Ý NGHĨA BÀI HỌC - CHƯƠNG TRÌNH BÁNH THÔNG DỤNG

Bánh thông dụng được xem là khóa học làm bánh nền tảng cơ bản dành cho những người mới bắt đầu và muốn chinh phục nghề. Nếu bạn đang phân vân mình sẽ được học những gì trong chương trình này? Học được bao nhiêu loại bánh? Đó là những món bánh nào? hay muốn nắm lại các kỹ thuật và phương pháp cơ bản để làm bánh Muffin, Cupcake, Sponge cake, Choux,Crescent roll… thì các bài viết trong chuyên mục Ý Nghĩa Bài Học Bánh thông dụng này là dành cho bạn!

Tự tay thực hiện từng công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu, trộn bột, nhào bột, tạo hình bánh, nướng bánh…

Các loại cookies với hương vị thơm ngon, là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu đã và đang trở thành món bánh nhận được nhiều sự yêu thích.

Cupcake và Muffin được xếp vào danh sách loại bánh thơm ngon, dễ làm và phổ biến nhất trên thế giới. Hầu như không bàn tiệc nào trong các nhà hàng khách sạn cao cấp hay trong các tiệm bánh lớn nhỏ có thể thiếu được hai món bánh này. Dù bạn mới bắt đầu học làm bánh hay đã là thợ làm bánh thì cũng không thể không biết cách làm 2 món bánh này.

Bánh Choux còn được biết đến là bánh su kem dạng trụ tròn có xuất xứ từ Pháp, còn Churros ở dạng que có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Cả hai món bánh này mới du nhập vào Việt Nam một thời gian ngắn nhưng nhanh chóng trở thành món yêu thích của giới trẻ và mở ra những trào lưu mới.

Crepes – Pancake – Waffle là ba tên bánh khác nhau mà lại có những cách “biến hóa” nguyên liệu và phương pháp chế biến vô cùng giống nhau đấy các bạn ạ!

Nếu dụng cụ làm bánh được xem như “cánh tay thứ ba” giúp thợ làm bánh làm nên những chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt thì nguyên vật liệu làm bánh chính là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ thợ làm bánh nào cũng phải nắm rõ. Bạn đã biết cách phân biệt các loại bột, men hay cách bảo quản và tồn trữ nguyên vật liệu? Nếu chưa thì chắc chắn bài viết sau đây là dành cho bạn!

Điều quan trọng khi bắt đầu học làm bánh là bạn cần nắm rõ những kiến thức cơ bản về cách phân biệt từng loại bánh mì và bánh ngọt, phương pháp làm bánh cơ bản, phương pháp lên men cũng như biết cách nhận diện các trang thiết bị trong bếp bánh.

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết