Ý Nghĩa Bài Học Làm Kem

Với khóa học làm kem Hướng Nghiệp Á Âu mong muốn mang lại cho học viên những kỹ năng, phương pháp làm kem cập nhất từ Châu Âu, làm nên những vị kem đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Ngoài ra, sau khi hoàn thành mỗi buổi học, học viên có thể ứng biến và làm kem với bất kì nguyên liệu nào có sẵn trong gia đình hay mở quán kinh doanh kem tươi thu lợi nhuận hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không tham khảo nội dung các buổi học làm kem tại Hướng Nghiệp Á Âu.

 

Bài học thứ hai trong chương trình Làm Kem Nâng Cao hướng dẫn học viên phương pháp làm kem Cookie, kem rượu vang đỏ và kem bạc hà. Với phương pháp này bạn có thể tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và có căn cứ tăng giá bán kem vì đây là những loại kem rất được khách hàng yêu thích.

Những cái tên hấp dẫn phía trên chắc hẳn đang khiến bạn cảm thấy rất hứng thú phải không? Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu tìm hiểu xem giảng viên sẽ cung cấp những bí quyết nào để thực hiện những mẻ kem tuyệt ngon này nhé!

Làm kem cà phê sao cho không đắng gắt nhưng vẫn giữ được mùi thơm của cà phê, cách chọn lựa nguyên liệu kem trà xanh hoặc bí quyết làm sao cho kem khoai môn có màu tím đặc trưng, mang vị bùi bùi và mùi thơm hấp dẫn khó cưỡng... Trong bài học kem cà phê, kem trà xanh và kem khoai môn, giảng viên sẽ giúp bạn nắm bắt được phương pháp làm kem và giải đáp tất cả những băn khoăn đang gặp phải.

Chương trình dạy làm kem tại Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) được nghiên cứu độc quyền dựa trên nhu cầu của thị trường hiện tại để giúp học viên làm nên những viên kem chất lượng, phù hợp với các mục đích từ kinh doanh, làm kem tại gia hay bổ sung kiến thức cho nghề Pha chế chuyên nghiệp.

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết