Chuyên đề Kỹ Thuật Viết Content Facebook Chạm Đến Cảm Xúc Khách Hàng

Tham gia chuyên đề, bạn sẽ bỏ túi những công thức viết content Facebook hấp dẫn, thu hút, đem lại tỷ lệ chuyển đổi và “chốt đơn” cao.

199,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Viết caption Facebook không khó, nhưng viết thế nào để chạm đúng điểm cần chạm trong tâm lý người dùng, đủ sức lay động cảm xúc, thúc giục ý định mua hàng lại là một đỉnh cao khác của người làm content. Bởi chỉ cần sáng tạo đúng cách, câu chữ sẽ đem lại những hiệu ứng thần kỳ, khiến khách hàng mong muốn được ở lại lâu hơn trên fanpage cùng bạn, tạo bước đệm cho ý định chi tiền để sở hữu và trải nghiệm sản phẩm sau đó.


Đến với buổi học, học viên sẽ biết được “tuyệt chiêu” chạm đến cảm xúc khách hàng thông qua content

Bạn đang gặp nhiều khó khăn khi viết caption fanpage, viết nhiều nhưng đọc không hay, vẫn chưa thể ra đơn hàng như kỳ vọng? Hãy tham khảo chuyên đề Kỹ Thuật Viết Content Facebook Chạm Đến Cảm Xúc Khách Hàng. Tham gia chuyên đề, bạn sẽ bỏ túi những công thức viết content Facebook hấp dẫn tại Hướng Nghiệp Á Âu để nắm trong tay giải pháp sáng tạo nội dung hấp dẫn và thuyết phục hơn cho trang bán hàng.

VÌ SAO NÊN HỌC VIẾT CONTENT FANPAGE FACEBOOK?

– Viết content chuyển đổi cao không chỉ dựa vào bản năng, mà phải có kỹ thuật riêng. Content không khiến người đọc nảy sinh cảm xúc, không tạo ra chuyển đổi thì đó là content thất bại.

– Niềm tin, cảm xúc là yếu tố quan trọng chi phối quyết định mua hàng. Loay hoay tìm điểm nhấn cho con chữ, thiếu những câu chốt “gãi đúng chỗ ngứa” sẽ khó kích thích ham muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng.

– Content chất lượng, thú vị, giàu thông tin hữu ích sẽ khiến khách muốn gắn kết lâu dài với bạn và chủ động tìm đến khi có nhu cầu mua hàng.

– “Content hay nói thay nước bọt”. Content độc đáo, thu hút sẽ tự động viral và giúp bạn tiết kiệm ngân sách chạy quảng cáo.

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

Tham gia chuyên đề Kỹ Thuật Viết Content Facebook Chạm Đến Cảm Xúc Khách Hàng, bạn sẽ tìm hiểu các nội dung sau:

– Xây dựng chiến lược nội dung trên Facebook fanpage theo từng giai đoạn
– Phương pháp viết “thôi miên” khách hàng


Bí quyết chinh phục khách hàng bằng content fanpage hấp dẫn sẽ được “hé lộ” trong chuyên đề này

THỜI LƯỢNG, HỌC PHÍ CHUYÊN ĐỀ

Chuyên đề viết content Facebook diễn ra theo hình thức học trực tuyến trong một buổi với học phí là 199.000 đồng.

VÌ SAO NÊN HỌC CHUYÊN ĐỀ NÀY TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU?

– Tham gia chuyên đề, bạn sẽ được định hướng đúng đắn ngay từ đầu về cấu trúc content Facebook, cách xây dựng ý tưởng sáng tạo, phân biệt các định dạng content để áp dụng vào đúng mục đích…

– Nắm trong tay công thức “chế biến” nên những caption hấp dẫn, chuẩn format, ngôn từ đắt giá, lập tức thu hút sự quan tâm và khơi gợi trí tò mò của khách hàng chỉ với vài dòng đầu tiên.

– Hình thức học trực tuyến giúp bạn chủ động hơn về địa điểm học, tiết kiệm thời gian di chuyển.

– Giảng viên thạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ bí quyết làm nên content hiệu quả, đánh trúng tâm lý khách hàng.

– Kiến thức mang tính ứng dụng cao, có thể áp dụng ngay vào thực tế sau buổi học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn đang chật vật tìm cách để content fanpage của mình hấp dẫn và chuyển đổi cao hơn?. Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Kỹ Thuật Viết Content Facebook Chạm Đến Cảm Xúc Khách Hàng bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn cụ thể hơn nhé.

Điểm: 4.41 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn