Ý Nghĩa Bài Học - Khóa học Bánh Mì

Lớp học làm bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các loại bánh mì thơm ngon nổi tiếng trên thế giới, những kỹ thuật làm bánh mì chuẩn xác cùng các kinh nghiệm và bí quyết kinh doanh từ những Bếp Trưởng Bếp Bánh làm việc tại nhà hàng, khách sạn 5 sao. Nhanh chóng trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc ra trường mở tiệm bánh mì kinh doanh hiệu quả

 

Đang trong mùa hè, tranh thủ khi mọi người có nhiều thời gian rảnh rỗi nên Kate sẽ chia sẻ với các bạn về hai món bánh rất ngon là Blueberry scone và Banana bread mà Kate vừa mới học xong nhé!

Buổi thứ 3 trong khóa học làm bánh mì, bạn sẽ được học hai loại bánh rất quen thuộc và được rất nhiều người ưa chuộng. Đó chính là Sandwich toast – Bánh mì chà bông. Điểm chung là hương vị hai loại bánh này đều thơm đậm, độ mềm mịn cao và phần chà bông, topping hấp dẫn đi kèm làm tăng thêm sức quyến rũ trong từng chiếc bánh.

Các kỹ thuật trộn bột, se bột, tạo hình, làm topping cà phê, topping dừa, thao tác và các lưu ý phủ topping cũng như những tiêu chuẩn thành phẩm của từng món bánh và còn nhiều kiến thức tuyệt vời khác sẽ là những nội dung mà bạn được học chỉ trong buổi thực hành làm bánh Coffee Bun (Paparoti) và Coconut Bread.

Trong chương trình Khóa Học Làm Bánh Mì, các bạn sẽ được học về cách làm bánh Pizza Dough – Margarita pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto ham pizza, hãy khám phá những điều thú vị về thế giới bánh pizza và học bí quyết làm bánh pizza ngon nhất tại HNAAu nhé!

Trong buổi học đầu tiên, các bạn đã được học về Baguette với 3 kiểu tạo hình thông dụng là Long Baguette – Mini Baguette – String Plait. Buổi học thứ 2 bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành làm Soft Bread – ứng dụng làm vỏ Hamburger và Sausage Bread.

Trong khóa học làm bánh mì, buổi đầu tiên các bạn sẽ được khám phá và thực hành làm bánh mì Baguette, một loại bánh mì truyền thống của Pháp. Không như bánh mì Việt Nam, Baguette có lớp vỏ dày giòn cứng, ruột ẩm đặc, hơi dai và có nhiều lỗ khí to nhỏ. Một điểm đặc biệt chỉ với các nguyên liệu đơn giản và dễ tìm như: bột bánh mì, men, muối và nước cùng với một chút kỹ thuật các bạn đã có thể làm ra những ổ bánh mì Baguette thơm ngon, giòn và nóng hổi.

Liên hệ

Thông tin

 • Tổng đài tư vấn: 1800 6148
  07h30 - 20h00 (Miễn phí cước gọi)
 • Góp ý phản ánh: 028 7300 6148
  07h30 - 20h00
 • Email: hnaau@huongnghiepaau.com
 • Thời gian hoạt động
  Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 - 20h00)
  Chủ nhật (07h30 - 17h30)

Liên kết

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI):  1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 
 
DMCA.com Protection Status quà tết