Chuyên Đề Hàu Nhật 16 Vị

Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn từ hàu để đa dạng thực đơn cho bữa ăn của chính mình hoặc kinh doanh, mở quán thành công hơn.

3,000,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bạn đang tìm những món ăn ngon để đổi vị cho gia đình hoặc kinh doanh ẩm thực? Bạn yêu thích hải sản mà đặc biệt là hàu? Bạn muốn đa dạng thực đơn với nguyên liệu hàu? Tất cả sẽ có trong lớp học Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị tại Hướng Nghiệp Á Âu.


Chương trình học hướng dẫn chế biến 16 vị khác nhau cho món hàu

Hàu là loại hải sản được nhiều người yêu thích với hương vị thơm ngon cùng nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Nếu đã quen thuộc với những phương pháp, gia vị chế biến hàu truyền thống thì tại sao bạn không thử làm mới thực đơn với 16 vị hàu hấp dẫn từ lớp học chuyên đề của Hướng Nghiệp Á Âu. Sau buổi học, bạn chắc chắn sẽ có được bí quyết chế biến hàu cùng 16 vị xốt ăn kèm siêu kích thích vị giác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Một số nội dung chính trong chương trình học bao gồm:

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu, đặc biệt là hàu để đảm bảo hương vị, chất lượng cho món ăn.

– Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện một cách chi tiết, dễ hiểu, dễ ứng dụng cho từng món ăn. 16 vị xốt được hướng dẫn trong chương trình đào tạo gồm:

  • Món hàu sống: hàu xốt sả tắc, hàu xốt kiểu Nhật, hàu xốt chanh dây.
  • Món hàu nướng: hàu xốt me, hàu ngũ vị, hàu tiêu xanh, hàu trứng muối phô mai, hàu phô mai truyền thống, hàu sa tế, hàu xốt Thái, hàu bơ trứng, hàu nướng tỏi, hàu mỡ hành, hàu xốt XO, hàu xốt lá é, hàu xốt bơ cay.


Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị mang lại nhiều kiến thức giá trị

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được toàn bộ công thức, chế biến các món ăn từ hàu một cách chuẩn vị để phục vụ nhu cầu thưởng thức hằng ngày hoặc kinh doanh mở quán.

Nếu đang có dự định kinh doanh các món ăn từ hàu thì đây là khóa học giúp bạn thu hút được nhiều lượng khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ khác.

Công thức chuẩn vị, phù hợp với đại đa số thực khách.

Chương trình học sát thực tế, kiến thức dễ tiếp thu, mang tính ứng dụng cao.

Phòng học hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho quá trình học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào.


Học viên được cung cấp công thức chế biến nhiều loại xốt siêu kích thích vị giác

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

Chương trình học Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị sẽ diễn ra trong 2 buổi.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực. Trong suốt quá trình học, bạn đều có thể đưa ra những thắc mắc và được giảng viên giải đáp tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể đăng ký Chuyên Đề Hàu Nhật 16 Vị bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Đánh giá học viên

Học viên Phạm Gia Bảo:

“Tôi thấy chương trình học rất bổ ích. Nó giúp tôi có thêm nhiều món mới để đưa vào thực đơn kinh doanh”.

Học viên Trần Thị Hoa:

“Vị xốt giảng viên hướng dẫn thật sự rất ngon. Buổi học cũng giúp tôi có thêm rất nhiều kiến thức về hàu”.

Điểm: 5 (18 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn