Ý Nghĩa Bài Học - Chương Trình Bánh Nướng

Khóa học làm bánh nướng chỉ có thời lượng trong 1 tháng nhưng những kiến thức, kỹ năng thực nghề được cung cấp trong khóa học sẽ đủ để giúp các bạn tự tin làm việc ngay hoặc đủ công thức ngon để mở tiệm bánh ngọt kinh doanh. Cùng khám phá những nội dung ý nghĩa bài học có trong từng buổi học bánh nướng để xem bạn sẽ học được những loại bánh nướng gì, các kỹ thuật, phương pháp nào và những bí quyết hữu ích nào sẽ được chia sẻ trong chuyên mục này nhé!

Là một người cực yêu thích những chiếc bánh phồng xốp, nhẹ và mềm mịn, Kate đã đến với lớp thực hành Orange chiffon - Coconut Angel food cake.

Trong buổi học này chúng ta sẽ tiếp tục thực hành hai món bánh vô cùng thơm ngon được nhiều người yêu thích: Marble Pound cake và Chocolate Velvet cake. Không chỉ học công thức làm bánh mà ở bài học này chúng ta sẽ tìm hiểu những kiến thức căn bản và phương pháp làm bánh nướng.

Trong buổi học thực hành bánh Beetroot cake và Hummingbird cake, bạn không chỉ học được cách làm hai món bánh thơm ngon này mà còn được tìm hiểu về nguồn gốc, đặc trưng của chúng cùng những kỹ thuật làm bánh chuẩn xác từ giảng viên.

Trong bài học đầu tiên của Khóa học làm bánh nướng học viên sẽ được học về cách phân biệt các dòng bánh cơ bản, phương pháp thực hiện một số dòng bánh nướng và kiến thức cơ bản về các loại bánh nướng thông dụng hiện nay...

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết