DU HỌC NGHỀ BẾP TẠI CHỖ, NHẬN BẰNG QUỐC TẾ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Học nghề Bếp theo chương trình đào tạo của chính phủ Úc và nhận chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập là hướng đi mới đầy triển vọng dành cho học viên nghề Bếp. Điều này trực tiếp mở ra cơ hội thực tập có lương, làm việc và định cư tại Úc sau khi kết thúc khóa học.

Trong những năm gần đây, du học nghề Bếp tại Úc đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành ẩm thực có tay nghề vững vàng, được đào tạo chuyên nghiệp tại Úc rất cao, tạo nên cơ hội việc làm lớn cho những du học sinh ngành bếp. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ không thực hiện được ước mơ du học tại đất nước Úc bởi gánh nặng kinh tế. Thế nhưng, với hình thức du học “tại chỗ” đã phần nào tháo gỡ rào cản này thông qua mức học phí thấp, giáo trình chuẩn quốc tế và nhận chứng chỉ nghề giá trị không chỉ tại Úc mà còn ở nhiều quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương khác.

Học viên nghề Bếp có thể du học nghề nấu ăn “tại chỗ” thông qua chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Du học nghề bếp tại chỗ – Tiết kiệm tối đa chi phí

Hiện nay, giáo trình đào tạo nghề Bếp chuyên nghiệp trong nước liên tục được cải tiến và nâng cao chất lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. Trong đó, lễ ký kết Hợp Tác Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế Tại Việt Nam mới diễn ra vào 06/08/2018 tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở tương lai nghề Bếp sang trang mới. Theo đó, học viên nghề Bếp tại Việt Nam được học cùng một giáo trình chuẩn quốc tế như học viên tại Úc và du học sinh Úc. Thời gian học nấu ăn tại HNAAu tương ứng với từng loại chứng chỉ là:

– SIT30816 Cert III Commercial Cookery (6 tháng)

– SIT40516 Cert IV Commercial Cookery (4 tháng)

Đồng thời, chương trình đào tạo này được Culinary Solutions Australia International (tổ chức đào tạo của Úc và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ đánh giá RPL) nghiên cứu và đưa ra mức học phí phù hợp môi trường học tập tại Việt Nam. Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn mỗi năm để trang trải ăn ở, học tập, sinh hoạt để du học nghề Bếp tại Úc, bạn cũng có thể du học với mức chi phí thấp ngay trong nước.

Nhận bằng quốc tế – Mở rộng cơ hội tương lai

Lễ ký kết Hợp Tác Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế Tại Việt Nam mở ra hướng đi mới
cho học viên nghề Bếp

Kết thúc khóa học, HNAAu sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá năng lực, thẩm định hồ sơ và tổ chức thi thẩm định thật với giám khảo là các chuyên gia Úc để nhận Chứng Chỉ Hành Nghề bậc 3 hoặc bậc 4 do chính phủ Úc cấp. Với chứng chỉ có giá trị quốc tế này, học viên có thể tự tin xin việc làm trên toàn nước Úc và nhiều nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương khác.

Hoàn thành chứng chỉ quốc tế kết hợp cùng điều kiện trình độ tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên, bạn sẽ có cơ hội thực tập có lương tại Úc trong vòng 2 năm theo diện visa 407 do tổ chức JR Training Austrasalia giới thiệu. Đây là cơ hội để học viên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế đáng mơ ước.

Không chỉ thế, sau khi kết thúc thực tập và được nhận vào làm việc 2 năm tiếp theo tại Úc, bạn có thể xin Visa 482 để ở lại làm việc hoặc định cư lâu dài dễ dàng hơn. Chương trình này không chỉ áp dụng với học viên đang theo học tại HNAAu mà còn được mở rộng cho những cựu học viên của trung tâm. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của hệ thống giáo dục nghề, HNAAu đã và đang cố gắng giúp các học viên thực hiện được ước mơ du học.

Hình thức du học nghề nấu ăn với chi phí thấp đang mở ra rất nhiều cơ hội tốt dành cho những học viên nghề Bếp. Đây chính là một trong những tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển dạy và học nghề Bếp của Việt Nam nói chung, HNAAu nói riêng.

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn PhíSIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket