Chuyên đề Yaourt

Làm Yaourt không chỉ dừng lại ở công thức hay phương pháp đúng mà còn cần phải có những bí quyết đặc biệt mà có thể bạn phải thử nghiệm và thất bại nhiều lần mới có được thành phẩm như ý. Hiểu được những khó khăn trong quy trình làm Yaourt mà dân pha chế hay gặp phải, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nên 2 lớp Chuyên Đề Yaourt giúp bạn tìm được giải pháp thích hợp nhất để có thể tự làm Yaourt ngon tại nhà.

600,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Làm Yaourt không chỉ dừng lại ở công thức hay phương pháp đúng mà còn cần phải có những bí quyết đặc biệt mà có thể bạn phải thử nghiệm và thất bại nhiều lần mới có được thành phẩm như ý. Hiểu được những khó khăn trong quy trình làm Yaourt mà dân pha chế hay gặp phải, Chuyên Đề Pha Chế Đồ UốngHướng Nghiệp Á Âu xây dựng nên 2 lớp Chuyên Đề Yaourt giúp bạn tìm được giải pháp thích hợp nhất để có thể tự làm Yaourt ngon tại nhà.

Cung cấp công thức và hướng dẫn bước thực hiện các 3 món Yaourt hũ, Yaourt dẻo, Yaourt phô mai, Chuyên Đề Yaourt 1 rất phù hợp cho những bạn yêu thích món Yaourt có hương vị truyền thống. Buổi học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức căn bản khi mới bắt đầu làm Yaourt để bạn có thể dễ dàng áp dụng để thực hiện tại nhà. Với định lượng, tỉ lệ rõ ràng, những điều cần lưu ý khi thực hiện, bạn sẽ dễ dàng áp dụng thành công ngay từ lần đầu tiên. Cùng với đó là bí quyết điều chỉnh các nguyên liệu hợp lý để tạo nên món Yaourt dẻo và cách phối hợp phô mai để làm món Yaourt phô mai hấp dẫn chinh phục vị giác.

Món Yaourt đá được giới thiệu trong chuyên đề

Bí quyết làm Yaourt ngon nằm ở công thức và phương pháp chuẩn. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi không biết công thức nào trên mạng mới chính xác, tỉ lệ Yaourt cái cần dùng là bao nhiêu, nhiệt độ và thời gian ủ trong bao lâu, thậm chí là nên sử dụng loại hũ nào thì Yaourt làm ra ngon nhất. Tất cả những kiến thức đó sẽ được giảng viên HNAAu hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn đã từng làm Yaourt nhưng thất bại, hãy mô tả lại để giảng viên giúp bạn khắc phục và thành công ở lần gần nhất.

Món Yaourt trái cây theo công thức từ Hướng Nghiệp Á Âu

Với Chuyên đề Yaourt 2, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện món Yaourt trái cây và Yogurt Shake (sữa chua kết hợp sauce trái cây tươi). Với nền tảng làm sữa chua từ chuyên đề 1 bạn sẽ chinh phục món Yaourt trái cây ngon thần thánh, đây là một trong những món được order nhiều nhất tại các cửa hàng thức uống thông dụng. Cùng với đó, giảng viên sẽ chia sẻ bí quyết làm các loại mứt trái cây dùng làm nguyên liệu shake cùng Yaourt, cách trang trí một ly thức uống từ Yaourt sao cho đẹp mắt, cách shake như thế nào để giữ được hương vị và độ dẻo của Yaourt. Nếu bạn đang kinh doanh các mô hình thức uống, tham gia Chuyên Đề Yaourt sẽ giúp bạn bổ sung thêm cho menu của quán những ly Yaourt thật chất và tạo thêm sức hấp dẫn với khách hàng.

Đăng kí ngay chuyên đề Yaourt để thỏa sức sáng tạo thêm nhiều công thức đồ uống từ Yaourt thơm ngon, đẹp mắt nhé! Bên cạnh đó, chuyên đề Chè Thái, Bánh Flan, Xốt Làm Trái Cây Dĩa là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn, hãy tham khảo ngay nhé.

 

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn