Ý nghĩa bài học Tín Chỉ Bánh Lạnh

Các món bánh lạnh đang trở thành những loại bánh được yêu thích nhất trong thời gian gần đây khi mô hình cà phê bánh, trà bánh đang dần phát triển mạnh mẽ. Theo dõi những bài viết trong chuyên mục này, bạn sẽ có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm bánh lạnh tại khóa học bánh lạnh ở Hướng Nghiệp Á Âu.

Thú vị, vui vẻ và bổ ích là những gì mà lớp thực hành Sponge cake - kỹ thuật tạo hình chocolate đã mang lại cho Kate và các bạn học viên trong buổi học vừa rồi.

Trong bài học hôm nay các bạn tiếp tục thực hành hai loại bánh lạnh được nhiều người yêu thích là New York Cheesecake và Tiramisu. 

Bài học thực hành Crème brulee - Greentea layer with white chocolate mousse cake hôm nay là cơ hội để các bạn học viên trải nghiệm thực tế các kiến thức được học tại lớp. Qua buổi học bạn sẽ nắm vững hơn toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết, đồng thời biết được bí quyết học làm bánh ngon và xử lý những lỗi cơ bản thường gặp.

Bánh lạnh được xem là dòng bánh mới được ưa chuộng bởi đông đảo các bạn trẻ, chúng ta không thể phủ nhận được độ nóng bỏng của dòng bánh này. Trong bài học thực hành bánh Charlotte Royal và Coffee Bavarian sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dòng bánh lạnh.

Trong bài thực hành trước, các bạn đã được học cách làm bánh Macaron – nàng tiểu thư kiêu kỳ của nước Pháp. Và bài học hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá thêm món bánh thơm ngon và quyến rũ không kém, đó là Opera cake.

Macaron là một loại bánh có nguồn gốc từ nước Pháp xinh đẹp, dù mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của loại bánh ngon mắt và ngọt ngào này.

Trong buổi nhập môn đầu tiên về khóa học bánh lạnh, các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức rất hay về thế giới bánh lạnh đầy ngọt ngào và quyến rũ, đồng thời được thực hành hai món bánh tráng miệng được yêu thích nhất trong các cửa hàng kinh doanh bánh cũng như trong menu của các nhà hàng khách sạn cao cấp, đó là Panna Cotta và Cream Brulee.

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết