Ý Nghĩa Bài Học Bar Trưởng

Nội dung khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng hội tụ đầy đủ các kiến thức về đồ uống, đào tạo kỹ năng pha chế chuyên nghiệp, đồng thời giúp người học tích lũy những bí quyết để điều hành tốt một mô hình kinh doanh. Các nội dung về Bartender, Barista, Pha Chế Đặc Biệt được tinh chọn từ những khóa học trước đó. Trong phần ý nghĩa bài học này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nội dung quản lý trong khóa học nhé!

 

Marketing đóng vai trò quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp kinh doanh nói chung, trong ngành dịch vụ ẩm thực nói riêng. Trong đó, chức năng quan trọng nhất là nghiên cứu thị trường kinh doanh.

Thực đơn là công cụ không thể thiếu trong tất cả các quán café, quán trà sữa, nhà hàng,… Bài học này giúp học viên có nhiều kiến thức xây dựng thực đơn thức uống sao cho bố cục hợp lý, đẹp mắt, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đồ uống.

Sau khi tìm hiểu về Tổng quan dự án kinh doanh – Concept, học viên khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng tiếp tục phát huy ý tưởng và khả năng làm việc nhóm trong buổi học Thuyết trình Concept.

Concept là gốc rễ của sự nhất quán từ tất cả chi tiết trang trí, cách phục vụ, đến hình ảnh nhận diện thương hiệu, mô hình quản lý,.... Đến với buổi học Tổng quan dự án kinh doanh – Concept, học viên khóa học Bar trưởng đã biết cách lên kế hoạch khoa học để trở thành người quản lý kinh doanh hiệu quả.

Bar Trưởng là vị trí thăng tiến đầu tiên sau khi tích lũy 2 – 4 năm kinh nghiệm làm nhân viên pha chế. Tuy nhiên không nhiều người có thể đảm nhận vị trí này do chưa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết….

Ngoài am hiểu các kiến thức về quản lý bar và kỹ thuật pha chế thì Bar Trưởng cần có kiến thức nền tảng về cấu trúc quầy bar, các mô hình kinh doanh phổ biến góp phần giúp quá trình làm việc luôn đạt hiệu quả cao.

Bar Trưởng là người chịu trách nhiệm nhiều công việc quan trọng tại quầy bar, trong đó bao gồm cả việc thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện cùng khách hàng.

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết