Tại Phan Thiết Nên Chọn Học Đầu Bếp Gì?

Phan Thiết là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng lao động cho các ngành nghề Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch tăng lên đáng kể. Nếu yêu ẩm thực và mong muốn phát triển tương lai với nghề bếp tại Phan Thiết, các bạn trẻ nên có lựa chọn chuyên môn bếp thích hợp để tương lai rộng mở hơn.

Đầu bếp là một trong những công việc hot tại thành phố du lịch biển Phan Thiết

Dù là khách quốc tế hay nội địa đều có nhu cầu cao về tiện nghi vật chất cũng như chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân lực tay nghề cao, đặc biệt đội ngũ đầu bếp là hết sức quan trọng trong chiến lược đẩy mạnh du lịch tại Phan Thiết. Nhưng, đầu bếp món Âu, món Á hay món Việt đang được các nhà hàng, khách sạn săn đón? Trả lời được câu hỏi này, những bạn trẻ có định hướng đi theo nghề bếp chuyên nghiệp tại Phan Thiết sẽ dễ dàng lựa chọn chuyên môn cho bản thân.

Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp món Âu hay món Việt tăng cao?

Bình quân mỗi năm, số lượng khách du lịch đến Bình Thuận tăng khoảng 12 – 14%. Tỉnh Bình Thuận cũng đặt mục tiêu thu hút 7 triệu khách du lịch mỗi năm, trong đó có 85.000 lượt khách quốc tế và tăng bình quân khách nội địa từ 10 – 12%/năm. Ngoài thị trường truyền thống là khách Nga và các nước Đông Âu, Mũi Né đang thu hút trở lại đối với nhóm khách Đức, Pháp và các nước Tây Âu. Khách nội địa đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên đất nước.

Bên cạnh tham quan các thắng cảnh đẹp, lưu trú, nghỉ dưỡng thì thưởng thức ẩm thực cũng là một nhu cầu lớn của khách du lịch. Đối với khách đến từ các quốc gia châu Âu những món ăn quen thuộc hoặc có sự kết hợp giữa phong cách ẩm thực Âu và Việt được xem là lựa chọn hàng đầu. Và đây cũng là đối tượng khách hàng mà du lịch Phan Thiết đang hướng đến trong tương lai chính vì vậy đội ngũ đầu bếp món Âu được nhiều nhà hàng, khách sạn, resort tuyển dụng với số lượng lớn đi kèm với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

Đầu bếp món Âu và món Việt được nhiều khách sạn, resort săn đón

Khách nội địa chiếm số lượng lớn và ổn định do đó việc tập trung cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để phát triển nhóm khách này rất được quan tâm. Đội ngũ đầu bếp món Việt vững chuyên môn, có khả năng sáng tạo rất được săn đón và thường xuyên tuyển dụng tại nhiều nhà hàng, khách sạn, resort tại Phan Thiết. Ngoài ra, Trung Quốc, Hàn Quốc là những nhóm khách mới, hứa hẹn mang đến rất nhiều tiềm năng. Đầu bếp món Á cũng đang dần “có chỗ đứng” trong bộ phận bếp.

Hướng Nghiệp Á Âu Phan Thiết – Lựa chọn mới cho tương lai

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực ngành Ẩm thực chất lượng cao cho sự phát triển của du lịch tỉnh Bình Thuận, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mở rộng chi nhánh tại Phan Thiết. Tại đây, các bạn trẻ đam mê ẩm thực, mong muốn trở thành một bếp trưởng có thể rèn luyện kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Nghiệp vụ Bếp trưởng tại HNAAu Phan Thiết là khóa học phù hợp với chương trình ưu việt, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Bên cạnh các món ăn Việt Nam, học viên còn được bổ sung kỹ thuật chế biến của món Âu, món Á một cách chuẩn vị. Không chỉ dừng lại, ở việc cung cấp công thức nấu ăn, nội dung bài học còn đi vào các kỹ năng vận hành bếp, làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý nhân sự, chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Tất cả sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách bước đến vị trí Bếp trưởng.

HNAAu Phan Thiết mang đến cho bạn chương trình học nghề bếp bám sát thực tiễn

Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực Bếp trưởng bếp Âu, bếp Á, bếp Việt giàu kinh nghiệm. Thầy cô sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng thật vững chắc để phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc tại bộ phận bếp Âu, bếp Việt của các nhà hàng, khách sạn, resort tại Phan Thiết.

Bạn đừng chần chừ hãy điền ngay vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 để được HNAAu tư vấn chi tiết hơn về khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng nhé!

 

 

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Mai Sĩ Khuê

Mai Sĩ Khuê hiện đang là Bếp trưởng tại chuỗi nhà hàng Phố Sài Gòn nổi tiếng tại TP. HCM. Đồng thời, Mai Sĩ Khuê cũng là giảng viên cộng tác tại Hướng Nghiệp Á Âu và một số trường dạy nấu ăn khác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước, Mai Sĩ Khuê sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức ẩm thực, kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp thông qua các bài viết.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Ý kiến của bạn