Chuyên đề thức uống hiện đại

Bạn yêu thích những ly Cappuccino, Latte hay Macchicato và thay vì mua ở cửa hàng cà phê thì bạn muốn tự tay pha chế chúng ngay tại nhà để thưởng thức. Chuyên Đề Thức Uống Hiện Đại tại Hướng Nghiệp Á Âu là lớp học pha chế phù hợp giúp bạn có thể thực hiện những loại thức uống đang được yêu thích nhất hiện nay với công thức và phương pháp chuẩn nhất.

700,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bạn yêu thích những ly Cappuccino, Latte hay Macchicato và thay vì mua ở cửa hàng cà phê thì bạn muốn tự tay pha chế chúng ngay tại nhà để thưởng thức. chuyên đề pha chế Hướng Nghiệp Á Âu là lớp học pha chế phù hợp giúp bạn có thể thực hiện những loại thức uống đang được yêu thích nhất hiện nay với công thức và phương pháp chuẩn nhất.

Hiện nay, loại hình cà phê take away với ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng rất được ưa chuộng ở nước ta trong những năm gần đây. Đặc biệt, những loại thức uống trong menu đều rất đa dạng phong phú và hương vị thơm ngon, lạ miệng và hấp dẫn. Dành cho những bạn yêu thích pha chế, Chuyên Đề Thức Uống Hiện Đại đem đến cho bạn những công thức và bí quyết pha chế các món thức uống take away chuẩn vị. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các loại thức uống hấp dẫn nhất hiện nay tại nhà hoặc nâng cao chất lượng những món uống mà bạn đang kinh doanh.

Những loại thức uống hiện đại hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Đến với Chuyên Đề Thức Uống Hiện Đại, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các loại thức uống phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay như: Cappuccino – Latte – Mocha, Black Tea Macchiato, Caramel Macchiato, soda Ý, trà đào, trà dưa hấu, trà vải, trà sữa foam milk, smoothie chiller. Đặc biệt, chuyên đề này không chỉ cung cấp cho đối tượng học viên có dự định kinh doanh mở quán những công thức thức uống phổ biến trong menu của các cửa hàng cà phê, mà còn giúp họ vận dụng kiến thức đã học vào quá trình pha chế sáng tạo thức uống, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh khi khởi nghiệp kinh doanh.

Ngoài ra, học viên còn được bổ sung một số kiến thức và kỹ năng cần thiết như kỹ thuật pha chế cà phê, kỹ thuật pha chế trang trí các loại thức uống lạnh, cách phân biệt cà phê, cách sử dụng công cụ dụng cụ khi pha chế…

Trà vải – món thức uống hấp dẫn được giới thiệu trong chuyên đề

Được thực hảnh ngay tại quầy bar tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng buổi học. Giáo trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia Barista nổi tiếng, đội ngũ giảng viên là các Bar Trưởng và các chuyên gia Pha Chế giàu kinh nghiệm. Lớp học có thời gian khá linh động rất phù hợp cho cả người đi làm, đi học. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm chuyên đề trà sữa giải pháp nhanh chóng để bạn có thể làm chủ bí quyết pha chế chuyên nghiệp và dễ dàng ứng dụng cho mô hình kinh doanh trà sữa hoặc chỉ đơn giản là thực hiện cho gia đình cùng thưởng thức.  Nhanh tay đăng ký lớp học chuyên đề thức uống hiện đại ngay hôm nay bạn nhé!

Điểm: 4.56 (9 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn