Nhà tuyển dụng nói về Hướng Nghiệp Á Âu

Với mạng lưới đối tác tuyển dụng rộng lớn, Hướng Nghiệp Á Âu luôn đặt mục tiêu hàng đầu là định hướng nghề nghiệp và đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị doanh nghiệp trong ngành Ẩm thực, Dịch vụ ăn uống, Nhà hàng – Khách sạn... Sau đây là những đánh giá từ các nhà tuyển dụng đối tác dành cho học viên của HNAAu nói riêng và chất lượng đào tạo của HNAAu nói chung. 

Giám đốc nhân sự tại Renaissance Riverside Hotel Saigon - Chị Đoàn Thị Kim Phượng

giám đốc nhân sự Renaissance RiversideChị Đoàn Thị Kim Phượng chia sẻ những nhận định về học viên HNAAu

Môi trường thực tập đối với đặc thù nghề Bếp có thể được xem là quan trọng nhất. Bởi khi trở thành nhân viên chính thức cho một khách sạn 5 sao như Renaissance, nhân viên mới phải nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc thực tế ngay thì mới có thể phát huy được năng lực làm việc. Đó cũng là một lý do khiến ứng viên có kinh nghiệm luôn được ưu tiên và nhiều lợi thế hơn vì nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thêm thời gian cũng như chi phí để “training” họ khi bắt đầu nhận việc. Chị Phượng đánh giá “Hệ thống bếp nóng của HNAAu được trang bị hiện đại và thiết kế tương tự khu bếp tiêu chuẩn trong nhà hàng chuyên nghiệp, phục vụ tối đa cho việc thực hành. Chính vì thế, dù là những học viên HNAAu mới tốt nghiệp, không có kinh nghiệm nhiều nhưng lại thích ứng rất nhanh, thể hiện khá tốt khi đến thực tập hay làm việc tại Renaissance”.

Quản lý đào tạo tại Eastin Grand Hotel Saigon – Anh Trương Thúc Quang

quản lý đào tạo Eastin Grand HotelAnh Trương Thúc Quang (bên trái) - Quản lý đào tạo tại Eastin Grand Hotel Saigon

Đã từng hợp tác nhiều lần với HNAAu trong chuỗi sự kiện Career Talk và Hotel Tour, cũng như đứng trên vai trò là một nhà tuyển dụng của khách sạn Eastin Grand, Anh Trương Thúc Quang cho biết “Đối với chuyên ngành về Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, ứng viên cần thiết phải có kỹ năng chuyên môn, tác phong, thái độ của người làm ngành dịch vụ và nhất là trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt. Có thể nói, HNAAu đều đã chú trọng đào tạo tất cả những yêu cầu này cho học viên của mình một cách bài bản nhất. Đặc biệt, các bạn học viên tốt nghiệp từ HNAAu đều thể hiện khá rõ nét những ưu điểm này trong những cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng từ Eastin Grand Hotel Saigon”. 

Phó Giám đốc Khách sạn Hương Sen – Chị Hồ Thị Mỹ Hằng

Phó Giám Đốc KS Hương SenChị Hồ Thị Mỹ Hằng hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ 
của học viên tốt nghiệp từ HNAAu

Bắt đầu từ năm 2015, khách sạn Hương Sen đã tiếp nhận rất nhiều học viên của HNAAu đến thực tập. Chị Hồ Thi Mỹ Hằng cho biết “HNAAu luôn theo sát học viên trong quá trình thực tập để có những hỗ trợ kịp thời. Quả thật, công tác quản lý học viên của HNAAu rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, học viên HNAAu khi đến thực tập đều thể hiện là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng. So với mặt bằng chung các ứng viên khi tuyển dụng, tôi hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ của học viên tốt nghiệp từ HNAAu.” 

Nguồn nhân lực cung ứng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay không thiếu. Tuy nhiên, với yêu cầu ứng viên được đào tạo bài bản, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghề, nguồn nhân lực chất lượng vẫn là bài toán khó giải đối với Nhà Tuyển Dụng là các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Với chất lượng đào tạo thực nghề của HNAAu đã được chứng minh rõ nét qua năng lực học viên đầu ra được các nhà tuyển dụng đánh giá và công nhận. Các nhà tuyển dụng Nhà Hàng – Khách Sạn chuẩn 5 sao “Chọn Hướng Nghiệp Á Âu”. Còn bạn?

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status