Đăng Ký Học

csvc khoa nhạc cụ 1
csvc khoa nhạc cụ 2
csvc khoa nhạc cụ 3
csvc khoa nhạc cụ 4
csvc khoa nhạc cụ 5
csvc khoa nhạc cụ 6
csvc khoa nhạc cụ 1
csvc khoa nhạc cụ 2
csvc khoa nhạc cụ 3
csvc khoa nhạc cụ 4
csvc khoa nhạc cụ 5
csvc khoa nhạc cụ 6

GIỚI THIỆU

Khoa nhạc cụ tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu đào tạo các bộ môn Violin, Piano, Guitar cùng các nhạc cụ phổ biến khác ở mọi lứa tuổi và trình độ theo hướng ứng dụng, thực nghiệm.

Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức để tự mình chơi những bản nhạc yêu thích, đồng thời định hướng nghề nghiệp phù hợp và những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhạc công chuyên nghiệp trong tương lai.

Đăng Ký Học

CÁC BỘ MÔN ĐÀO TẠO

GUITAR

GUITAR

Chương trình đào tạo Guitar sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức nhạc lý và kỹ thuật guitar, phát triển kỹ năng chơi các tiết tấu đa dạng, định hướng theo phong cách cổ điển hoặc Fingerstyle để bạn tự chơi các ca khúc theo phong cách của riêng của mình.

PIANO

PIANO

Học viên theo học bộ môn Piano được truyền đạt kiến thức piano thực tiễn và phổ quát về âm nhạc cổ điển và hiện đại. Những bài học lý thuyết thiết thực cùng kỹ thuật luyện ngón sẽ giúp bạn tự tin trình diễn loại nhạc cụ nổi tiếng danh giá.

VIOLIN

Bộ môn Violin xây dựng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm cung cấp nền tảng lý thuyết và kỹ thuật vững chắc, cũng như phát huy tối đa cá tính và tiềm năng âm nhạc để bạn từng bước chinh phục loại nhạc cụ khó chơi nhất hiện nay.

GUITAR ĐỆM HÁT

Tự mình chơi ngẫu hứng các bài hát yêu thích hay đệm hát cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt không phải là điều quá khó khi đến với khóa học Guitar đệm hát. Chỉ sau 14 buổi học, bạn sẽ nắm được nhịp điệu, tiết tấu, biết cách tự dò tone và hợp âm cho bài hát.

lớp biểu diễn ca khúc

BIỂU DIỄN CA KHÚC

Khóa học Biểu diễn Ca khúc cung cấp đầy đủ kỹ năng và phương pháp để bạn tự tin cover lại những bài hát đang thịnh hành hay các ca khúc yêu thích trên các nhạc cụ guitar, piano, violin… một cách dễ dàng, nhanh chóng.

dạy guitar điện

GUITAR ĐIỆN

Chương trình đào tạo Electric Guitar cơ bản cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ thuật vững chắc giúp bạn nhanh chóng chinh phục nhạc cụ này. Khóa học còn nuôi dưỡng, phát triển đam mê âm nhạc, đồng thời xây dựng sự tự tin để bạn biểu diễn trước công chúng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên của Học Viện Âm Nhạc Á Âu là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và phát triển âm nhạc. Các giảng viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng và giàu kinh nghiệm hoạt động biểu diễn thực tế trên toàn quốc.

Sáng tạo trong nội dung giảng dạy và hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng âm nhạc giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN

nhận xét music 1
Mai Anh TuấnHỌC VIÊN KHÓA GUITAR
Em gặp khó khăn trong việc khi bấm nốt và nhớ các hợp âm. Từ khi biết lớp học Guitar tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu, em thấy việc học đàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ giảng viên tận tình hướng dẫn mà em đã dần cải thiện được kỹ năng và ngày càng học được nhiều ca khúc mới.

nhận xét music 2
Đặng Trâm AnhHỌC VIÊN KHÓA PIANO
Mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ mình đã có ước mơ có thể đàn Piano như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong quá trình theo học bộ môn Piano tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu, các giảng viên dạy nhiệt tình và rất tâm huyết, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, mình được học hỏi nhiều hơn, được phát triển hơn về môn nghệ thuật mà mình yêu thích.

nhận xét music 3
Trịnh Thị Tường ViHỌC VIÊN KHÓA VIOLIN
Sau khi theo học khóa Violin cơ bản tại Học Viện Âm Nhạc em đã có nhiều tiến bộ về kỹ thuật, luôn cảm thấy hứng thú với việc tập đàn và mong chờ đến giờ học. Các thầy cô quan tâm đến từng bạn và dạy rất chi tiết các kỹ thuật ban đầu để có thể chơi tốt về sau.

CLASS SHOW

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video clip về các buổi thực hành bài nhạc, thu âm tác phẩm và màn trình diễn của các học viên ngay dưới đây.

Học viên Phạm Thiên An

Trình diễn Tứ tấu đàn dây bởi học viên Học viện Âm nhạc Á Âu kết hợp với giảng viên

Học viên Trần Vĩnh Khánh

Thực hành và luyện tập độc tấu Violin trực tiếp cùng giảng viên

Giảng viên Phạm Tấn Huy

Tiết mục biểu diễn độc tấu Violin từ giảng viên Phạm Tấn Huy

Điểm: 4.9 (39 bình chọn)