CHUYÊN ĐỀ BÁNH TRUNG THU DẺO

Thưởng thức bánh trung thu là một trong những truyền thống của người Việt trong dịp Tết trung thu. Bên cạnh những chiếc bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu dẻo lạnh đang tạo nên trào lưu mới trong dịp Tết trung thu.

Trong những năm gần đây, các cơ sở sản xuất bánh trung thu trên thị trường bị phát hiện không đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nhiều người lo ngại về chất lượng bánh trung thu đã tìm đến các sản phẩm bánh trung thu handmade tại nhà hoặc tự làm bánh phục vụ gia đình. Hiểu được nhu cầu này, Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng chuyên đề Bánh trung thu dẻo lạnh, hướng dẫn cách làm món bánh trung thu dẻo lạnh độc đáo, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

bánh trung thu dẻo lạnh

Bánh trung thu dẻo lạnh độc đáo

Bánh trung thu dẻo lạnh với nguồn gốc xuất xứ từ Hong Kong, có kiểu dáng nhỏ xinh, nhiều màu sắc hấp dẫn, phần vỏ bên ngoài mềm mịn, phần nhân đa dạng tùy theo sở thích. Điểm đặc biệt của chiếc bánh này là phải được bảo quản lạnh, khi thưởng thức bánh vẫn còn lạnh tạo cảm giác thanh mát không gây ngán như bánh dẻo thường.

Chỉ trong 1 buổi học của chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh, bạn được học tất cả những kỹ năng cần thiết để làm một chiếc bánh dẻo cơ bản, từ khâu sên đậu làm nhân, làm vỏ bánh, đóng khuôn bánh, kỹ thuật tạo màu loang để bánh thành phẩm đẹp mắt cho đến cách bảo quản bánh sau khi làm.

Giảng viên là những Chuyên gia làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh tại nhà hàng khách sạn 5 sao sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh trung thu dẻo lạnh ngon đúng chuẩn và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong quá trình làm bánh.

Hy vọng chuyên đề Bánh trung thu dẻo lạnh sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích cho bạn trong quá trình làm bánh trung thu dẻo lạnh để làm quà tặng người thân hoặc tự kinh doanh tiệm bánh ngay tại nhà.

Chia sẻ

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chọn chuyên ngành

Vui lòng chọn khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập Email đúng định dạng

Invalid Input

Gương thành công

Lê Trọng Thuật - Học Và Làm Nghề Bếp Bằng Cả Cái Tâm

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

Hội Ngộ Học Viên Nguyễn Thu Hà – Chủ Nhân Marilyn Hotel & Restaurant Nha Trang

Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

Đánh giá của bạn

100%(1 Bình chọn)

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết