Học Làm Bánh Bao 3

Tham gia lớp học chuyên đề bánh bao phần 3 là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê làm bánh với hai công thức làm bánh bao xá xíu và bánh bao nhân thịt truyền thống chỉ trong 1 buổi học duy nhất. Toàn bộ công thức, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật tạo hình bánh đẹp mắt đều được hướng dẫn chi tiết nhất.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Tham gia lớp học chuyên đề bánh bao phần 3 là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê làm bánh với hai công thức làm bánh bao xá xíu và bánh bao nhân thịt truyền thống chỉ trong 1 buổi học duy nhất. Toàn bộ công thức, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật tạo hình bánh đẹp mắt đều được hướng dẫn chi tiết nhất.

Không quá cầu kỳ trong cách tạo hình hay công đoạn chế biến, những chiếc bánh bao đơn giản và gần gũi từ lâu đã trở thành món bánh yêu thích của nhiều người. Bánh bao với lớp bỏ bánh được làm từ nguyên liệu chính là bột mì, nhân bánh được làm với nhiều biến tấu đa dạng và được làm chín bằng phương pháp hấp. Tuy nguyên liệu làm bánh đơn giản là vậy, nhưng để làm được mẻ bánh thơm ngon hấp dẫn, người thợ làm bánh phải nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp.

Học làm bánh bao truyền thống với bí quyết nghề từ Chuyên gia

Chuyên đề học làm bánh bao được mở ra đáp ứng nhu cầu học làm bánh chuyên nghiệp của rất nhiều người, chỉ trong 1 buổi học bạn có thể tự tin làm được 2 món bánh bao truyền thống: bánh bao xá xíu, bánh bao thịt vô cùng hấp dẫn. Lớp học được áp dụng phương pháp học thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó, học viên được chia sẻ những kiến thức cơ bản, kỹ năng làm bánh, kỹ thuật và bí quyết làm bánh ngon qua kinh nghiệm nhiều năm đúc kết.

Chuyên đề bánh bao 3 sẽ giúp bạn nắm vững được toàn bộ kiến thức từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến khi hoàn thành mẻ bánh. Theo đó, bạn sẽ được chia sẻ kiến thức về:

– Cách trộn bột, đánh bột, ủ bột để làm vỏ bánh bao sao cho vỏ bánh đạt được độ dẻo, mềm mịn để khi hoàn thành sản phẩm bánh sẽ có bề mặt mịn, khi hấp không bị nứt bánh.

– Cách làm nhân xá xíu, nhân thịt truyền thống với hương vị thơm ngon, đậm đà.

– Cách thực hiện công đoạn cán bột, gói bánh bao sao cho bánh có hình dáng tròn đều đẹp mắt.

– Quan trọng nhất chính là bạn sẽ nắm được toàn bộ kỹ thuật hấp bánh bao, bí quyết căn chỉnh thời gian, bí quyết giữ được độ trắng cho bột bánh, bí quyết làm cho bánh bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Thực hành tại lớp với công thức và kỹ thuật chuẩn xác

Tham gia lớp học chuyên đề làm bánh bao tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ có cơ hội để được trải nghiệm công việc làm bánh thực tế, học hỏi kỹ năng làm bánh bài bản và chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh. Không chỉ được học kiến thức chuyên môn, mà bạn còn có cơ hội được học hỏi về những bí quyết biến tấu hương vị đặc biệt để có được món bánh ngon hấp dẫn thực khách, bí quyết làm bánh siêu lời để kinh doanh mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đăng ký ngay khóa học chuyên đề bánh bao 3 để nắm trọn bí quyết làm bánh ngon để kinh doanh, tự tay làm bánh thay đổi thực đơn bữa sáng dinh dưỡng cho cả nhà. Để lại thông tin hoặc gọi ngay tổng đài tư vấn 1800 6148 chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 4.29 (28 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí