Chuyên Đề Nhân Bánh Mì (Bò Xốt Phi Lê – Bò Nướng)

Hãy cùng tham gia lớp Chuyên đề nhân bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để bổ sung 2 loại nhân mới là Bò xốt phi lê – Bò nướng và đa dạng thực đơn cho khách hàng, mang về những khoản thu nhập hấp dẫn.

1,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Hãy cùng tham gia lớp Chuyên đề nhân bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để bổ sung 2 loại nhân mới là Bò xốt phi lêBò nướng và đa dạng thực đơn cho khách hàng, mang về những khoản thu nhập hấp dẫn.


Học cách làm 2 loại nhân mới siêu ngon từ thịt bò để kinh doanh bánh mì hiệu quả. Ảnh: Internet

Bánh mì Việt Nam nổi tiếng với phần vỏ giòn tan kết hợp với phần nhân đậm đà, cuốn hút. Hiện nay có rất nhiều loại nhân bánh mì khác nhau trong ẩm thực Việt. Để có thể đa dạng và đổi mới thực đơn cho khách hàng, nâng cao thu nhập khi kinh doanh, HNAAu sẽ giúp bạn có thêm công thức nhân bò xốt phi lê và bò nướng trong lớp Chuyên đề Nhân bánh mì.

Chương trình đào tạo

  • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến 2 loại nhân bánh mì: bò xốt phi lê, bò nướng.
  • Hướng dẫn công thức và cách chế biến xốt bò phi lê (xốt chan).
  • Hướng dẫn công thức 2 loại xốt ướp bò nướng.
  • Hướng dẫn kỹ thuật nướng thịt bò.
  • Trình bày hoàn chỉnh thành phẩm 2 món bánh mì.

Lợi ích khóa học

Tham gia chuyên đề, bạn sẽ nắm trọn bí kíp chế biến 2 loại nhân bánh mì một cách thơm ngon, chuẩn vị nhất để kinh doanh hay phục vụ gia đình.

Với 2 loại nhân mới này, cửa hàng kinh doanh của bạn sẽ có thêm những khách hàng mới bằng sự mới lạ trong hương vị nhân bánh mì.

Thời lượng khóa học

Nội dung Chuyên đề Nhân bánh mì chỉ gói gọn trong 1 buổi.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đứng lớp là những Bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món ăn và công tác giảng dạy. Các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình, chi tiết công thức chế biến 2 loại nhân bánh mì ngon nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận và đặc biệt tạo sự khác biệt cho bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Nhân Bánh Mì (Bò Xốt Phi Lê – Bò Nướng) bằng cách:

  • Gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Lâm Văn Phát

“Chuyên đề đã giúp tôi có được bí quyết chế biến 2 loại nhân bánh mì ngon. Tôi có thể tự tin kinh doanh để tăng thu nhập cho gia đình”.

Học viên Nguyễn Hoàng Sang

“2 loại nhân bánh mì tại lớp chuyên đề rất hấp dẫn, nó sẽ giúp thực đơn kinh doanh của tôi được đa dạng và thu hút nhiều thực khách hơn”.

Điểm: 4.8 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn