Khởi Sự kinh doanh ẩm thực

Để “set up” một quán ăn nhỏ hay một nhà hàng bạn cần chuẩn bị tốt về mọi mặt từ ý tưởng kinh doanh, xây dựng thực đơn, quản lí nhân sự cho đến marketing và nhiều công việc tưởng chừng như đơn giản khác nhưng lại là yếu tố quyết định đến lợi nhuận mỗi tháng. Nên bắt đầu từ đâu? Hướng đi như thế nào để thành công? Luôn là vấn đề mà những người mới khởi sự kinh doanh ẩm thực đang loay hoay đi tìm lời hồi đáp.

Nhu cầu thưởng thức ẩm thực ở các quán ăn, nhà hàng đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại của người Việt Nam. Điều đó chứng minh rằng bạn đang có một lượng khách dồi dào và một nguồn thu nhập “khủng” nếu như định hướng kinh doanh ẩm thực đúng đắn và hợp lý. Đồng hành trên bước đường khởi nghiệp đi đến thành công Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng chương trình học Khởi Sự Kinh Doanh Ẩm Thực để “trao tặng” những bí quyết, kinh nghiệm, kỹ năng… giúp bạn tự tin quản lí mô hình kinh doanh của riêng mình.

Không dừng lại ở việc giảng dạy các kiến thức chuyên môn, chương trình học Khởi Sự Kinh Doanh Ẩm Thực còn giúp bạn vạch ra chiến lược kinh doanh lâu dài, bền vững với các kỹ năng quản lí về tài chính, chất lượng, nhân sự. Bài học về hoạch định kế hoạch đầu tư, chi phí, điều hòa vốn sẽ rất bổ ích để bạn đảm bảo được thu nhập và tính toán hợp lý cho hoạt động kinh doanh.

Với các ý tưởng táo bạo, dẫn đầu xu hướng từ chương trình học là cơ hội để bạn phát triển mô hình và hướng đi mới cho hoạt động kinh doanh ẩm thực của mình.

Cách xây dựng thực đơn hấp dẫn nhưng luôn đảm bảo lợi nhuận, phương pháp quản lí nhân sự, tài chính chặt chẽ tránh gây lãng phí và thất thoát, dự án marketing phù hợp nhất cho từng quy mô quán ăn, nhà hàng… sẽ được những Chuyên gia nổi tiếng đã thành công trong lĩnh vực “set up” các mô hình kinh doanh ẩm thực, các Quản lý cấp cao đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế Marriott, Accor… trực tiếp hướng dẫn.

Bí quyết tìm kiếm, giữ chân khách hàng được hé mở là bài học bổ ích để bạn áp dụng vào thực tiễn cho quán ăn hay nhà hàng mình đang quản lí. Giáo trình được biên soạn khoa học, dễ hiểu dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Chương trình học phù hợp cho những ai đang ấp ủ hay chập chững bước vào kinh doanh ẩm thực hay đang quản lí mô hình quán ăn, nhà hàng của riêng mình muốn nâng cao kiến thức và thành công hơn, hoặc các học viên đang theo học các khóa học nấu ăn, Bếp Bánh, Pha Chế, Học theo yêu cầu tại HNAAu. Thời gian học chỉ trong vòng 1 tháng, học 3 buổi/ tuần, bạn có thể linh hoạt lựa chọn ca sáng – chiều – tối.

Khởi Sự Kinh Doanh Ẩm Thực tại HNAAu là chương trình học thiết thực có tính ứng dụng cao, cung cấp kiến thức nền để hướng học viên sáng tạo, tự do hoạch định kinh doanh theo ý tưởng bản thân đồng thời xây dựng khả năng giải quyết các vấn đề xảy ra trong hoạt động mua bán thường ngày. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nắm rõ các kĩ năng để trở thành người quản lí chuyên nghiệp và thành công.

Lịch khai giảng

Xem Lịch
  • Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH
  • Thầy ĐOÀN MINH TÂM
  • Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG
  • Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ Chuyên Gia Bếp Bánh New World
  • Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM Tổng BTBB KS Vinpearl Land Nha Trang
  • Cô ĐỖ THỊ HUỆ BTBB Khách Sạn Continental
  • Thầy PHẠM MINH TÂN Chuyên Gia Barista Và Bartender
  • Thầy NGUYỄN ĐẮC HIẾU Quản Lý & Đào Tạo Ở Indochine Park
  • Thầy TĂNG NGUYÊN HOÀNG BẢO Phó Tổng GD Muine Bay Resort

Giảng viên chia sẻ tất cả bí quyết để tạo nên thành công khi kinh doanh

Học phương pháp kinh doanh lợi nhuận cao

Học viên lớp Khởi sự kinh doanh ẩm thực người Hàn Quốc

Học viên được hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp

Gương thành công

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

Điểm: 4.8 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn PhíSIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket