Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng

Đáp ứng nhu cầu học pha chế sữa từ hạt cũng như các nguyên liệu chứa nhiều dinh dưỡng, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng với những loại sữa thơm ngon và hấp dẫn như sữa bắp, sữa mè đen, sữa khoai môn, sữa gạo lứt và một số loại sữa hạt khác.

700,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đáp ứng nhu cầu học pha chế sữa từ hạt cũng như các nguyên liệu chứa nhiều dinh dưỡng, Chuyên Đề Pha Chế Theo Món – Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng với những loại sữa thơm ngon và hấp dẫn như sữa bắp, sữa mè đen, sữa đậu nành, sữa khoai môn, sữa gạo, sữa hạt sen, sữa bí đỏ và sữa gấc.

Sữa đóng một vai trò quan trọng trong thói quen ăn uống của người Việt Nam. Là thức uống tốt cho sức khỏe, sữa không chỉ cung cấp năng lượng cho bạn bắt đầu ngày mới, mà còn giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi ốm, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn với những lợi ích khác. Thế nhưng, trước những thông tin về sữa động vật với nhiều dư chất hóa học, ảnh hưởng xấu đến người dùng thì việc lựa chọn khác loại sữa có nguồn gốc thực vật đang trở thành trào lưu được quan tâm tìm hiểu. Nhà nhà bắt đầu thay đổi thói quen chuyển sang dùng các loại sữa thực vật.

Sữa đậu nành, sữa bắp và sữa mè đen trong Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng

Sơ chế nguyên liệu đúng cách, tăng thời gian bảo quản

Đến với Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng, bạn sẽ được học cách chọn, sơ chế các nguyên liệu đúng cách và phương pháp nấu sữa thơm ngon nhất từ thực vật.

Ngoài các loại sữa quen thuộc như sữa bắp, sữa mè đen, sữa đậu nành, Hướng Nghiệp Á Âu không quên lồng ghép những món mới lạ như sữa gạo lức, sữa hạt sen, sữa bí đỏ, sữa hạnh nhân, sữa óc chó, sữa hạt điều, sữa mè đen… vào chương trình giảng dạy giúp học viên được tiếp cận với nhiều nguyên liệu hơn.

Mỗi nhóm nguyên liệu đại diện cho một phương pháp chế biến sữa khác nhau. Học viên chỉ cần nắm vững phương pháp là có thể áp dụng với bất kì nguyên liệu nào mà mình yêu thích hoặc có sẵn trong gian bếp.

Món sữa dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân hiệu quả

10+ công thức nấu sữa dinh dưỡng

Điểm nhấn của Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng nằm ở bí quyết nấu sữa đạt hương vị, độ sánh mịn và màu sắc chuẩn nhưng không dùng đến bột hay bất kì phụ gia nào. Giảng viên hướng dẫn, học viên thực hành dựa trên công thức và phương pháp đã được cung cấp. Sau khi hoàn thành, mỗi loại sữa đều được trang trí đẹp mắt, học viên tiến hành nếm thử, đánh giá chất lượng thức uống. Nếu có thắc mắc, học viên hỏi trực tiếp giảng viên để nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Sữa bí đỏ sánh mịn, không bị tách lớp

Đặc biệt, với những món sữa thơm ngon, hấp dẫn, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn thực đơn giảm cân hoặc tăng cân hiệu quả chỉ thông qua việc uống sữa dinh dưỡng đúng cách. Chính bí quyết này là chìa khóa để người học chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn. Bên cạnh đó, đối với các mô hình kinh doanh, chuyên đề thức uống bổ dưỡng cũng là điểm đặc biệt trong menu mà bạn có thể tham khảo để thu hút khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay để được tư vấn về Chuyên Đề Sữa Dinh Dưỡng độc quyền từ Hướng Nghiệp Á Âu.

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn