Chuyên đề Yaourt

Làm Yaourt không chỉ dừng lại ở công thức hay phương pháp đúng mà còn cần phải có những bí quyết đặc biệt mà có thể bạn phải thử nghiệm và thất bại nhiều lần mới có được thành phẩm như ý. Hiểu được những khó khăn trong quy trình làm Yaourt hay gặp phải, Chuyên Đề Yaourt tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn tìm được giải pháp thích hợp nhất để tự làm Yaourt ngon tại nhà.

1,200,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Yaourt là món ăn tráng miệng quen thuộc và dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, khi mở quán kinh doanh, bạn không thể bỏ qua công thức chế biến Yaourt theo tỷ lệ, để hương vị đạt chuẩn và hấp dẫn. Tất tần tật những bí quyết làm Yaourt ngon sẽ được bật mí tại chuyên đề Yaourt của HNAAu.

Nội Dung Khóa HọcSố BuổiThời Lượng
– Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

+ Yaourt hũ

+ Yaourt dẻo

+ Yaourt phô mai

2 buổi3h/buổi
– Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

+ Yaourt trái cây

+ Yogurt shake

(Sữa chua uống xốt trái cây)

Chuyên đề Yaourt cung cấp công thức và hướng dẫn bước thực hiện các món như Yaourt truyền thống, Yaourt dẻo, Yaourt phô mai, Yaourt xốt trái cây… Bạn sẽ nắm được kiến thức căn bản khi mới bắt đầu làm Yaourt, dễ dàng áp dụng khi thực hiện tại nhà như cách định lượng, tỉ lệ rõ ràng; những điều cần lưu ý khi thực hiện để sữa chua mịn, không tách lớp; cách làm xốt trái cây từ nguyên liệu tự nhiên… Cùng với đó là bí quyết điều chỉnh các nguyên liệu hợp lý để sáng tạo nên Yaourt dẻo, Yaourt phô mai hấp dẫn.

Giai đoạn ủ sữa chua rất quan trọng

Lợi Ích Khoá Học

Bí quyết làm Yaourt ngon nằm ở công thức và phương pháp chuẩn. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi không biết công thức nào trên mạng mới chính xác, tỉ lệ Yaourt cái cần dùng là bao nhiêu, nhiệt độ và thời gian ủ trong bao lâu, thậm chí là nên sử dụng loại hũ nào thì Yaourt làm ra ngon nhất. Tất cả những kiến thức đó sẽ được giảng viên HNAAu hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn đã từng làm Yaourt nhưng thất bại, hãy mô tả lại để giảng viên giúp bạn khắc phục và thành công ở lần gần nhất.

Yaourt đá để lâu nhưng không bị tách nước và nhạt vị

Từ nền tảng công thức sữa chua nguyên bản, bạn có thể sáng tạo nên đa dạng hương vị khác. Cùng với đó, giảng viên sẽ chia sẻ bí quyết làm các loại mứt trái cây dùng làm nguyên liệu shake cùng Yaourt, cách trang trí một ly thức uống từ Yaourt sao cho đẹp mắt, cách shake như thế nào để giữ được hương vị và độ dẻo của Yaourt.

Giảng Viên Giảng Dạy

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực Pha Chế, bạn không chỉ được hướng dẫn cách làm sữa chua, mà còn lĩnh hội nhiều bí quyết nghề.

Cam Kết Dành Cho Học Viên

  • Học viên được thực hành khi tham gia lớp học.
  • Học phí đã bao gồm nguyên liệu sử dụng, không phát sinh.
  • Lớp học trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị…
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
  • Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu chất lượng, uy tín.

Chính Sách Học Phí

  • Học viên đã đăng ký học chuyên đề theo lịch nhưng vắng mặt không thông báo, HNAAu mặc định học viên hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau hay khóa học khác.
  • Trường hợp học viên không thể tham gia lớp học và thông báo với HNAAu ít nhất trước 5 ngày sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí của lớp được chuyển đến. Ví dụ, nếu lớp chuyển đến có mức học phí 1.000.000đ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000đ/1 lần.
  • Không áp dụng chính sách bảo lưu, học bù đối với các lớp chuyên đề.

Thông tin liên hệ

Để đăng ký khoá học/hỗ trợ tư vấn khoá học, mời bạn gọi đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới.

Đánh Giá Của Học Viên

Anh Thy: “Không ngờ làm Yaourt mà nhiều bí quyết đến vậy. Lớp học giá hợp lý, thời lượng học phù hợp với những ai làm công việc văn phòng như mình.”

Minh Thuỷ: “Mình mở quán kinh doanh đồ ăn vặt nên học làm Yaourt để kết hợp. Công thức Yaourt phô mai mà mình ứng dụng được nhiều khách yêu thích.”

Thu Sương: “Mình rất thích giảng viên tại HNAAu. Mặc dù chỉ gặp có 1 – 2 buổi nhưng cô rất nhiệt tình chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm của mình.”

Nếu bạn đang kinh doanh các mô hình thức uống, tham gia Chuyên Đề Yaourt sẽ giúp bạn bổ sung thêm cho menu của quán những ly Yaourt chất lượng và tạo thêm sức hấp dẫn với khách hàng.

Điểm: 4.1 (20 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn