Chuyên Đề Bia Úp Ngược

Bia úp ngược (upside down beer) là một món cocktail phổ biến tại nhiều quốc gia, khi du nhập vào Việt Nam đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ. Thức uống này có cách pha chế khá công phu và cầu kỳ, bởi bạn phải biết cách kết hợp bia với những nguyên liệu khác để mang lại sự hài hòa về màu sắc và hương vị, cũng như thực hiện thao tác úp ngược mà bia không bị trào ra ngoài. Bắt nhịp xu hướng đồ uống đang thịnh hành, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) khai giảng Chuyên đề Bia úp ngược.

1,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nội Dung Khóa HọcSố BuổiThời Lượng
Cung cấp công thức và hướng dẫn thực hành:

– Strawberry Bulldog Margarita

– Bia úp ngược vị sơ ri

– Bia úp ngược Pink Lady

– Blue Hawaii

– Rocket

– Mint Corina

1 buổi3h/buổi

Lợi ích khóa học

Một trong những lý do bạn nên đăng ký Chuyên đề Bia úp ngược là bởi thức uống độc đáo này “chiều lòng” cả những tín đồ sành bia lẫn cocktail. Chuyên đề đáp ứng nhu cầu của những bạn trẻ đam mê pha chế, những người kinh doanh nhà hàng/quán cà phê muốn học công thức mới để kịp thời cập nhật menu, thu hút đông đảo khách hàng.

Sở hữu bộ sưu tập công thức nước uống độc quyền, mới lạ và ngon miệng với Chuyên đề Bia úp ngược

Nội dung chương trình học cụ thể như sau:

 • Giới thiệu những dòng bia phổ biến trên thị trường, được giới trẻ ưa chuộng.
 • Hướng dẫn đặc tính, cách lựa chọn bia khi kinh doanh phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Phương pháp chuẩn bị và phục vụ bia đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp công thức và hướng dẫn thực hành các món bia úp ngược có rượu và không có rượu.
 • Nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu để khi thưởng thức cảm nhận được vị ngọt thanh của trái cây, the mát của bạc hà và vị nồng của bia.
 • Nguyên tắc tạo màu để thành phẩm có sự hài hòa, nhất quán và đồng bộ trong cách bố trí.
 • Cách úp bia không bị trào và trình bày thành phẩm độc đáo, đẹp mắt.
 • Mở rộng kiến thức bằng cách áp dụng những phương pháp được học cho các loại thức uống khác.

Học viên được hướng dẫn cách úp bia không bị trào

Giảng viên giảng dạy

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Họ là những chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, thương hiệu đồ uống cao cấp. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức và thành thạo kỹ năng pha chế các món bia úp ngược với nhiều hương vị khác nhau.

Giảng viên tận tình chia sẻ kiến thức

Cam kết dành cho học viên

 • Chỉ sau 1 buổi học, học viên nắm được các nguyên tắc kết hợp nguyên liệu và thực hiện thành công cách làm bia úp ngược.
 • Sáng tạo thêm nhiều công thức pha chế bia mới, được thị trường ưa chuộng.
 • Giảng viên tận tình chia sẻ kiến thức, chỉ ra những lỗi sai trong quá trình thực hành. Đồng thời, giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến kiến thức pha chế để giúp học viên tiến bộ hơn.
 • Hướng dẫn định lượng, phương pháp tính giá thành sản phẩm cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

Học viên thực hành pha chế bia úp ngược

Chính sách học phí

Đối với các lớp học chuyên đề:

 • Học viên đã đăng ký học chuyên đề theo lịch nhưng vắng mặt không thông báo, HNAAu mặc định học viên hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
 • Trường hợp học viên không thể tham gia lớp học và thông báo với HNAAu ít nhất trước 5 ngày sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí của lớp được chuyển đến. Ví dụ, nếu lớp chuyển đến có mức học phí 1.000.000 đồng thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 đồng/lần.
 • Không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù đối với các lớp chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Để đăng ký Chuyên đề Bia úp ngược cách nhanh nhất, bạn hãy điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi), tư vấn viên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình đào tạo, lịch học, học phí,…

Đánh Giá Của Học Viên

Nguyễn Mạnh Tuấn: ““Lớp học sinh động, giảng viên giảng dạy nhiệt tình giúp tôi tiếp thu nhanh. Nhờ vậy, tôi không chỉ pha chế thành công các món bia mà còn biết cách trang trí thành phẩm đẹp mắt, hấp dẫn thực khách”.

Vũ Hồng Hạnh: “Buổi học đã cung cấp cho tôi những kiến thức về cách sử dụng và kết hợp các thành phần nguyên liệu trong món bia úp ngược theo phong cách hiện đại để có thể tự tin đưa vào kinh doanh”.

Huỳnh Thị Diễm Phương: “Với cách pha chế bia úp ngược mà giảng viên hướng dẫn, tôi rất hào hứng vì biết thêm một món thức uống mới. Trước mắt, tôi sẽ thử nghiệm pha chế tại nhà để thưởng thức và chiêu đãi bạn bè rồi sẽ bắt tay vào kế hoạch kinh doanh”.

Đăng ký Chuyên đề Bia úp ngược ngay hôm nay để khám phá công thức đồ uống hot trend trên thị trường và sáng tạo nên những ly bia có màu sắc, hương vị theo phong cách của riêng mình. Nếu muốn hoàn thiện kỹ năng pha chế, đừng bỏ qua Chuyên đề Thức uống hiện đại cũng được khai giảng thường xuyên tại HNAAu.

Điểm: 4.7 (17 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn