Đăng Ký Học

csvc khoa nhạc cụ 1
csvc khoa nhạc cụ 2
csvc khoa nhạc cụ 3
csvc khoa nhạc cụ 4
csvc khoa nhạc cụ 5
csvc khoa nhạc cụ 6
csvc khoa nhạc cụ 1
csvc khoa nhạc cụ 2
csvc khoa nhạc cụ 3
csvc khoa nhạc cụ 4
csvc khoa nhạc cụ 5
csvc khoa nhạc cụ 6

GIỚI THIỆU

Khoa nhạc cụ tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu đào tạo các bộ môn Violin, Piano, Guitar cùng các nhạc cụ phổ biến khác ở mọi lứa tuổi và trình độ theo hướng ứng dụng, thực nghiệm.

Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức để tự mình chơi những bản nhạc yêu thích, đồng thời định hướng nghề nghiệp phù hợp và những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhạc công chuyên nghiệp trong tương lai.

Đăng Ký Học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên của Học Viện Âm Nhạc Á Âu là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và phát triển âm nhạc. Các giảng viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng và giàu kinh nghiệm hoạt động biểu diễn thực tế trên toàn quốc.

Sáng tạo trong nội dung giảng dạy và hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng âm nhạc giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN

nhận xét music 1
Mai Anh TuấnHỌC VIÊN KHÓA GUITAR
Em gặp khó khăn trong việc khi bấm nốt và nhớ các hợp âm. Từ khi biết lớp học Guitar tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu, em thấy việc học đàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ giảng viên tận tình hướng dẫn mà em đã dần cải thiện được kỹ năng và ngày càng học được nhiều ca khúc mới.

nhận xét music 2
Đặng Trâm AnhHỌC VIÊN KHÓA PIANO
Mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ mình đã có ước mơ có thể đàn Piano như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong quá trình theo học bộ môn Piano tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu, các giảng viên dạy nhiệt tình và rất tâm huyết, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, mình được học hỏi nhiều hơn, được phát triển hơn về môn nghệ thuật mà mình yêu thích.

nhận xét music 3
Trịnh Thị Tường ViHỌC VIÊN KHÓA VIOLIN
Sau khi theo học khóa Violin cơ bản tại Học Viện Âm Nhạc em đã có nhiều tiến bộ về kỹ thuật, luôn cảm thấy hứng thú với việc tập đàn và mong chờ đến giờ học. Các thầy cô quan tâm đến từng bạn và dạy rất chi tiết các kỹ thuật ban đầu để có thể chơi tốt về sau.

CLASS SHOW

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video clip về các buổi thực hành bài nhạc, thu âm tác phẩm và màn trình diễn của các học viên ngay dưới đây.

Học viên Phạm Thiên An

Trình diễn Tứ tấu đàn dây bởi học viên Học viện Âm nhạc Á Âu kết hợp với giảng viên

Học viên Trần Vĩnh Khánh

Thực hành và luyện tập độc tấu Violin trực tiếp cùng giảng viên

Giảng viên Phạm Tấn Huy

Tiết mục biểu diễn độc tấu Violin từ giảng viên Phạm Tấn Huy

Điểm: 4.42 (26 bình chọn)