Trung Tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Để bắt đầu cho hành trình nghề bếp, trường dạy nấu ăn nào sẽ là địa chỉ tin cậy và thực sự phù hợp với bạn? Hiện nay, học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ đam mê nghề bếp và những ai yêu thích mảng kinh doanh ẩm thực Nhà hàng – Khách sạn.

Nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, Trung tâm dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thiết kế chương trình học nghề bếp chuẩn quốc tế, giáo trình được biên soạn khoa học. Học viên nhanh chóng bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp chỉ sau khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 - 6 tháng. Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành. Phương pháp giảng dạy sát thực tế, chú trọng thực hành, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của trung tâm hứa hẹn là nơi Học viên xây dựng nền tảng vững chắc trong nghề bếp.

Hiện tại, trường dạy nấu ăn Á Âu có hơn 15 chi nhánh trải dài từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… Chương trình đào tạo nấu ăn đa dạng bao gồm các khóa học như Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Việt, Bếp Nhật, Hoa, Bếp Chay… Các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu, theo chuyên đề phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán của học viên.

 

học nấu ăn chuyên nghiệp

đăng ký học tại trường dạy nấu ăn Á Âu

Những Tiêu Chí Chọn Trường Dạy Nấu Ăn Chất Lượng

 

 

Hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, chất lượng đầu ra của học viên, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là 5 yếu tố hàng đầu khi lựa chọn trường dạy nấu ăn mà bạn cần lưu tâm. Hãy cùng điểm qua 5 tiêu chí này tại HNAAu – một trong những trung tâm dạy nấu ăn uy tín, chất lượng được nhiều bạn trẻ theo học hiện nay.


Một lớp học nấu ăn tại Trung Tâm dạy nấu ăn Á Âu

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các phòng học thuộc hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc đều được đầu tư xây dựng và thiết kế theo mô hình bếp 1 chiều của khách sạn 5 sao thu nhỏ chuyên nghiệp. Đây là lợi thế giúp học viên HNAAu không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Giảng viên dạy nấu ăn giàu kinh nghiệm

Các thầy cô đều là những Chuyên gia, Bếp trưởng Điều hành đang làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, dày dạn kinh nghiệm trong nghề bếp và nghiệp vụ sư phạm. Tất cả những kỹ thuật chế biến để làm nên món ăn ngon và kỹ năng nghề bếp sẽ được truyền dạy một cách tận tâm. Thầy cô sẽ không giấu bất kì một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn.

Chương trình dạy tiên tiến

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy công thức, chương trình dạy nấu ăn mà còn mở rộng ra các kỹ thuật, phương pháp chế biến chuyên nghiệp. Các bài học về kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp, cách thức quản lý, vận hành bếp ăn, lập dự án kinh doanh ẩm thực… giúp học viên rút ngắn khoảng cách đạt đến vị trí đỉnh cao trong tương lai.

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Học viên phải trải qua các bài thực hành, thuyết trình concept, thi cuối khóa để chứng minh năng lực bản thân và nhận chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Nhiều học viên trưởng thành từ HNAAu đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Trung tâm còn liên kết với Chefjob - đơn vị cung ứng nguồn nhân lực ngành Nhà hàng - Khách sạn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên khi có nhu cầu. HNAAu đã đưa hàng ngàn học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

đăng ký học tại trường dạy nấu ăn Á Âu

 

Những Bài Viết về Trường Dạy Nấu Ăn ở Việt Nam

 

 

Trường Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội

Việc tìm kiếm một trường dạy nấu ăn ở Hà Nội để lĩnh hội kiến thức nghề bếp đã không còn quá khó khăn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể học tập, tích lũy kiến thức, kỹ năng để làm hành trang trên con đường chinh phục vị trí đỉnh cao nghề bếp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) Hà Nội.

Xem thêm
Trường Cao Đẳng Có Dạy Nghề Nấu Ăn Ở TPHCM

Bạn đang tìm một trường cao đẳng dạy nghề nấu ăn tại TP.HCM? Bạn muốn học làm những món ăn ngon, hấp dẫn từ món Âu đến món Á? Bạn ước mơ trở thành đầu bếp làm việc trong các nhà hàng sang trọng?

Xem thêm
Học Phí Trường Dạy Nấu Ăn Á Âu

HNAAu là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch tại Việt Nam. Hiện nay, HNAAu đang thu hút rất nhiều người đam mê nấu nướng, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn làm môi trường học tập để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, học phí là một trong những yếu tố được các bạn quan tâm.

Xem thêm
Trường Trung Cấp Nghề Đầu Bếp Tốt Nhất Tại TPHCM

Bạn muốn học nấu ăn? Bạn muốn khám phá công thức làm món ngon hấp dẫn cho cả gia đình? Bạn muốn thay đổi thực đơn nhà hàng? Bạn muốn trở thành một bếp trưởng? Chọn học một khóa học tại trường trung cấp dạy nghề nấu ăn tốt nhất tại TP.HCM để hiện thực hóa ước mơ của mình ngay.

Xem thêm
Trường Đại Học Nào Đào Tạo Ngành Đầu Bếp Nấu Ăn Tại Việt Nam

Trường Đại học nào đào tạo nghề đầu bếp? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là trong tình hình du lịch, ẩm thực phát triển rất mạnh mẽ nên cần một số lượng lớn các đầu bếp. 

Xem thêm
Trường Dạy Nấu Ăn Ở Buôn Ma Thuột - Daklak

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực nghề Bếp chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm phát triển, đã có hàng chục ngàn Học viên tốt nghiệp và làm việc trong các nhà hàng, khách sạn 3 - 5 sao ở vị trí Đầu bếp, Bếp trưởng…

Xem thêm
Tìm Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Hướng Nghiệp Á Âu là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực nghề Bếp chất lượng cao uy tín được hàng chục ngàn Học viên trẻ gửi gắm ước mơ, đam mê nghề Bếp của mình mỗi năm.

Xem thêm
Trường Dạy Nấu Món Âu Chuyên Nghiệp Tại Sài Gòn

Nhiều năm trở lại đây, văn hóa lẫn ẩm thực châu Âu du nhập vào Việt Nam một cách mạnh mẽ và được thực khách Việt chào đón nồng nhiệt. Nhà hàng Âu xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu thưởng thức món ăn mới lạ từ các nước phương Tây, đồng thời làm tăng nhu cầu nhân lực chất lượng cho bếp Âu, mở ra nhiều cơ hội cho các Đầu bếp trẻ.

Xem thêm
Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hỗ Trợ Việc Làm Tại Đà Nẵng

Vài năm trở lại đây, việc tìm kiếm một trung tâm dạy nấu ăn chất lượng ở Đà Nẵng không còn quá khó. Các trung tâm vừa đầu tư trong công tác giảng dạy vừa đảm bảo được việc làm cho học viên sau khi hoàn thành các khóa học.

Xem thêm
Trường Dạy Nghề Bếp Uy Tín

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, yêu cầu thưởng thức ẩm thực trở nên khắt khe hơn. Thực khách ngày càng quan tâm đến chất lượng và sự đa dạng, độc đáo của các món ăn. Chính vì vậy, nghề Bếp trở thành xu hướng nghề mới được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Xem thêm

đăng ký học tại trường dạy nấu ăn Á Âu

1 1 1 1 1 Rating 4.43 (21 Votes)

đăng ký học

khuyến mãi cuối năm 2018

Banner-sieu-thi-dai-van-phat

Trường trung cấp CET

viec lam nghe bep

tuyển giảng viên

đào tạo làm bánh

đào tạo pha chế

đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn

đào tạo đầu bếp

dạy làm kem

dạy nấu ăn gia đình

 

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết