Ý Nghĩa Bài Học - Khóa học Bánh Kem

Học làm bánh kem chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi chúng ta cần phải rèn luyện. Bạn phải thành thục những phương pháp và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao như: làm cốt bánh kem, kỹ thuật chà láng, trang trí viền bánh, viết chữ, cách làm các loại kem trang trí ngon hay trang trí bánh hiện đại theo từng chủ đề,… Những nội dung thiết thực trong chuyên mục này sẽ giúp các bạn làm nên những chiếc bánh kem ngon, độc đáo và sáng tạo nhất.

Mang trong mình sự ngọt ngào, đẹp mắt và nhiều ý nghĩa tốt lành, bánh khúc cây là một món ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh.

Trang trí là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và đóng vai trò quyết định đến giá trị của chiếc bánh. Chính vì vậy, công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết cùng với sự sáng tạo lớn

Nhiều người đã từng nghĩ, trang trí bánh là chuyện rất đơn giản, chỉ cần làm kem, dùng các loại sốt như socola, dâu, các loại trái cây… để tạo hình và điểm tô cho chiếc bánh của mình là xong. Tuy nhiên, nếu đơn giản như vậy thì chúng ta đã không cần phải đi học. Buổi thực hành kỹ thuật vẽ Royal Icing – trang trí hoàn chỉnh sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều điều về nghệ thuật trang trí bánh độc đáo – sáng tạo mà có thể bạn chưa biết.

Sau hai buổi học đầu tìm hiểu tổng quan về bánh kem cũng như học kỹ thuật viền ren, chạy qua văn, viết chữ, trong buổi học thứ 3 này, các học viên sẽ được học các kỹ năng bắt hoa trang trí bánh kem cơ bản nhất. Bắt hoa cũng chính là một công đoạn quan trọng trong trang trí bánh kem để có được một chiếc bánh hoàn hảo và bắt mắt. Chính vì vậy, buổi học sẽ giúp các bạn học tập và thực hành để có thể thành thạo kỹ năng này!

Trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại là một buổi học trong chương trình đào tạo học làm bánh kem với các kỹ thuật, phương pháp trang trí bánh theo xu hướng thị trường nhằm đào tạo học viên thực hành được những sản phẩm bánh đẹp, độc đáo và ấn tượng sau buổi học.

Trong bài học đâu tiên chúng ta đã học được những kiến thức tổng quan về bánh kem và kỹ thuật đánh bông kem – chà láng bánh kem và được thực hành tại lớp. Ở bài học thứ hai này chúng ta sẽ học những kỹ thuật trang trí và bắt bông kem cơ bản để tạo nên những đường nét trang trí cho chiếc bánh thêm hấp dẫn. Chúng ta cùng tổng hợp lại những kiến thức được học trong bài học này.

Bánh kem là một loại bánh chứa đầy sự êm ái, nhẹ nhàng và sáng tạo. Trong cuộc sống, bánh kem được sử dụng rất nhiều, đem lại những buổi tiệc ấm cúng, những niềm vui, sự hạnh phúc cho mọi người. Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của bánh kem với buổi học đầu tiên chưa nào?

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết