Ý Nghĩa Bài Học - Chương Trình Bartender

Được thiết kế bởi các Bartender từng làm việc tại những tập đoàn nhà hàng, khách sạn, quán bar nổi tiếng, Khóa Học Bartender tại Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp cho bạn công thức cocktail, mocktail từ cổ điển đến hiện đại; phương pháp pha chế chuyên nghiệp, nền tảng để sáng tạo đồ uống theo phong cách riêng của bản thân mỗi người. Đặc biệt rèn luyện cho bạn cách sử dụng tiếng Anh quầy bar, ứng biến tinh tế làm hài lòng khách hàng. Nếu có ý định tham gia khóa học Bartender chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua những nội dung hấp dẫn sau đây!

tại Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp cho bạn công thức cocktail, mocktail từ cổ điển đến hiện đại; phương pháp pha chế chuyên nghiệp, nền tảng để sáng tạo đồ uống theo phong cách riêng của bản thân mỗi người. Đặc biệt rèn luyện cho bạn cách sử dụng tiếng Anh quầy bar, ứng biến tinh tế làm hài lòng khách hàng. Nếu có ý định tham gia khóa học Bartender chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua những nội dung hấp dẫn sau đây!

Khóa học Bartender không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích, quan trọng về các loại đồ uống, mà còn mang lại bài học kinh nghiệm pha chế, xử lý tình huống, quản lý quầy Bar dành cho bạn. Chắc chắn rằng, bạn sẽ hứng thú thực hành khi được giảng viên tận tình sửa những lỗi sai, cải thiện tay nghề rõ rệt từng ngày.

Mỗi loại rượu đều sẽ mang đến những hương vị khác nhau cho ly cocktail. Chỉ riêng với rượu nền Vodka – Rum – Brandy, bạn đã có thể pha được vô số món cocktail nổi tiếng. Buổi học Thực hành các món cocktail có thành phần rượu chính là Vodka – Rum – Brandy sẽ giúp học viên khóa học Bartender không những rèn được kỹ năng pha chế hơn 10 loại cocktail nổi tiếng mà còn tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức hấp dẫn.

Rượu không chỉ đơn giản là một loại thức uống mà còn là nguyên liệu quan trọng, gắn liền với công việc của Bartender. Để tự tin bước vào nghề cũng như khẳng định bản thân, Bartender luôn không ngừng tìm hiểu về các loại rượu trên thế giới. Tuy am hiểu về rượu không phải là tiêu chuẩn duy nhất đánh giá trình độ của Bartender nhưng đây là yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho những người pha chế rượu. Buổi học về rượu Whisky trong chương trình Bartender sẽ giúp học viên có thêm kiến thức về một trong những loại rượu mạnh nổi tiếng thế giới.

Phục vụ rượu vang không đơn giản như bạn nghĩ, có rất nhiều kỹ năng vô cùng quan trọng và được yêu cầu cao. Làm thế nào để trở thành người phục vụ rượu vang chuyên nghiệp? Nối tiếp bài học Tổng quan về rượu vang lần trước, cùng đến với lớp học cách phục vụ rượu vang và những món cocktail có rượu vang.

Ngay từ buổi đầu tiên của khóa học Bartender, học viên sẽ bắt đầu với bài học về Tổng quan thức uống. Đây được xem là bài học vỡ lòng cho các Bartender trong tương lai. Từ việc hiểu đúng tính chất, nhớ và gọi tên chính xác các loại thức uống căn bản sẽ giúp Bartender phục vụ đúng cách, chuyên nghiệp và đặc biệt là ứng dụng chúng phù hợp trong pha chế.

Rượu Vang là một trong những bài học của khóa đào tạo Bartender chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu. Bài học cung cấp kiến thức bổ ích về rượu Vang, giúp học viên hiểu sâu hơn dòng rượu được làm từ nho trứ danh thế giới.

Nhóm rượu khai vị và các loại thức uống tương ứng được sử dụng trước bữa ăn để mang đến cảm giác kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn. Cùng bước vào thế giới của các loại rượu khai vị để hiểu rõ hơn nữa về tính chất cũng như cách pha chế, phục vụ của từng loại rượu.

Sau khi đã tích lũy được kiến thức từ buổi học lý thuyết, học viên lớp Bartender của Hướng Nghiệp Á Âu đến với buổi học thực hành, mang theo tâm trạng thích thú, hào hứng vì được vận dụng các kiến thức, kỹ năng đã học để tự tay tạo ra những ly cocktail hấp dẫn.

Những kiến thức trong bài học về rượu mạnh sẽ cho các Bartender tương lai có cái nhìn tổng quan về từng loại rượu để từ đó áp dụng vào trong quá trình pha chế sau này.

Ở bài học đầu tiên, bạn đã có cái nhìn có cái nhìn khái quát về những công việc của người Bartender, trong bài học thứ 2, bạn sẽ được tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về môi trường làm việc của người Bartender chính là khu vực quầy bar, những dụng cụ, trang thiết bị gắn liền với công việc của Bartender.

Lạc vào thế giới của những loại rượu mùi trong bài học tiếp theo của chương trình Bartender để cảm nhận rõ hơn nữa về nguyên liệu pha chế đặc biệt này.

Công việc chính của người Bartender là pha chế các món thức uống đẹp mắt và sáng tạo, Bartender hiện đang là nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ quan tâm và có nhu cầu theo học. Trong bài học đầu tiên của khóa học Bartender, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một vài khái niệm tổng quan, những công việc đặc thù và các kỹ năng cần thiết để trở thành Bartender. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu lộ trình nghề nghiệp để trở thành một Bartender chuyên nghiệp trước khi bước chân vào nghề.

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết