HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Chiều ngày 6/8/2018, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng đại diện Culinary Solution Australia International (CSAI) và JR Training Austrasalia – hai tổ chức giáo dục uy tín tại Úc đã tiến hành Lễ ký kết Hợp Tác Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế Tại Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến dài của HNAAu và trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Tp.HCM (CET) trong việc nỗ lực tiếp cận với chương trình, bằng cấp quốc tế, mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài cho học viên nghề bếp, quản trị nhà hàng khách sạn (QTNHKS).

Tham gia buổi ký kết có chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu, ông Jim Rigogiannis – Tổng Giám Đốc JR Training Austrasalia, TS. Cao Xuân Khánh – Tổng Giám Đốc Liên Minh Chiến Lược của Culinary Solution Australia tại Việt Nam và các học viên, cựu học viên của HNAAu, trường CET.

Lễ ký kết đào tạo

TS. Cao Xuân Khánh, Mr. Jim Rigogiannis và chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh trong buổi ký kết

(từ trái qua)

Úc là môi trường học tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp lý tưởng cho nhân sự ngành bếp, QTNHKS. Hiện đất nước này cần hơn 30.000 đầu bếp/năm và sẽ đạt hơn 50.000 trong 5 năm tới. Nhu cầu quá lớn khi thực tế trong nước chưa thể đáp ứng kịp thời, đó là lý do vì sao nước Úc khá cởi mở trong tiếp nhận lao động nước ngoài có tay nghề hoặc du học nghề. Tuy nhiên, nếu muốn học tập tại Úc, bạn cần có tài chính mạnh để du học. Nếu muốn lao động, bạn bắt buộc phải có tay nghề và những chứng chỉ liên quan được quốc tế công nhận. Vậy, cơ hội nào dành cho những bạn chưa có chứng chỉ và điều kiện kinh tế để ra nước ngoài?

Lễ ký kết Hợp Tác Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế Tại Việt Nam diễn ra tại HNAAu vừa qua đã giải quyết được hai vấn đề: giúp học viên ở Việt Nam nhưng vẫn được học chương trình quốc tế, nhận bằng quốc tế với thời gian rút ngắn và chi phí thấp hơn nhiều lần so với việc học tại Úc, đồng thời tạo cơ hội để các bạn thực tập có hưởng lương tại Úc.

Học tại Việt Nam – Nhận bằng quốc tế

Trong Lễ ký kết, đại diện CSAI và JR Training Austrasalia đã chuyển giao giáo trình đào tạo ngành Bếp, QTNHKS chuẩn quốc tế cho HNAAu và trường CET bao gồm:

- SIT30816 Cert III Commercial Cookery (Chứng Chỉ Hành Nghề bậc 3) (6 tháng)

- SIT40516 Cert IV Commercial Cookery (Chứng Chỉ Hành Nghề bậc 4) (4 tháng)

- SIT50416 Diploma of Hospitality Management (Chứng chỉ cử nhân thực hành) (6 tháng).

TS. Cao Xuân Khánh trao đổi về chương trình

TS. Cao Xuân Khánh trao đổi về chương trình học nghề và nhận chứng chỉ quốc tế

tại Việt Nam

Giải đáp thắc mắc của học viên tham gia, chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh và TS. Cao Xuân Khánh cũng cho biết bên cạnh học viên đang theo học, các cựu học viên của HNAAu, CET cũng có cơ hội để nhận chứng chỉ này.

Theo đó, nếu đã hoàn thành chương trình học Bếp nóng/ QTNHKS, HNAAu sẽ giúp các bạn kiểm tra năng lực để tư vấn những nội dung cần phải ôn tập hoặc học thêm, sau đó mới tiến đến thẩm định hồ sơ, thi thử trước khi tổ chức thi thẩm định chính thức với giám khảo là các chuyên gia đến từ Úc. Vượt qua kỳ thi này, bạn sẽ nhận được Chứng Chỉ Hành Nghề bậc 3 hoặc Chứng Chỉ Hành Nghề bậc 4 do Chính phủ Úc cấp và công nhận, có giá trị toàn nước Úc và một số quốc gia châu Á Thái Bình Dương.

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm đi làm nhưng chưa trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp nào cũng có thể đăng kí theo học chương trình đào tạo ngành bếp, QTNHKS chuẩn quốc tế tại HNAAu hoặc CET, sau đó trải qua các bước đánh giá năng lực và thẩm định như trên để nhận chứng chỉ.

Cơ hội thực tập, làm việc và định cư lâu dài tại Úc

Cũng trong chiều ngày 6/8, HNAAu đã tiến hành ký kết chương trình Huấn Luyện Đào Tạo và Thực Tập Hưởng Lương Tại Úc (Visa 407) với JR Traning Austrasalia. Đây là chương trình liên kết nước ngoài nhằm đưa học viên HNAAu và CET sang Úc thực tập có lương trong 2 năm.

Để được xét thực tập theo chương trình này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

- Là học viên ngành Bếp nóng/ QTNHKS đủ điều kiện về kỹ năng nghề, đạt Chứng Chỉ Nghề Bậc 3 hoặc bậc 4 do Chính phủ Úc Cấp tại Việt Nam.

- Trình độ Tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên.

Đại diện HNAAu và JR Traning Austrasalia

Đại diện HNAAu và JR Traning Austrasalia ký kết chương trình

Huấn Luyện Đào Tạo và Thực Tập Hưởng Lương Tại Úc

Chương trình Huấn Luyện Đào Tạo và Thực Tập Hưởng Lương tại Úc là cơ hội để học viên nâng cao tay nghề, rèn luyện thái độ và tinh thần làm việc trong môi trường quốc tế. Sau khi kết thúc 2 năm thực tập và được nhận làm việc chính thức trong 2 năm tiếp theo, bạn có thể xin visa 482 để ở lại làm việc hoặc định cư lâu dài rất dễ dàng.

Học viên HNAAu cùng đại diện

Học viên HNAAu cùng đại diện các bên ký kết chụp hình lưu niệm

Học viên CET cùng đại diện

Học viên CET cùng đại diện các bên ký kết chụp hình lưu niệm

Lễ ký kết Hợp Tác Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế Tại Việt Nam giữa HNAAu với đại diện Culinary Solution Australia International (CSAI) và JR Training Austrasalia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đây, các bạn học viên ngành bếp/ QTNHKS sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nghề nghiệp hơn ở môi trường trong nước và cả quốc tế, đặc biệt là tại Úc – quốc gia có nền dịch vụ ẩm thực, nhà hàng, khách sạn phát triển hàng đầu thế giới.

100%(2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chọn chuyên ngành

Vui lòng chọn khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập Email đúng định dạng

Invalid Input

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

đăng ký học

khuyến mãi cuối năm 2018

Banner-sieu-thi-dai-van-phat

Trường trung cấp CET

viec lam nghe bep

tuyển giảng viên

đào tạo làm bánh

đào tạo pha chế

đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn

đào tạo đầu bếp

dạy làm kem

dạy nấu ăn gia đình

 

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết