Chuyên đề kem

Với những nội dung hấp dẫn có tính ứng dụng cao, chuyên đề kem tại Hướng Nghiệp Á Âu mang đến cho bạn ba sự lựa chọn để bạn có thể tham khảo, phù hợp với nhu cầu làm kem tại nhà hoặc làm kem kinh doanh.

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Với những nội dung hấp dẫn có tính ứng dụng cao, lớp chuyên đề pha chế Á Âu mang đến cho bạn ba sự lựa chọn để bạn có thể tham khảo, phù hợp với nhu cầu làm kem tại nhà hoặc làm kem kinh doanh.

Chuyên đề kem 1:

Nội dung chuyên đề gồm công thức và bí quyết làm kem nhãn, kem chocolate chip, bánh waffle và bánh ốc quế. Nhãn và chocolate là nguyên liệu đại diện cho hai phương pháp làm kem trái cây và làm kem với nguyên liệu mùi. Với hai phương pháp này bạn có thể áp dụng và thực hành với bất kì loại nguyên liệu nào mà mình yêu thích. Phần cuối của chuyên đề hướng dẫn cách làm bánh waffle và bánh ốc quế để ăn kèm với kem. Đây cũng là một nguyên liệu hỗ trợ trang trí kem hiệu quả và tiết kiệm bạn có thể tham khảo.

Kem chocolate thơm ngon và đẹp mắt

Chuyên đề kem 2:

Học viên được hướng dẫn cách làm kem cà phê và kem khoai môn đại diện cho nhóm nguyên liệu tinh mùi và tinh bột. Sau khi đã biết cách làm kem cà phê, bạn có thể ứng dụng làm một số loại kem khác như kem trà xanh, kem cacao… Tương tự khi đã làm chủ phương pháp làm kem khoai môn bạn sẽ chủ động khi xử lí các nguyên liệu như sake, các loại đậu, kem bắp, khoai lang… Ngoài ra, chuyên đề còn hướng dẫn cách ứng dụng kem khoai môn và kem cà phê vào thực hiện hai món thức uống hấp dẫn là sinh tố dừa khoai môn và trà sữa kem cà phê.

Ứng dụng khéo léo món kem cà phê vào trà sữa để tạo nên món thức uống hấp dẫn

Chuyên đề kem 3:

Đây là chuyên đề giúp bạn chinh phục hai món kem đặc biệt được yêu thích là kem tuyết dâu và kem sữa chua phô mai. Với những ai đang kinh doanh quán kem hoặc cà phê – kem, hai món kem độc đáo này chắc chắn giúp bạn thu hút thêm khách hàng đến với mô hình của mình. Tương tự, với những loại trái cây khác như xoài, thơm, chanh dây… bạn cũng có thể phát triển bằng công thức và phương pháp làm kem tuyết dâu. Kem sữa chua phô mai là loại kem biến đổi mùi giúp người thưởng thức có những trải nghiệm vị giác rất tuyệt vời. Chắc chắn một lần được nếm thử món kem này, bạn sẽ khó lòng quên được.

Kết hợp hài hòa giữa hai phương pháp làm kem truyền thống có sử dụng trứng và phương pháp làm kem hiện đại nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, Chuyên Đề Kem giúp bạn xử lí, khắc phục sự cố xảy ra trong quá trình làm kem, thay đổi độ dẻo, độ xốp theo ý muốn không cần đến phụ gia, cân đối định lượng, dự đoán sự biến đổi của nguyên liệu để hoàn thiện hương vị kem và đặc biệt là phương pháp kích hương, kích vị, kích mùi 100% từ nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.

Với những ưu điểm mà chuyên đề mang lại, bạn đã sẵn sàng để đăng kí chuyên đề làm kem tại Hướng Nghiệp Á Âu hay chưa? Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm chuyên đề Latte Art để cập nhật thêm vào menu quán của mình nhé. Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và sẵn sàng cho những buổi học cùng chuyên đề làm kem.

Điểm: 4.71 (7 bình chọn)

 

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn