Học Làm Bánh Bao 1

Lớp học chuyên đề bánh bao phần 1 là lớp học dành cho những người yêu thích món bánh bao khoai môn, bánh bao nhân đậu xanh lá dứa thơm ngon. Chỉ trong 1 buổi học duy nhất bạn sẽ nắm được trọn bộ công thức, kỹ năng làm bánh và bí quyết làm bánh ngon được hướng dẫn trực tiếp từ Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm.

Ngưng chiêu sinh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lớp học chuyên đề bánh bao phần 1 là lớp học dành cho những người yêu thích món bánh bao khoai môn, bánh bao nhân đậu xanh lá dứa thơm ngon. Chỉ trong 1 buổi học duy nhất bạn sẽ nắm được trọn bộ công thức, kỹ năng làm bánh và bí quyết làm bánh ngon được hướng dẫn trực tiếp từ Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm.

Bánh bao với hương vị thơm ngon, phần bột bánh nở mềm xốp hòa quyện cùng nhân bánh biến tấu đa dạng hài hòa tuyệt vời cho bữa sáng tràn đầy năng lượng. Bánh bao luôn được giữ nóng để hương vị luôn thơm ngon và giữ được độ nở mềm của bánh, bánh bao vô cùng tiện dụng và không kén người thưởng thức nên được rất nhiều người yêu thích. Nhân bánh bao thường được chế biến với nhiều loại đa dạng vô cùng hấp dẫn, bạn có thể làm bánh bao nhân thịt, trứng cút, trứng muối, bánh bao nhân xá xíu…

Bánh bao nhân khoai môn (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, để thay đổi khẩu vị hay làm bánh bao phục vụ người ăn chay bạn hãy thử cách làm bánh bao với nhân khoai môn hay nhân đậu xanh. Cùng học toàn bộ công thức, kỹ năng và kỹ thuật làm bánh bao khoai môn và bánh bao nhân đậu xanh lá dứa thơm ngon chuẩn vị tại lớp chuyên đề bánh bao 1. Chương trình học được thiết kế theo phương pháp học thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Bếp Bánh, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức chỉ sau 1 buổi học duy nhất.

Tham gia lớp học bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ và trang thiết bị cần thiết để thực hành tại lớp, từ đó những kiến thức cơ bản từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi hoàn thành sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt. Trong quá trình học bạn sẽ nắm được cách trộn – đánh – ủ bột làm vỏ bánh bao sao cho bột có độ nở mềm xốp, tránh tình trạng bánh bao bị cứng phần vỏ bánh, bị đắng hoặc ngả màu vàng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, cách sên nhân khoai môn, nhân đậu xanh lá dứa thơm ngon, với bí quyết sên nhân bạn còn có thể sáng tạo với một số loại nhân bánh khác.

Trộn – đánh và ủ bột là các bước không thể thiếu trong làm bánh bao

Để có được chiếc bánh bao ngon và đẹp mắt, bạn cần biết cách cán bột và gói bánh bao sao cho bánh có hình tròn đều bắt mắt hơn. Đến với lớp học này, bạn sẽ học được bí quyết cán bột với độ dày và kích thước phù hợp, cách gói bánh bao ôm trọn phần nhân bánh, cách xoắn bột để tạo hình bánh đẹp mắt. Sau cùng, với kỹ thuật hấp bánh bao với nhiệt độ, lượng nước, thời gian hấp và bí quyết để giữ được hương vị bánh bao, giữ được hình dáng và màu trắng cho lớp vỏ bánh cũng sẽ được chia sẻ.

Chỉ 1 buổi học duy nhất, bạn sẽ nắm được kỹ thuật làm bánh bao thơm ngon trong từng công đoạn để tự tin làm bánh bao chiêu đãi cả gia đình, bạn bè. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tin làm bánh bao để kinh doanh kiếm thêm thu nhập tại nhà. Nhanh tay đăng ký khóa học chuyên đề bánh bao phần 1 ngay hôm nay, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn khóa học!

Điểm: 4.38 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí