang đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm việc quý báu, đặc biệt là các kỹ năng nghiệp vụ và quản lý thuộc bộ phận F&B theo các tiêu chuẩn cao cấp nhất.

– 2012 – 2013: Trưởng ca Nhà hàng thuộc khách sạn Nikko Sài Gòn

– 2013 – 2014: Quản lý Nhà hàng tại Villa Song Sài Gòn

– 2014 – 2015: Trợ lý Quản lý Nhà hàng tại Six Senses Côn Đảo

– 2015 – 2016: Đảm nhiện vị trí Quản lý Bar tại Six Senses Côn Đảo

– 2016 – 2017: Trợ lý Tổng quản lý Nhà hàng tại nhà hàng Buffalo Wild Wings thuộc Tập đoàn B-Dubs

Song song với vị trí Giảng viên cơ hữu tại Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Nguyễn Thị Minh Trang hiện đang là thành viên Ban Ẩm thực của mạng lưới cựu du học sinh quốc tế (IAN) và Phó chủ tịch Hiệp hội du học sinh Thụy Sĩ tại Việt Nam (SAAV).

Với phong cách giảng bài dí dỏm và có phần rất “Tây”, Cô luôn tạo nên bầu không khí vui vẻ và những điểm nhấn kiến thức trong mỗi buổi học. Đối với những khó khăn, thách thức trong môi trường làm việc thực tế, bài giảng của Cô luôn mang những thông điệp tích cực, động viên và truyền cảm hứng đến học viên, giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn về nghề, vai trò quan trọng của kỹ năng nghiệp vụ cũng như lộ trình thăng tiến trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Đây cũng chính là một trong những phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu kiến thức và vận dụng kỹ năng hiệu quả vào công việc thực tế sau tốt nghiệp.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Trường Dạy Nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn